Tải sách PDF –  Cú Sốc Dưỡng Dục – Tư Duy Mới Về Trẻ Em Cuốn sách này sẽ mang tới cho bạn một cú sốc, những nghiên cứu khoa học mới thú vị về trẻ em sẽ chỉ ra cho bạn thấy bao nhiêu trong số các giả thuyết nền tảng của chúng ta về lũ trẻ là không thể tin …

Quyển sách Cú Sốc Dưỡng Dục – Tư Duy Mới Về Trẻ Em viết bởi Tác giả Ashley MerrymanPo Bronson với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 47.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Cú Sốc Dưỡng Dục – Tư Duy Mới Về Trẻ Em

✅ Tiêu đề Cú Sốc Dưỡng Dục – Tư Duy Mới Về Trẻ Em
✅ Tác giả Ashley MerrymanPo Bronson
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động – Xã hội
✅ Định dạng file Cú Sốc Dưỡng Dục – Tư Duy Mới Về Trẻ Em .pdf

Tải ebook Cú Sốc Dưỡng Dục – Tư Duy Mới Về Trẻ Em pdf

Cú Sốc Dưỡng Dục - Tư Duy Mới Về Trẻ Em

Bạn có thể tải sách Cú Sốc Dưỡng Dục – Tư Duy Mới Về Trẻ Em PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Cú Sốc Dưỡng Dục – Tư Duy Mới Về Trẻ Em

Cú Sốc Dưỡng Dục – Tư Duy Mới Về Trẻ Em

Cuốn sách này sẽ mang tới cho bạn một cú sốc, những nghiên cứu khoa học mới thú vị về trẻ em sẽ chỉ ra cho bạn thấy bao nhiêu trong số các giả thuyết nền tảng của chúng ta về lũ trẻ là không thể tin cậy được. Những quan điểm sai lầm về trẻ em đó đã bóp méo thói quen nuôi dạy trẻ, các chương trình học và chính sách xã hội. Chúng ảnh hưởng tới cách chúng ta nghĩ về về trẻ em, từ đó ảnh hưởng tới cách chúng ta hiểu hành vi của trẻ và giao tiếp với giới trẻ.

Mục đích của cuốn sách này không phải là gieo rắc sự hoang mang, mà là để hướng chúng ta suy nghĩ khác đi – sâu sắc và rõ ràng hơn – về trẻ em. Những thay đổi nhỏ trong suy nghĩ của chúng ta ngày nay có thể thay đổi tính cách của cả xã hội trong tương lai thông qua từng công dân.

Khi viết cuốn sách này, hai tác giả Po Bronson và Ashley Merryman không chỉ tập trung vào năng lực trí tuệ đặc biệt của trẻ mà cái họ quan tâm hàng đầu là hình ảnh toàn diện hơn ở trẻ em, gồm cả sự phát triển về phẩm chất đạo đức, thái độ với bạn bè, khả năng tự kiểm soát và sự trung thực.

Từ lâu nay, mọi người vẫn coi trẻ em chịu ảnh hưởng từ mất ngủ cũng như người lớn: mệt mỏi nhưng có thể kiểm soát được. Nhưng khi các nhà khoa học quyết định kiểm tra lại thì tầm quan trọng của các tác động hủy hoại với trẻ em tăng lên theo cấp số mũ. Cũng theo cách đó, chúng ta vẫn cho rằng việc đo đếm chỉ số thông minh cho thấy kết quả ổn định với người lớn, cho nên cũng ổn định ở trẻ em. Nhưng không phải vậy, ở trẻ em, những con số này có thể bình ổn hoặc tăng vọt. Ngụy biện về sự Đồng Tác động cũng giúp giải thích tại sao khen trẻ bị phản tác dụng. Nếu như việc tán dương có thể đem đến nhiều tác động tích cực với người lớn trong công việc thì nó lại có thể hủy hoại động lực bên trong của trẻ…

Đúng như tên gọi, Cú sốc dưỡng dục thực sự mở ra cho chúng ta những cái nhìn mới mẻ và sâu sắc hơn về trẻ em. Nếu như bạn đã đọc và áp dụng bao nhiêu phương pháp giáo dục trẻ em mà vẫn không thôi bối rối về việc tại sao mình vẫn chưa thành công, có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong cuốn sách này.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Cú sốc dưỡng dục – Hầu hết kinh nghiệm dạy con của chúng ta là sai lầm
[VnExpress] Cậu con 7 tuổi đưa cho bạn xem một bức vẽ mới về khủng long – giống như hàng tá tranh mà cậu đã vẽ. Bạn sẽ chỉ cho bé thấy cần phải tô màu đường viền cẩn thận hơn, hay nói với bé rằng đó là bức vẽ khủng long bạn thích nhất tới nay, và rằng bé thật giỏi?

Xem thêm Thu gọn


Mua sách Cú Sốc Dưỡng Dục – Tư Duy Mới Về Trẻ Em bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cú Sốc Dưỡng Dục – Tư Duy Mới Về Trẻ Em hiện được bán với giá tham khảo 47.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cú Sốc Dưỡng Dục – Tư Duy Mới Về Trẻ Em PDF

Cú Sốc Dưỡng Dục – Tư Duy Mới Về Trẻ Em Tác giả Ashley MerrymanPo Bronson PDF

Tải sách Cú Sốc Dưỡng Dục – Tư Duy Mới Về Trẻ Em ebook MOBI

Cú Sốc Dưỡng Dục – Tư Duy Mới Về Trẻ Em EPUB

Cú Sốc Dưỡng Dục – Tư Duy Mới Về Trẻ Em full

Cú Sốc Dưỡng Dục – Tư Duy Mới Về Trẻ Em đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *