Tải sách PDF –  1. Nghệ Thuật Bài Trí Của Người NhậtHãy biến ngôi nhà của bạn thành một không gian luôn ngăn nắp và sạch sẽ với phương pháp KonMari kỳ diệu. Chuyên gia sắp xếp và dọn dẹp người Nhật, Marie Kondo, sẽ giúp bạn dọn sạch các căn phòng một lần cho …

Quyển sách Combo Nghệ Thuật Bài Trí + Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Bộ 2 Cuốn) viết bởi Tác giả Sasaki FumioMarie Kondo với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 140.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Combo Nghệ Thuật Bài Trí + Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Bộ 2 Cuốn)

✅ Tiêu đề Combo Nghệ Thuật Bài Trí + Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Bộ 2 Cuốn)
✅ Tác giả Sasaki FumioMarie Kondo
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Combo Nghệ Thuật Bài Trí + Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Bộ 2 Cuốn) .pdf

Tải ebook Combo Nghệ Thuật Bài Trí + Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Bộ 2 Cuốn) pdf

Combo Nghệ Thuật Bài Trí + Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Bộ 2 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Nghệ Thuật Bài Trí + Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Bộ 2 Cuốn) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Combo Nghệ Thuật Bài Trí + Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Bộ 2 Cuốn)

1. Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật

Hãy biến ngôi nhà của bạn thành một không gian luôn ngăn nắp và sạch sẽ với phương pháp KonMari kỳ diệu. Chuyên gia sắp xếp và dọn dẹp người Nhật, Marie Kondo, sẽ giúp bạn dọn sạch các căn phòng một lần cho mãi mãi với các phương pháp truyền cảm hứng được thực hiện theo từng bước.

Điểm mấu chốt để thành công trong việc dọn dẹp nhà cửa là bạn phải thực hiện theo thứ tự đúng, chỉ giữ lại những thứ bạn thật sự yêu thích và làm tất cả cùng lúc – và thật nhanh. Sau đó, trong suốt phần đời còn lại, bạn chỉ cần lựa chọn giữ lại thứ gì và bỏ đi thứ gì.

Phương pháp KonMari sẽ không chỉ biến đổi không gian của bạn. Khi bạn giữ được trật tự cho ngôi nhà của mình, toàn bộ cuộc sống của bạn cũng sẽ thay đổi. Bạn có thể cảm thấy tự tin hơn, trở nên thành công hơn, và có thể có năng lượng và động lực để tạo ra cuộc sống mà bạn mong muốn.

Sau khi đọc cuốn sách “Nghệ thuật bài trí của người Nhật: Phép màu thay đổi cuộc sống”, bạn sẽ có can đảm để bứt ra khỏi những khía cạnh tiêu cực trong cuộc sống: Bạn có thể nhận ra và chấm dứt một mối quan hệ chẳng ra gì; bạn có thể không cảm thấy lo lắng nữa, và cuối cùng bạn có thể giảm cân như ý.

Phương pháp của Marie Kondo dựa trên tôn chỉ cận “đã sạch sẽ một lần thì sẽ không bao giờ bừa bộn nữa”. Nếu bạn nghĩ điều đó thật không tưởng, chắc chắn là bạn nên đọc cuốn sách hấp dẫn này.

Cuốn sách đã được xuất bản sang 33 thứ tiếng. Đã bán được 1,5 triệu bản tiếng Nhật và hơn 2 triệu bản tiếng Anh. Và liên tục đứng đầu trên các bảng xếp hạng của: Amazon, New York Times, Brazilian Newspaper, German Newspaper….

2. Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật

Lối sống tối giản là cách sống cắt giảm vật dụng xuống còn mức tối thiểu. Và cùng với cuộc sống ít đồ đạc, ta có thể để tâm nhiều hơn tới hạnh phúc, đó chính là chủ đề của cuốn sách này.

Chẳng có ai từ khi sinh ra đã có tài sản, đồ đạc gì trong tay. Vậy nên bất cứ ai khi mới chào đời đều là những người sống tối giản. Cứ mỗi lần bạn sở hữu trong tay những đồ dùng hơn mức cần thiết là một lần bạn lấy mất tự do của chính mình. Giá trị bản thân chúng ta không đo bằng những đồ dùng mà chúng ta sở hữu. Những đồ dùng này chỉ cho chúng ta một chút cảm giác hạnh phúc nhất thời mà thôi. Mang theo những đồ dùng hơn mức cần thiết sẽ lấy hết thời gian, năng lượng của bạn. Khi nhận ra được điều đó, tức là bạn đã bắt đầu trở thành một người sống tối giản.

Những người sống tối giản luôn cảm thấy vui vẻ, mới lạ mỗi ngày. Cái cảm giác này, tôi nghĩ bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được, dù bạn có phải là một người sống tối giản hay không, bởi bất cứ ai.

Lối sống tối giản của người Nhật gồm có năm chương, trong đó, chương một, tác giả sẽ giới thiệu cho bạn lối sống tối giản là gì, đưa ra định nghĩa của anh về nó. Sau đó anh sẽ đưa ra lý do vì sao mình lại theo lối sống này sau nhiều năm sống trong căn phòng của bản thân.

Chương hai tác giả sẽ đề cập đến tại sao sau ngần ấy năm, đồ đạc trong nhà lại chất nhiều đến thế. Những đồ đạc được tích tụ lại do thói quen hay nhu cầu của con người này mang ý nghĩa gì?

Chương ba là những bí quyết để cắt giảm đồ đạc trong nhà. Tác giả sẽ đưa ra cho bạn những quy tắc cụ thể, những phương pháp để có thể giảm bớt đồ đạc trong nhà. Thêm vào đó cũng sẽ giới thiệu cho bạn danh sách bổ sung 15 điều cho những người muốn tối giản hơn nữa cùng với toa thuốc cho “căn bệnh muốn vứt bỏ”.

Chương bốn, những thay đổi của chính tác giả sau khi dọn hết đồ đạc trong nhà. Kèm theo đó, anh còn phân tích và khảo sát thêm về các kết quả nghiên cứu tâm lý học.

Cuối cùng chương năm, tiếp nối ý từ chương bốn, tác giả sẽ giải thích tại sao những thay đổi của bản thân lại dẫn đến “hạnh phúc”.

Để hiểu sâu hơn về lối sống tối giản, bạn nên đọc hết từ chương một đến chương bốn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đọc riêng từng chương. Thậm chí chỉ cần đọc chương ba cũng có thể giúp bạn cắt giảm được đồ đạc của mình.

Trong cuốn sách này, “lối sống tối giản” được hiểu là: 1) giới hạn tối thiểu cần thiết cho bản thân và 2) vứt bỏ tất cả mọi thứ trừ những thứ quan trọng.

Và những người sống theo lối sống đó gọi là người sống tối giản.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Combo Nghệ Thuật Bài Trí + Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Bộ 2 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Nghệ Thuật Bài Trí + Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Bộ 2 Cuốn) hiện được bán với giá tham khảo 140.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Nghệ Thuật Bài Trí + Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Nghệ Thuật Bài Trí + Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Bộ 2 Cuốn) Tác giả Sasaki FumioMarie Kondo PDF

Tải sách Combo Nghệ Thuật Bài Trí + Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Bộ 2 Cuốn) ebook MOBI

Combo Nghệ Thuật Bài Trí + Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Nghệ Thuật Bài Trí + Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Bộ 2 Cuốn) full

Combo Nghệ Thuật Bài Trí + Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Bộ 2 Cuốn) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *