Tải sách PDF –  Hiện nay, trẻ em và thanh thiếu niên còn rất nhiều thứ phải học trên chặng đường đời. Để nuôi dạy con khôn lớn, cha mẹ rất cần hướng con đến sự tự giác. Tự giác ở đây là tự lập và có mong muốn tự phát triển. Tư duy này sẽ giúp con …

Quyển sách Con Cái Tự Giác Cha Mẹ Yên Tâm viết bởi Tác giả Ngô Cam LâmĐặng Tiểu Ba với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 111.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Con Cái Tự Giác Cha Mẹ Yên Tâm

✅ Tiêu đề Con Cái Tự Giác Cha Mẹ Yên Tâm
✅ Tác giả Ngô Cam LâmĐặng Tiểu Ba
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động – Xã hội
✅ Định dạng file Con Cái Tự Giác Cha Mẹ Yên Tâm .pdf

Tải ebook Con Cái Tự Giác Cha Mẹ Yên Tâm pdf

Con Cái Tự Giác Cha Mẹ Yên Tâm

Bạn có thể tải sách Con Cái Tự Giác Cha Mẹ Yên Tâm PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Con Cái Tự Giác Cha Mẹ Yên Tâm

Hiện nay, trẻ em và thanh thiếu niên còn rất nhiều thứ phải học trên chặng đường đời. Để nuôi dạy con khôn lớn, cha mẹ rất cần hướng con đến sự tự giác. Tự giác ở đây là tự lập và có mong muốn tự phát triển. Tư duy này sẽ giúp con trưởng thành hơn, không ỷ lại, dựa dẫm vào cha mẹ. Đồng thời, cha mẹ cũng có thể yên tâm hơn để cao tự bay cao bay xa, vươn ra biển lớn. Tự lập không có nghĩa là cha mẹ phó mặc cho con tự bơi để trưởng thành. Tùy thuộc vào những tình huống khác nhau, cha mẹ sẽ hướng dẫn hay để con tự mày mò khám phá rồi chỉ bảo sau khi việc đã xong. Qua từng tình huống, cha mẹ và con đều học được cách để làm tròn bổn phận của mình và giúp nhau phát triển trong cuộc sống.

Về tác giả:

Ngô Cam Lâm
Chuyên gia nổi tiếng về các vấn đề liên quan hành vi của trẻ. Hiện đang công tác tại Văn phòng Tư vấn Tâm lý Thiếu niên Nhi đồng tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Anh còn là cộng tác viên gạo cội của các tuần san và tạp chí trong lĩnh vực nuôi dạy trẻ của Trung Quốc. Ngô Cam Lâm đã xuất bản một số tựa sách rất được chú ý như Cha mẹ khôn khéo, không thiếu mưu mẹo, Trong công việc không có chỗ cho sự ngụy biện, Đừng trở thành một bậc phụ huynh đánh mất bản thân…

Mời bạn đón đọc!

Mua sách Con Cái Tự Giác Cha Mẹ Yên Tâm bản quyền ở đâu.

Quyển sách Con Cái Tự Giác Cha Mẹ Yên Tâm hiện được bán với giá tham khảo 111.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Con Cái Tự Giác Cha Mẹ Yên Tâm PDF

Con Cái Tự Giác Cha Mẹ Yên Tâm Tác giả Ngô Cam LâmĐặng Tiểu Ba PDF

Tải sách Con Cái Tự Giác Cha Mẹ Yên Tâm ebook MOBI

Con Cái Tự Giác Cha Mẹ Yên Tâm EPUB

Con Cái Tự Giác Cha Mẹ Yên Tâm full

Con Cái Tự Giác Cha Mẹ Yên Tâm đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *