Tải sách PDF –  CÙNG CON RÈN NẾP SINH HOẠT  là một cuốn sách dành cho các bậc cha mẹ có con đang trong độ tuổi mầm non. Tuy nhiên, 45 quy tắc trong cuốn sách này có thể dành cho cả trẻ ở cấp 1 bởi chúng vô cùng thiết thực và gần gũi. Cách trình bày sách gồm các mẩu …

Quyển sách Cùng Con Rèn Nếp Sinh Hoạt viết bởi Tác giả Hiroyuki Yokoyama với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 89.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Cùng Con Rèn Nếp Sinh Hoạt

✅ Tiêu đề Cùng Con Rèn Nếp Sinh Hoạt
✅ Tác giả Hiroyuki Yokoyama
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Công Thương
✅ Ngày phát hành
✅ Định dạng file Cùng Con Rèn Nếp Sinh Hoạt .pdf

Tải ebook Cùng Con Rèn Nếp Sinh Hoạt pdf

Cùng Con Rèn Nếp Sinh Hoạt

Bạn có thể tải sách Cùng Con Rèn Nếp Sinh Hoạt PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Cùng Con Rèn Nếp Sinh Hoạt

CÙNG CON RÈN NẾP SINH HOẠT là một cuốn sách dành cho các bậc cha mẹ có con đang trong độ tuổi mầm non. Tuy nhiên, 45 quy tắc trong cuốn sách này có thể dành cho cả trẻ ở cấp 1 bởi chúng vô cùng thiết thực và gần gũi. 
Cách trình bày sách gồm các mẩu truyện tranh, với các nhân vật nhỏ tuổi ngộ nghĩnh, các bậc cha mẹ có thể đọc cùng con nhỏ. Đặc biệt, sách còn có mục lưu ý dành cho cha mẹ và thầy cô giáo, nhằm tạo sự phối hợp chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường giúp rèn luyện cho trẻ một cách thống nhất.

Cuốn sách thú vị này gồm hai phần:
Phần 1: Dành cho cha mẹ đọc cùng con cái. 
Những nội dung như “đi ngủ sớm – dậy sớm – ăn sáng”, “cách tiếp xúc với phương tiện truyền  thông” được chuyển thể thành cuốn sách sử dụng các mẩu truyện tranh bốn ô.
Chính cách biểu thị một cách thú vị và dễ nhớ này khiến cha mẹ và các con cảm thấy dễ nhớ, có thể áp dụng được ngay khi đọc sách. Bởi không chỉ nêu ra quy tắc, tác giả còn nêu ra những tác dụng khi trẻ thực hiện đúng các quy tắc khi ở nhà cũng như khi đi học. Ở phần 1 này, 45 quy tắc đều cần thiết để rèn cho bé tính kỷ luật, trách nhiệm, lễ phép, lòng tốt và sự bao dung. Những điều vô cùng cần thiết khi các con dần lớn lên và trưởng thành.

Phần 2: là mục dành cho cha mẹ và thầy cô giáo – Những người lớn trực tiếp nuôi dạy trẻ. Hiểu được nguyên nhân và tính cần thiết của việc giáo dục trẻ thực hiện các nề nếp sinh hoạt đúng đắn, cha mẹ và thầy cô sẽ tích cực và chú ý hơn. 

Trích đoạn sách hay: 
1. Nếu không ăn sáng đầy đủ, trẻ sẽ không thể tập trung vào các hoạt động trong ngày được, việc học cũng khó có kết quả tốt. Nghiên cứu chỉ ra rằng, các sinh viên đại học không ăn sáng sẽ học tập không tốt, thậm chí còn bị ra trường muộn. Ngay từ nhỏ, hãy luyện cho trẻ dậy sớm và làm quen với cảm giác đói bụng mỗi sáng.
2. Mục tiêu của việc dạy cho trẻ biết trả lời là “những lúc cần thiết, trẻ phải biết nhìn thẳng vào người đối diện để trả lời”. Trước khi dạy trẻ điều này, hãy kiểm tra kỹ xem người lớn chúng ta đã thực hiện được như vậy hay chưa. Khi bắt tay vào việc dạy con, mỗi khi ta trả lời trẻ, cha mẹ hãy nhìn thẳng vào con và mỉm cười nhé.
3. Khi trẻ có được tư thế đúng, người lớn chúng ta khen trẻ ra sao rất quan trọng. Không phải là làm thế nào để trẻ sửa được tư thế đúng mà là mỗi khi tình cờ thấy con ngồi được ở tư thế đúng là lập tức phải ngợi khen con ngay. Người lớn cũng cần biết rằng việc trẻ sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy chơi game trong thời gian dài cũng gây ảnh hưởng đến tư thế ngồi của trẻ.

Thông tin tác giả: 
Hiroyuki Yokoyama tốt nghiệp Đại học Dược Tohoku. Năm 2009, ông trở thành giáo sư tại Đại học Dược Yamagata. Năm 2016, ông trở thành giáo sư tại Đại học Y Fukushima. Sau đó, ông tiếp tục nghiên cứu về giáo dục đặc biệt với tư cách là một bác sĩ nhi khoa. Kết quả từ nghiên cứu của ông đã nhận được sự hỗ trợ to lớn từ các bậc cha mẹ và giáo viên nhà trường.
Hoạ sĩ Miru Akeno là hoạ sĩ truyện tranh và là bà mẹ hai con. Các đầu sách cô từng minh hoạ bao gồm: Janguru onechan, Manga de wakaru yo no naka no ruru, Manga de wakaru maho no home kata PT (Hiểu các phương pháp khen ngợi kỳ diệu bằng Manga PT) và Mama hajimemashita (tạm dịch: Lần đầu làm mẹ)…

Mua sách Cùng Con Rèn Nếp Sinh Hoạt bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cùng Con Rèn Nếp Sinh Hoạt hiện được bán với giá tham khảo 89.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cùng Con Rèn Nếp Sinh Hoạt PDF

Cùng Con Rèn Nếp Sinh Hoạt Tác giả Hiroyuki Yokoyama PDF

Tải sách Cùng Con Rèn Nếp Sinh Hoạt ebook MOBI

Cùng Con Rèn Nếp Sinh Hoạt EPUB

Cùng Con Rèn Nếp Sinh Hoạt full

Cùng Con Rèn Nếp Sinh Hoạt đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *