Tải sách PDF –  Con Khỏe, Mẹ Nhàn, Giảm Ngàn StressTừ 1 – 3 tuổi là độ tuổi ưa khám phá của trẻ. Trẻ sẽ bước ra thế giới xung quanh và khẳng định cá tính của riêng mình. Cùng với đó, bố mẹ cũng có sự thay đổi về mặt cảm xúc. Khi con không còn nằm gọn trong …

Quyển sách Con Khỏe, Mẹ Nhàn, Giảm Ngàn Stress viết bởi Tác giả Bác sĩ Stéphane Barbas, Madeleine Deny với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 128.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Con Khỏe, Mẹ Nhàn, Giảm Ngàn Stress

✅ Tiêu đề Con Khỏe, Mẹ Nhàn, Giảm Ngàn Stress
✅ Tác giả Bác sĩ Stéphane Barbas, Madeleine Deny
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Con Khỏe, Mẹ Nhàn, Giảm Ngàn Stress .pdf

Tải ebook Con Khỏe, Mẹ Nhàn, Giảm Ngàn Stress pdf

Con Khỏe, Mẹ Nhàn, Giảm Ngàn Stress

Bạn có thể tải sách Con Khỏe, Mẹ Nhàn, Giảm Ngàn Stress PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Con Khỏe, Mẹ Nhàn, Giảm Ngàn Stress

Con Khỏe, Mẹ Nhàn, Giảm Ngàn Stress

Từ 1 – 3 tuổi là độ tuổi ưa khám phá của trẻ. Trẻ sẽ bước ra thế giới xung quanh và khẳng định cá tính của riêng mình. Cùng với đó, bố mẹ cũng có sự thay đổi về mặt cảm xúc. Khi con không còn nằm gọn trong vòng tay mình nữa, tâm trạng lo lắng, nóng vội gần như luôn túc trực trong trái tim bố mẹ. Và điều này vô hình trung khiến bố mẹ stress, mệt mỏi, từ đó đánh mất đi sự bình tĩnh nên có trong bước đầu nuôi dạy và định hình tính cách cho trẻ. Trẻ hạnh phúc nghĩa là trẻ nhận được đầy đủ sự yêu thương và định hướng đúng lúc. Trẻ hạnh phúc nghĩa là trẻ tích cực, trung thực và trong tương lai, trẻ sẽ dễ dàng đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Bố mẹ là tấm gương phản chiếu của con trẻ, và để tấm gương ấy trở nên hoàn hảo hơn, bác sĩ tâm lý trẻ em hàng đầu tại Pháp – Stéphane Barbas và Chuyên gia về trẻ em Madeleine Deny – người đã có hàng trăm cuốn sách dành cho trẻ em và các bậc cha mẹ đã chắt lọc, đúc rút hàng ngàn kinh nghiệm tập trung trong cuốn sách này, gửi tới các bố mẹ, với mong muốn sẽ có ngày càng nhiều hơn nữa những em bé hạnh phúc được ra đời!

Mua sách Con Khỏe, Mẹ Nhàn, Giảm Ngàn Stress bản quyền ở đâu.

Quyển sách Con Khỏe, Mẹ Nhàn, Giảm Ngàn Stress hiện được bán với giá tham khảo 128.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Con Khỏe, Mẹ Nhàn, Giảm Ngàn Stress PDF

Con Khỏe, Mẹ Nhàn, Giảm Ngàn Stress Tác giả Bác sĩ Stéphane Barbas, Madeleine Deny PDF

Tải sách Con Khỏe, Mẹ Nhàn, Giảm Ngàn Stress ebook MOBI

Con Khỏe, Mẹ Nhàn, Giảm Ngàn Stress EPUB

Con Khỏe, Mẹ Nhàn, Giảm Ngàn Stress full

Con Khỏe, Mẹ Nhàn, Giảm Ngàn Stress đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *