Tải sách PDF –  Bộ sách của bậc thầy về tâm linh – Eckhart Tolle là kim chỉ nam cho tất cả chúng ta tìm lại giá trị đích thực của cuộc sống và cảm nhận những giá trị tươi đẹp vốn có.

Quyển sách Combo Sách Của Tác Giả Eckhart Tolle (Bộ 4 Cuốn) viết bởi Tác giả Eckhart Tolle với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 277.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Combo Sách Của Tác Giả Eckhart Tolle (Bộ 4 Cuốn)

✅ Tiêu đề Combo Sách Của Tác Giả Eckhart Tolle (Bộ 4 Cuốn)
✅ Tác giả Eckhart Tolle
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Combo Sách Của Tác Giả Eckhart Tolle (Bộ 4 Cuốn) .pdf

Tải ebook Combo Sách Của Tác Giả Eckhart Tolle (Bộ 4 Cuốn) pdf

Combo Sách Của Tác Giả Eckhart Tolle (Bộ 4 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Sách Của Tác Giả Eckhart Tolle (Bộ 4 Cuốn) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Combo Sách Của Tác Giả Eckhart Tolle (Bộ 4 Cuốn)

1. Sức Mạnh Của Hiện Tại

“Sức Mạnh Của Hiện Tại” được viết một cách súc tích và thâm thuý nên nhiều khi ta chỉ cần đọc một cây hay một đoạn ngắn thì đã cảm thấy vừa đủ, vì quả thực chúng ta cần có không gian để chiêm nghiệm những điều sâu sắc mà tác giả đã đưa ra. Nhờ sử dụng ngôn ngữ đương đại nên “Sức Mạnh Của Hiện Tại” dễ dàng đi vào lòng độc giả. Cuốn sách này có năng lực rất lớn để giúp bạn chuyển hoá khổ đau và đưa bạn đến giải thoát.

2. Thức Tỉnh Mục Đích Sống

Chuyển hóa tâm thức con người là trọng tâm của những điều Eckhart Tolle đề cập trong quyển sách nổi tiếng A New Earth – Thức Tỉnh Mục Đích Sống này. Theo ông, sự thức tỉnh là bước kế tiếp sẽ xảy ra trong quá trình phát triển tâm thức của nhân loại. Nhân loại sẽ bước sang một giai đoạn mà sự thức tỉnh trong tâm hồn sẽ tạo ra sự tự do và niềm hạnh phúc miên viễn trong mỗi con người và trên toàn thế giới.

3. Hợp Nhất Với Vũ Trụ

Cuốn sách này không phải là phiên bản cô đọng của Thức Tỉnh Mục Đích Sống. Mặc dù trong sách có một vài ý “đắt giá” được trích từ sách gốc song lại ít nhắc đến bản ngã (cái tôi giả tạm) và không nói vẻ nỗi đau thân xác. Nói khác đi, nếu bạn muốn hiểu và qua đó khám phá thêm những khuôn mẫu cảm xúc – tinh thần bên trong đang cản trở sự trỗi dậy của ý thức mới, hãy tìm đọc quyển Thức Tỉnh Mục Đích Sống. Cuốn sách này sẽ mang đến lợi ích lớn nhất cho những ai từng đọc Thức Tỉnh Mục Đích Sống và đã trải qua mức độ biến đổi nội tâm nào đó. Với quyển sách này, bạn đọc không phải để học hỏi cái mới, mà để đào sâu hơn, trở nên hiện diện nhiéu hơn, đồng thời thức tỉnh khỏi dòng suy nghĩ miên man theo kiểu “buộc phải suy nghĩ” trong cuộc sống đời thường. Nếu bạn chưa cảm nhận được, thì các con chữ sẽ khá vô nghĩa và chẳng gi khác hơn ngoài những khái niệm trừu tượng. Tuy nhiên, nếu bạn cảm nhận được, nghĩa là bên trong bạn đã bắt đẩu nhen nhóm sự thức tỉnh, thì những con chữ sẽ giúp bạn có được sự tỉnh thức thật sự. Nếu bạn bắt gặp trong cuốn sách này những đoạn ảnh hưởng mạnh mẽ đến mình, hãy nhận ra rằng cảm giác ấy chính là sức mạnh tinh thần của bạn, đấy là câu trả lời cho câu hỏi Tôi là ai. Chỉ có Tầm hồn mới có thể nhận ra Tàm hồn.

4. Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng

Sức mạnh của tĩnh lặng là tác phẩm tâm linh rất ngắn ngọn nhưng sâu sắc của Eckhart Tolle, tác giả được The New York Times bình chọn là một trong những tác giả có sách bán chạy nhất. Đây là một cuốn sách hữu ích và thiết thực cho những ai muốn tiếp xúc với bản chất sâu lắng, trong sáng và chân thật trong con người mình.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Combo Sách Của Tác Giả Eckhart Tolle (Bộ 4 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Sách Của Tác Giả Eckhart Tolle (Bộ 4 Cuốn) hiện được bán với giá tham khảo 277.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Sách Của Tác Giả Eckhart Tolle (Bộ 4 Cuốn) PDF

Combo Sách Của Tác Giả Eckhart Tolle (Bộ 4 Cuốn) Tác giả Eckhart Tolle PDF

Tải sách Combo Sách Của Tác Giả Eckhart Tolle (Bộ 4 Cuốn) ebook MOBI

Combo Sách Của Tác Giả Eckhart Tolle (Bộ 4 Cuốn) EPUB

Combo Sách Của Tác Giả Eckhart Tolle (Bộ 4 Cuốn) full

Combo Sách Của Tác Giả Eckhart Tolle (Bộ 4 Cuốn) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *