Tải sách PDF –  Trẻ mắc chứng tự kỷ có thể gặp phải một số vấn đề sức khỏe thực thể. Những căn bệnh không rõ nguyên nhân mà trẻ mắc phải có thể khiến cho tình trạng khó chịu trong cơ thể tăng cao, càng làm cho chứng tự kỷ của trẻ có thể trở nên trầm …

Quyển sách Con Về viết bởi Tác giả Hải Ninh với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 78.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Con Về

✅ Tiêu đề Con Về
✅ Tác giả Hải Ninh
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb văn học
✅ Định dạng file Con Về .pdf

Tải ebook Con Về pdf

Con Về

Bạn có thể tải sách Con Về PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Con Về

Trẻ mắc chứng tự kỷ có thể gặp phải một số vấn đề sức khỏe thực thể. Những căn bệnh không rõ nguyên nhân mà trẻ mắc phải có thể khiến cho tình trạng khó chịu trong cơ thể tăng cao, càng làm cho chứng tự kỷ của trẻ có thể trở nên trầm trong hơn. Bởi vậy, việc giải quyết tận gốc các vấn đề sức khỏe, tăng cường thể lực, tăng cường sức khỏe miễn dịch phòng chống bệnh tật, cũng như tăng cường tình trạng thoải mái thể chất cũng là một phương pháp hỗ trợ hiệu quả cho những trẻ mắc chứng này. 

*** 

Tôi đã đọc một mạch hết cuốn sách trong nỗi hồi hộp lo âu, lòng lại dậy sóng những cảm xúc đớn đau, hy vọng khắc khoải trong sâu thẳm con tim của sáu năm trước – khi vật vã ôm con ra nước ngoài chữa bệnh. Bỏ qua những nguyên tắc chuyên môn và cơ hội, tôi kính trọng những người mẹ kiên cường chiến đấu hết sức mình vì con. 

Nước mắt tôi đã rơi vào khoảnh khắc người mẹ của đứa con tự kỷ tự cầm mảnh vỡ đâm vào tay mình cho chảy máu và quết lên tờ giấy trắng cho con nhìn thấy: “Cốc vỡ. Đâm vào tay. Mẹ đau này. Mẹ khóc này… hu hu…”. 

Và tôi tin rất nhiều người sẽ khóc cùng chị… 

– Nguyễn Phạm Khánh Vân – Giám đốc PR Marketing, Công ty Savills

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


“Con Về”: Tự truyện cảm động của người mẹ có con tự kỷ

Hành trình đưa con bị tự kỷ trở lại cuộc sống bình thường của một người mẹ với rất nhiều gian nan nhưng cũng đầy ắp yêu thương được kể lại trong cuốn tự truyện “Con về”.

Xem thêm Thu gọn


Mua sách Con Về bản quyền ở đâu.

Quyển sách Con Về hiện được bán với giá tham khảo 78.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Con Về PDF

Con Về Tác giả Hải Ninh PDF

Tải sách Con Về ebook MOBI

Con Về EPUB

Con Về full

Con Về đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *