Tải sách PDF –  Con Muốn Mình Là Ai Hả Con Trai? “… Thế giới này cần các chàng trai như thế nào? Con trai chúng ta luôn muốn bản thân là người hữu ích cho xã hội nhưng ngày nay bọn trẻ đang mất dần phương hướng. Điều này không chỉ làm buồn lòng bậc phụ huynh, …

Quyển sách Con Muốn Mình Là Ai Hả Con Trai? viết bởi Tác giả Michael Gurian với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 69.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Con Muốn Mình Là Ai Hả Con Trai?

✅ Tiêu đề Con Muốn Mình Là Ai Hả Con Trai?
✅ Tác giả Michael Gurian
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Con Muốn Mình Là Ai Hả Con Trai? .pdf

Tải ebook Con Muốn Mình Là Ai Hả Con Trai? pdf

Con Muốn Mình Là Ai Hả Con Trai?

Bạn có thể tải sách Con Muốn Mình Là Ai Hả Con Trai? PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Con Muốn Mình Là Ai Hả Con Trai?

Con Muốn Mình Là Ai Hả Con Trai?

“… Thế giới này cần các chàng trai như thế nào? Con trai chúng ta luôn muốn bản thân là người hữu ích cho xã hội nhưng ngày nay bọn trẻ đang mất dần phương hướng. Điều này không chỉ làm buồn lòng bậc phụ huynh, người thân mà còn là mối đe dọa tiềm tàng cho một xã hội ngày càng thiếu dần những trụ cột tương lai…”

“Con muốn mình là ai hả con trai?” là một tấm bản đồ bạn có thể sử dụng để giúp con trai bạn đánh vật với những biến cố và tiến triển trong cuộc sống mỗi ngày, là cách thức giúp con trai bạn tìm kiếm một tương lai thành công ngay khi vẫn còn là một cậu bé.

“Con muốn mình là ai hả con trai?” là kết quả của 25 năm nghiên cứu vừa mang tính khoa học vừa chứa đựng kiến thức thực tiễn cùng kết quả lắng nghe, tìm hiểu về các cậu trai.

Sách cung cấp cho chúng ta sự hiểu biết về những gì đang xảy ra bên trong não của một cậu trai, từ sơ sinh đến tuổi trưởng thành, những sự khác biệt giữa não bộ nam và nữ, cùng những điểm yếu và thế mạnh của một cậu trai, và vai trò của cha mẹ, gia đình cùng cộng đồng trong việc giúp các cậu trai tìm được đích sống và thành công cho cuộc đời mình.

Mời bạn đón đọc.

 

Mua sách Con Muốn Mình Là Ai Hả Con Trai? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Con Muốn Mình Là Ai Hả Con Trai? hiện được bán với giá tham khảo 69.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Con Muốn Mình Là Ai Hả Con Trai? PDF

Con Muốn Mình Là Ai Hả Con Trai? Tác giả Michael Gurian PDF

Tải sách Con Muốn Mình Là Ai Hả Con Trai? ebook MOBI

Con Muốn Mình Là Ai Hả Con Trai? EPUB

Con Muốn Mình Là Ai Hả Con Trai? full

Con Muốn Mình Là Ai Hả Con Trai? đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *