Tải sách PDF –  Chữ Bento trong tiếng Nhật có nghĩa đơn giản là cơm hộp. Cơm hộp Bento có nguồn gốc từ thói quen sử dụng cơm rang đựng trong một chiếc hộp nhỏ của người Nhật Bản bắt đầu từ khoảng thế kỷ 13. Sau đó vào khoảng thế kỷ 17-18, Bento được …

Quyển sách Con Thích Nhất Bento Mẹ Làm! viết bởi Tác giả Phan Sắc Cẩm Ly với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Con Thích Nhất Bento Mẹ Làm!

✅ Tiêu đề Con Thích Nhất Bento Mẹ Làm!
✅ Tác giả Phan Sắc Cẩm Ly
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Con Thích Nhất Bento Mẹ Làm! .pdf

Tải ebook Con Thích Nhất Bento Mẹ Làm! pdf

Con Thích Nhất Bento Mẹ Làm!

Bạn có thể tải sách Con Thích Nhất Bento Mẹ Làm! PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Con Thích Nhất Bento Mẹ Làm!

Chữ Bento trong tiếng Nhật có nghĩa đơn giản là cơm hộp. Cơm hộp Bento có nguồn gốc từ thói quen sử dụng cơm rang đựng trong một chiếc hộp nhỏ của người Nhật Bản bắt đầu từ khoảng thế kỷ 13. Sau đó vào khoảng thế kỷ 17-18, Bento được người Nhật sử dụng nhiều và trở thành thói quen cho đến ngày nay.

Đối với người Nhật, ngay cả một hộp cơm cũng ẩn chứa rất nhiều sự công phu, khéo léo của người nội trợ. Một hộp Bento điển hình thường có một phần đựng cơm nắm, phần còn lại là các món ăn phụ. Các món ăn được sắp xếp rất khéo, thậm chí có thể được xếp thành hình các loài động vật dễ thương như chó, mèo, thỏ hay những cô bé, cậu bé tinh nghịch.

Con thích nhất Bento mẹ làm gồm có những hình ảnh hoạt hình đáng yêu nhất, được những học trò nhí của tác giả bình chọn để viết nên cuốn sách này với những bước hướng dẫn rõ ràng, dễ hiểu, hình ảnh chân thật, ngay cả khi bé không biết chữ vẫn có thể hình dung ra được cách làm dưới sự trợ giúp của mẹ. Bé sẽ rất hào hứng khi vừa được học, được chơi cùng mẹ. Ba bé sẽ ở bên cạnh trả lời những câu hỏi ngây ngô của bé và chụp lại những khoảnh khắc đáng yêu ấy. Khi ấy không khí gia đình của bạn sẽ ấm áp hơn, thú vị hơn. Và còn gì hạnh phúc hơn khi thấy con mình dùng bữa một cách ngon lành, vui vẻ và đầy hào hứng.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Con Thích Nhất Bento Mẹ Làm! bản quyền ở đâu.

Quyển sách Con Thích Nhất Bento Mẹ Làm! hiện được bán với giá tham khảo 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Con Thích Nhất Bento Mẹ Làm! PDF

Con Thích Nhất Bento Mẹ Làm! Tác giả Phan Sắc Cẩm Ly PDF

Tải sách Con Thích Nhất Bento Mẹ Làm! ebook MOBI

Con Thích Nhất Bento Mẹ Làm! EPUB

Con Thích Nhất Bento Mẹ Làm! full

Con Thích Nhất Bento Mẹ Làm! đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *