Tải sách PDF –  Tất cả chúng ta, ai cũng làm việc cần cù và rất muốn có được những ý tưởng sáng tạo. Đôi khi chúng ta tự hỏi, vì sao mình không có được những thành công rực rỡ như Leonardo da Vinci, Thomas Edison…Không phải chúng ta quá kém cỏi, mà thực tế, có 10 …

Quyển sách Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo (Tái Bản 2017) viết bởi Tác giả Roger Von Oech với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 85.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo (Tái Bản 2017)

✅ Tiêu đề Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo (Tái Bản 2017)
✅ Tác giả Roger Von Oech
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động – Xã hội
✅ Định dạng file Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo (Tái Bản 2017) .pdf

Tải ebook Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo (Tái Bản 2017) pdf

Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo (Tái Bản 2017)

Bạn có thể tải sách Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo (Tái Bản 2017) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo (Tái Bản 2017)

Tất cả chúng ta, ai cũng làm việc cần cù và rất muốn có được những ý tưởng sáng tạo. Đôi khi chúng ta tự hỏi, vì sao mình không có được những thành công rực rỡ như Leonardo da Vinci, Thomas Edison…Không phải chúng ta quá kém cỏi, mà thực tế, có 10 “ổ khóa trí tuệ” thường dẫn dắt, giam hãm chúng ta theo những lối mòn, trong những khuôn mẫu. Vì thế, nhiều khi cần có những “cú đánh” để thức tỉnh sự sáng tạo trong mỗi con người. Đó là thông điệp quý báu mà tác giả cuốn sách này, Tiến sĩ Roger von Oech, muốn gửi đến chúng ta.

Roger von Oech là người sáng lập và chủ tịch công ty Tư vấn Sáng tạo ở Menlo Park, bang California (Mỹ). Ông là một chuyên gia xuất sắc trong việc khơi dậy tiềm năng sáng tạo của con người. Các công trình để đời của ông bao gồm bốn cuốn sách về sáng tạo và một số công cụ để phát triển tư duy sáng tạo như: Bộ bài cú đánh sáng tạo, Bộ bài đổi mới và Quà bóng đánh thức sáng tạo…Ông đã và đang làm cố vấn cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức, thậm chí cả cơ quan tình báo, để giúp họ khơi dậy và phát huy sự sáng tạo của các nhân viên, đặc biệt là những khi cần cải cách, đổi mới.

Theo tác giả, cần phải thay đổi lối tư duy đã sáo mòn, cần tiếp cận vấn đề từ nhiều góc độ và bằng nhiều phương pháp khác nhau. Bằng các chiến lược tư duy – đôi khi đơn giản đến không ngờ mà chính các vĩ nhân cũng thường sử dụng – nhưng lại vô cùng hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ tìm được điều gì đó khác biệt. Các chiến lược đó là: Không hài lòng với chỉ một câu trả lời, mà phải tìm ra câu trả lời thứ hai, thứ ba. Xem xét những điều nghịch lý, đặt ra và trả lời câu hỏi: “Nếu…thì sao?”. Chọn những viên đá đặt chân, hãy vui đùa với các ý tưởng, bắt chước một anh hề, thậm chí học cách tư duy của một đứa trẻ…Sử dụng văn phong thỏai mái như chuyện trò, tâm tình cùng độc giả, tác giả trình bày các vấn đề cách logic, với những giải thích kỹ càng, lập luận sắc sảo, ông đã dẫn dắt độc giả bước vào một khung trời tri thức thật mới lạ và hấp dẫn.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo (Tái Bản 2017) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo (Tái Bản 2017) hiện được bán với giá tham khảo 85.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo (Tái Bản 2017) PDF

Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo (Tái Bản 2017) Tác giả Roger Von Oech PDF

Tải sách Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo (Tái Bản 2017) ebook MOBI

Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo (Tái Bản 2017) EPUB

Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo (Tái Bản 2017) full

Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo (Tái Bản 2017) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *