Tải sách PDF –  Có một câu nói rất hay: “Thành công thực sự không phải là dựa vào may mắn để có được những con bài tốt mà là ở chỗ tuy bạn chỉ được những con bài xấu, nhưng bạn cố gắng chơi tốt trong suốt ván bài”. Không phải suốt đời bạn chỉ gặp …

Quyển sách Combo Tinh Hoa Vượt Thời Gian (Bộ 3 Cuốn) – Tái Bản 2016 viết bởi Tác giả Yu Dan với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 159.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Combo Tinh Hoa Vượt Thời Gian (Bộ 3 Cuốn) – Tái Bản 2016

✅ Tiêu đề Combo Tinh Hoa Vượt Thời Gian (Bộ 3 Cuốn) – Tái Bản 2016
✅ Tác giả Yu Dan
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Combo Tinh Hoa Vượt Thời Gian (Bộ 3 Cuốn) – Tái Bản 2016 .pdf

Tải ebook Combo Tinh Hoa Vượt Thời Gian (Bộ 3 Cuốn) – Tái Bản 2016 pdf

Combo Tinh Hoa Vượt Thời Gian (Bộ 3 Cuốn) - Tái Bản 2016

Bạn có thể tải sách Combo Tinh Hoa Vượt Thời Gian (Bộ 3 Cuốn) – Tái Bản 2016 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Combo Tinh Hoa Vượt Thời Gian (Bộ 3 Cuốn) – Tái Bản 2016

Có một câu nói rất hay: “Thành công thực sự không phải là dựa vào may mắn để có được những con bài tốt mà là ở chỗ tuy bạn chỉ được những con bài xấu, nhưng bạn cố gắng chơi tốt trong suốt ván bài”. Không phải suốt đời bạn chỉ gặp toàn bậc quân tử là thành công. Thành công là khi bạn từng gặp những người không tốt, nhưng trong quá trình tiếp xúc với bạn, họ nhìn thấy sự ấm áp, thiện lương của tình người, nhận ra sự thấu hiểu, lòng bao dung của bạn đối với họ, khiến cho những điều tốt đẹp trong họ có cơ hội được bộc lộ.. Khổng Tử nói chúng ta phải “tri nhân” chính là để thực hiện những điều như thế. Vậy làm thế nào để có thể “tri nhân”? Combo Tinh Hoa Vượt Thời Gian gồm 3 cuốn sách của nhà nghiên cứu Y Dan(Khổng Tử Tâm Đắc, Khổng Tử Tinh Hoa, Trang Tử Tâm Đắc) là câu trả lời cho bạn.

1. Khổng Tử Tâm Đắc gồm 7 chương, trong đó đạo nhân ái được xếp sau cùng. Các nội dung được xếp giảng trước như hiếu kính, trí tuệ, học tập, thành tín, trị thế, trung thứ đều là những bước cần thiết, tạo cơ sở vững chắc để tác giả giảng về đạo nhân. Thậm chí, hoàn toàn, có thể nói, năm chương đầu của sách thực ra chỉ là những biểu hiện cụ thể của đạo nhân.

2. Khổng Tử Tinh Hoa – tác phẩm nổi tiếng thế giới về những giá trị tinh túy, vĩnh hằng, minh triết nhất trong tư tưởng và triết lý sống của Khổng Tử: Đạo của trời và đất, Đạo của tâm và  hồn, Thế đạo, Đạo bằng hữu, Đạo của chí hướng, Đạo nhân sinh.

3. Trang Tử Tâm Đắc: Cuộc đời con người ta ắt cần công danh, nhưng công danh không phải là tất cả; con người ta bất cứ lúc nào cũng phải đối mặt với vô vàn vấn đề to lớn, như sống chết, tự do, bất tử… Chìa khóa để vượt qua tất cả những điều này, không thể tìm ở đâu khác ngoài Trang Tử. Trong tác phẩm này, bạn sẽ lần lượt.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Combo Tinh Hoa Vượt Thời Gian (Bộ 3 Cuốn) – Tái Bản 2016 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Tinh Hoa Vượt Thời Gian (Bộ 3 Cuốn) – Tái Bản 2016 hiện được bán với giá tham khảo 159.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Tinh Hoa Vượt Thời Gian (Bộ 3 Cuốn) – Tái Bản 2016 PDF

Combo Tinh Hoa Vượt Thời Gian (Bộ 3 Cuốn) – Tái Bản 2016 Tác giả Yu Dan PDF

Tải sách Combo Tinh Hoa Vượt Thời Gian (Bộ 3 Cuốn) – Tái Bản 2016 ebook MOBI

Combo Tinh Hoa Vượt Thời Gian (Bộ 3 Cuốn) – Tái Bản 2016 EPUB

Combo Tinh Hoa Vượt Thời Gian (Bộ 3 Cuốn) – Tái Bản 2016 full

Combo Tinh Hoa Vượt Thời Gian (Bộ 3 Cuốn) – Tái Bản 2016 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *