Tải sách PDF –  Con gái nói có là không. Thật vậy, có những tình huống con gái nói vậy, nhưng trong đầu lại không hề nghĩ như vậy. Tình huống 1: Con trai đã kết con gái từ lâu, một ngày đẹp trời, con trai lấy hết can đảm để thổ lộ với con gái. Nhưng con gái lại …

Quyển sách Con Gái Nói Có Là Không – Tìm Hiểu Tâm Lý Bạn Gái viết bởi Tác giả Mai Hoa với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 18.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Con Gái Nói Có Là Không – Tìm Hiểu Tâm Lý Bạn Gái

✅ Tiêu đề Con Gái Nói Có Là Không – Tìm Hiểu Tâm Lý Bạn Gái
✅ Tác giả Mai Hoa
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Con Gái Nói Có Là Không – Tìm Hiểu Tâm Lý Bạn Gái .pdf

Tải ebook Con Gái Nói Có Là Không – Tìm Hiểu Tâm Lý Bạn Gái pdf

Con Gái Nói Có Là Không - Tìm Hiểu Tâm Lý Bạn Gái

Bạn có thể tải sách Con Gái Nói Có Là Không – Tìm Hiểu Tâm Lý Bạn Gái PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Con Gái Nói Có Là Không – Tìm Hiểu Tâm Lý Bạn Gái

Con gái nói có là không. Thật vậy, có những tình huống con gái nói vậy, nhưng trong đầu lại không hề nghĩ như vậy.

Tình huống 1: Con trai đã kết con gái từ lâu, một ngày đẹp trời, con trai lấy hết can đảm để thổ lộ với con gái. Nhưng con gái lại từ chối thẳng thừng, và nói rằng con trai đừng thích mình nữa mà hãy đi tìm một người con gái khác tốt hơn.

Con trai nghĩ: Có lẽ mình sẽ khiến con gái thấy phiền phức, vậy mình sẽ không làm đuôi theo con gái nữa, mình sẽ cố gắng quên con gái và tìm một mối tình mới với cô bạn lớp bên chẳng hạn…

Nhưng sự thật là: Có những lúc, đó chỉ là một cách “thử” độ chân thành của con trai mà thôi. Nếu ngay lập tức con trai buông tha con gái và đeo theo cô bạn khác, con gái sẽ nghĩ con trai chẳng có tí chân thật nào cả. Nếu con trai vẫn tiếp tục theo đuổi con gái, tất nhiên con gái vẫn cứ lắc đầu (chảnh mà). Nhưng thời gian trôi qua, con trai sẽ có một vị trí trong tim con gái thôi.

Tình huống 2: Con gái đột nhiên buồn và khóc nức nở dưới chân cầu thang giờ ra chơi. Con trai chạy lại hỏi thăm. Nhưng con gái lại xua tay “Để tớ yên! Không cần!”

Con trai nghĩ: Vậy thì mình đi thôi, không nên quan tâm!

Sự thật là: Tuy con gái nói thế, nhưng nếu con trai…làm thế thiệt, cô nàng sẽ lại nghĩ con trai sao mà vô tâm thế, chẳng hỏi han hay làm gì cho mình vui cả. Nói thì nói thế thôi, nhưng con gái ai lại không muốn được con trai quan tâm. Thậm chí chỉ cần lúc ấy con trai ngồi bên cạnh mình và không làm gì cả, con gái cũng đủ vui vì biết mình không bao giờ cô đơn.

Tình huống 3: Đi chơi với một nhóm bạn, bỗng có hai cô nàng cực xinh lướt qua, cả hội con trai nháo nhào nhìn theo. Con trai cũng liếc nhìn để xem con gái phản ứng thế nào, nhưng cô nàng lại tỉnh như không: “Tớ quen hai bạn đó đó, ấy muốn làm quen không tớ giới thiệu liền!”

Con trai nghĩ: Sao con gái vô tư thế, không biết rằng trong lòng con trai chỉ có mỗi con gái thôi sao mà còn làm mai cho người khác.

Nhưng sự thật là: Con gái đang đo độ…háo sắc của con trai đó mà. Tuy rất nhiệt tình, nhưng nếu con trai ham hố mà gật đầu liền, chắc chắn sẽ mất điểm trước mặt con gái.

Con gái là như vậy đó, trước khi đi tìm hiểu tâm lý bạn gái, các bạn tham khảo thêm mẩu thơ sau:

Con gái nói có là không

Con gái nói không là có

Con gái nói một là hai

Con gái nói hai là một

Con gái nói ghét là thươn

Con gái nói thương là ghét đó…

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Con Gái Nói Có Là Không – Tìm Hiểu Tâm Lý Bạn Gái bản quyền ở đâu.

Quyển sách Con Gái Nói Có Là Không – Tìm Hiểu Tâm Lý Bạn Gái hiện được bán với giá tham khảo 18.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Con Gái Nói Có Là Không – Tìm Hiểu Tâm Lý Bạn Gái PDF

Con Gái Nói Có Là Không – Tìm Hiểu Tâm Lý Bạn Gái Tác giả Mai Hoa PDF

Tải sách Con Gái Nói Có Là Không – Tìm Hiểu Tâm Lý Bạn Gái ebook MOBI

Con Gái Nói Có Là Không – Tìm Hiểu Tâm Lý Bạn Gái EPUB

Con Gái Nói Có Là Không – Tìm Hiểu Tâm Lý Bạn Gái full

Con Gái Nói Có Là Không – Tìm Hiểu Tâm Lý Bạn Gái đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *