Tải sách PDF –  1. Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến“Ăn dặm không phải là cuộc chiến” là cuốn sách được viết nối tiếp theo thành công của cuốn sách “Nuôi con không phải là cuộc chiến”. Như tựa đề  bộc lộ, cuốn sách này nhấn mạnh vào chủ đề ăn …

Quyển sách Combo Nuôi Con & Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến (Bộ 2 Cuốn) viết bởi Tác giả Mẹ Ong BôngBubu HươngHachun Lyonnet với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 237.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Combo Nuôi Con & Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến (Bộ 2 Cuốn)

✅ Tiêu đề Combo Nuôi Con & Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến (Bộ 2 Cuốn)
✅ Tác giả Mẹ Ong BôngBubu HươngHachun Lyonnet
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động – Xã hội
✅ Định dạng file Combo Nuôi Con & Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến (Bộ 2 Cuốn) .pdf

Tải ebook Combo Nuôi Con & Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến (Bộ 2 Cuốn) pdf

Combo Nuôi Con & Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến (Bộ 2 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Nuôi Con & Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến (Bộ 2 Cuốn) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Combo Nuôi Con & Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến (Bộ 2 Cuốn)

1. Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến

“Ăn dặm không phải là cuộc chiến” là cuốn sách được viết nối tiếp theo thành công của cuốn sách “Nuôi con không phải là cuộc chiến”. Như tựa đề  bộc lộ, cuốn sách này nhấn mạnh vào chủ đề ăn uống lành mạnh và chủ động cho trẻ em từ lứa tuổi bắt đầu tập ăn dặm, đồng thời cung cấp các thông tin dinh dưỡng cơ bản thiết yếu, các thực đơn gợi ý, các công thức nấu ăn và các mẹo nhỏ để bữa ăn cân bằng và hấp dẫn. Đây là cuốn sách giúp cha mẹ gợi mở và xây dựng mối quan hệ lành mạnh của trẻ em với ẩm thực – một hoạt động không thể thiếu hàng ngày.

Cuốn sách còn là tổng hợp những lời tâm sự của nhiều ông bố, bà mẹ trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam đã áp dụng cách cho bé ăn uống chủ động và tích cực: những kinh nghiệm áp dụng và biến hóa theo từng gia đình, những khó khăn và thành công của quá trình kiên trì và tôn trọng nhu cầu của trẻ.

Hơn cả, sách viết nhiều về những lời khuyên an toàn cho các bé bắt đầu ăn dặm, về tầm quan trọng của dinh dưỡng lành mạnh (ăn ít muối, ít đường, cân bằng…) ngay từ bước đầu. Cuốn sách theo sát phương pháp ăn dặm bé tự chỉ huy, nhưng cũng gợi mở các giải pháp cho các gia đình không thực hiện phương pháp này từ đầu, hay thực hiện kết hợp với ăn dặm truyền thống và ăn dặm kiểu Nhật. Cuốn sách còn bao gồm rất nhiều thông tin khoa học, dinh dưỡng cũng như giải thích những hiểu nhầm thường gặp trong ăn uống và dinh dưỡng, dành cho cả người lớn lẫn trẻ em. Những nội dung này được trình bày bằng hình ảnh đẹp mắt, biểu đồ dễ hiểu – dễ nhớ và dễ áp dụng.

Các thực đơn trong sách đã được lựa chọn từ các nguyên liệu dễ kiếm ngay tại Việt Nam sau đó được trực tiếp các tác giả nấu thử nghiệm. Trong mỗi món ăn có những gợi mở mới để làm thay đổi và đa dạng từng món ăn. Trong cuốn sách, cha mẹ sẽ có thông tin về con ăn bao nhiêu là đủ, lịch ăn uống thế nào là khoa học và hơn cả, làm thế nào để con biết cảm giác đói và sự thích thú khi thưởng thức các món ăn. Hơn thế, cuốn sách còn đưa đến những gợi ý cách gắn bó tình cảm gia đình thông qua bữa ăn, các hoạt động cùng con nấu nướng hay cách chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật của con. Cuốn sách nhấn mạnh đến tôn trọng nhu cầu dinh dưỡng tự nhiên của trẻ: ăn dặm mà không phải ép con ăn.

Với cuốn sách này, nhóm tác giả mong muốn cha mẹ có thái độ đúng đắn và thông tin phù hợp để có thể tạo dựng tình yêu với ẩm thực cho bé thơ: một nền tảng lành mạnh về dinh dưỡng, mối quan hệ tích cực với việc ăn uống, giảm tình trạng trẻ em bị ăn uống thụ động, hay bị cưỡng ép ăn không theo nhu cầu. Sách dành cho ông bà, cha mẹ và những người trực tiếp trông trẻ em từ 6 tháng tuổi.

2. Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến

Cuốn sách không là cẩm nang để bé ăn nhiều tăng cân nhanh hay dạy bé nghe lời răm rắp, mà giúp bạn hiểu con mình hơn. Giúp bạn hiểu chu kỳ sinh học của con và cách phối kết hợp cuộc sống gia đình với chu kỳ sinh học đó của bé. Hơn thế, cuốn sách còn hướng dẫn bạn cách cho ăn khi con đói, các thông tin kinh nghiệm và các trường hợp thực tế áp dụng thành công của các “bà mẹ tuyệt vọng” khác giúp bạn có thông tin cũng như nghị lực thay đổi cách áp dụng nuôi và dạy con ở gia đình. Suy cho cùng, nuôi không hẳn đã khó, đến đoạn dạy con còn khó hơn nhiều.

Cuối cùng đây là kinh nghiệm đặt những khuôn khổ hợp lý cho từng lứa tuổi, là bài học về tôn trọng trẻ thơ trong những khuôn khổ ấy. Nó sẽ làm cho kinh nghiệm làm mẹ của bạn ngọt ngào hơn và tránh cho con một tuổi thơ nước mắt bên bát cơm.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Combo Nuôi Con & Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến (Bộ 2 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Nuôi Con & Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến (Bộ 2 Cuốn) hiện được bán với giá tham khảo 237.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Nuôi Con & Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Nuôi Con & Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến (Bộ 2 Cuốn) Tác giả Mẹ Ong BôngBubu HươngHachun Lyonnet PDF

Tải sách Combo Nuôi Con & Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến (Bộ 2 Cuốn) ebook MOBI

Combo Nuôi Con & Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Nuôi Con & Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến (Bộ 2 Cuốn) full

Combo Nuôi Con & Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến (Bộ 2 Cuốn) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *