Tải sách PDF –  “Con nghĩ đi, mẹ không biết” là tập hợp những bài viết được đón nhận nhiệt thành trên Facebook của Thu Hà (Mẹ Xu-Sim), rất nhiều bài viết trong số đó đã từng được đăng trên các báo Tuổi trẻ, Thanh Niên, Vnexpress, Dân trí, Vietnamnet… Nhưng khác …

Quyển sách Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết! viết bởi Tác giả Thu Hà (Mẹ Xu Sim) với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 63.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết!

✅ Tiêu đề Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết!
✅ Tác giả Thu Hà (Mẹ Xu Sim)
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb văn học
✅ Định dạng file Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết! .pdf

Tải ebook Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết! pdf

Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết!

Bạn có thể tải sách Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết! PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết!

“Con nghĩ đi, mẹ không biết” là tập hợp những bài viết được đón nhận nhiệt thành trên Facebook của Thu Hà (Mẹ Xu-Sim), rất nhiều bài viết trong số đó đã từng được đăng trên các báo Tuổi trẻ, Thanh Niên, Vnexpress, Dân trí, Vietnamnet… Nhưng khác với những dòng chia sẻ trên mạng xã hội, nội dung các bài được chọn lọc hơn, có chủ đích hơn với giải pháp để con tự lập và mẹ tự do. Những bài viết của Thu Hà sinh động, thiết thực vì đó là những trải nghiệm thật, hoàn toàn là sự thật của một bà mẹ có hai con đang trong tuổi ăn, tuổi học, của một người làm việc với trẻ em liên tục suốt 20 năm, trong đó có 3 năm dạy học và 17 năm làm báo tuổi teen. 

Hành trình lớn lên cùng con của bà mẹ này có thể chạm tới trái tim của các ông bố bà mẹ khác có lẽ là bởi sự chân thành và những chiêm nghiệm thật như được rút ra từ tim của người mẹ. Nhiều người yêu mến chị bởi những triết lý giáo dục hàn lâm được viết bằng lối kể chuyện giản dị, thực tế và sống động. Đối tượng độc giả chính của cuốn sách là các ông bố – bà mẹ, nhưng các bạn trẻ vẫn có thể đọc sách để hiểu hơn về phụ huynh mình, cũng là một món quà ý nhị khi muốn “nhắc khéo” bố mẹ rằng: “con muốn tự lập”. 

Đây là một quyển sách của các giá trị tình thân mà ở đó giá trị gia đình là quan trọng hơn cả, các thế hệ trong gia đình sẽ hiểu nhau hơn và nâng đỡ nhau để tạo ra sự dung hòa, truyền cảm hứng cho nhau sống tích cực mỗi ngày. 

 “Con nghĩ đi, mẹ không biết!” và những thông điệp: 

– Quyển sách “Con nghĩ đi, mẹ không biết!” như một giải pháp để con tự lập và mẹ tự do. Tinh thần của quyển sách là nói không với cách nhồi ăn, nhồi sữa để trẻ béo mập, nói không với lạm dụng thuốc kháng sinh, nói không với lối học nhồi nhét để ganh đua lên thứ hạng cao hơn, nói không với cách bao bọc “ủ” con để tạo nên một thế hệ ù lì, nói không với việc chạy theo điểm số mà bỏ rơi rèn luyện tính cách, đạo đức. 

– Một quyển sách truyền cảm hứng cho các bà mẹ để con tự lập, và tạo không gian cũng như tinh thần thoải mái nhất cho các bà mẹ khi nuôi con, bởi vì nuôi con thực sự là công việc vất vả và cần học tập thêm mỗi ngày. 

– Quyển sách là tiếng nói đồng cảm với những bố mẹ đang gặp những vấn đề khi nuôi con bao gồm 3 phần: 

  • Phần 1: Khi con chúng ta ăn- “Hãy quẳng cái cân đi mà vui sống”
  • Phần 2: Khi con chúng ta học- “Con nghĩ đi, mẹ không biết!”
  • Phần 3: Vui sống cùng con- “Sạc pin cho chính mình”

– Quyển sách cũng là quà tặng của con cái dành cho phụ huynh khi có những tâm tư muốn bày tỏ, để nói với cha mẹ rằng: Con đã trưởng thành, con đã tự lập không có nghĩa là con không cần bố mẹ, không ngừng yêu bố mẹ như thời ấu thơ, chỉ là con thể hiện khác hơn.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết! bản quyền ở đâu.

Quyển sách Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết! hiện được bán với giá tham khảo 63.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết! PDF

Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết! Tác giả Thu Hà (Mẹ Xu Sim) PDF

Tải sách Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết! ebook MOBI

Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết! EPUB

Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết! full

Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết! đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *