Tải sách PDF –  Đôi khi chúng ta đắn đo tự hỏi, những ông bố – những người đàn ông của xã hội bận rộn kia, họ không “mang nặng, đẻ đau”, liệu họ có đủ tâm lý, hiểu biết, để chăm lo và yêu thương con cái hay không? Câu trả lời có thể tìm thấy trong …

Quyển sách Cùng Nắm Tay Cha, Nào Ta Khôn Lớn viết bởi Tác giả Hoàng Long với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Cùng Nắm Tay Cha, Nào Ta Khôn Lớn

✅ Tiêu đề Cùng Nắm Tay Cha, Nào Ta Khôn Lớn
✅ Tác giả Hoàng Long
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Ngày phát hành
✅ Định dạng file Cùng Nắm Tay Cha, Nào Ta Khôn Lớn .pdf

Tải ebook Cùng Nắm Tay Cha, Nào Ta Khôn Lớn pdf

Cùng Nắm Tay Cha, Nào Ta Khôn Lớn

Bạn có thể tải sách Cùng Nắm Tay Cha, Nào Ta Khôn Lớn PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Cùng Nắm Tay Cha, Nào Ta Khôn Lớn

Đôi khi chúng ta đắn đo tự hỏi, những ông bố – những người đàn ông của xã hội bận rộn kia, họ không “mang nặng, đẻ đau”, liệu họ có đủ tâm lý, hiểu biết, để chăm lo và yêu thương con cái hay không? 

Câu trả lời có thể tìm thấy trong cuốn sách “Cùng nắm tay cha nào ta khôn lớn” của tác giả Hoàng Long. Một cuốn sách được viết bằng cả trái tim của người cha yêu thương con vô bờ. Cuốn sách tưởng chỉ là tâm sự riêng của một người cha, nhưng lại đánh đúng vào điểm đồng cảm chung của những bậc làm cha làm mẹ, để họ cảm nhận rằng, đó cũng chính là câu chuyện riêng của họ. Một cuốn sách văn minh của một người đàn ông có tâm hồn, chia sẻ những câu chuyện thú vị về hành trình làm con và làm bố chắc chắn sẽ mang đến cho các bậc làm cha làm mẹ nhiều cảm xúc và bài học quý báu trong hành trình dạy dỗ con cái thành người. 

Những câu chuyện, những kinh nghiệm và trao đổi về mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái sẽ không bao giờ kết thúc, cũng không có sự tuyệt đối nào cả. Mỗi người đi con đường của mình, tự lựa chọn và quyết định cách mà mình cho là tốt nhất. Nhưng giống như quan điểm của tác giả trong suốt cuốn sách này, luôn cần có tình yêu thương, sự chia sẻ và niềm tin. Mỗi cách yêu thương khác nhau đều cần được chia sẻ, để người khác có thể hiểu, có thể tranh luận, có thể rút kinh nghiệm hay áp dụng với niềm tin ở một ngày mai tốt đẹp hơn.

“Cùng nắm tay cha nào ta khôn lớn” của Hoàng Long sẽ giúp nhiều bậc làm cha mẹ nhận ra rằng: “Không chỉ ba mẹ dạy dỗ con cái thành người mà chính con cái dạy ta trở thành những người cha, người mẹ tốt, hay đơn giản là một con người tốt đẹp hơn.”

Với lối viết chân thực, tự nhiên, hóm hỉnh, Hoàng Long sẽ đưa bạn đọc đến với những câu chuyện đầy màu sắc của Cha và Con.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Cùng Nắm Tay Cha, Nào Ta Khôn Lớn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cùng Nắm Tay Cha, Nào Ta Khôn Lớn hiện được bán với giá tham khảo 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cùng Nắm Tay Cha, Nào Ta Khôn Lớn PDF

Cùng Nắm Tay Cha, Nào Ta Khôn Lớn Tác giả Hoàng Long PDF

Tải sách Cùng Nắm Tay Cha, Nào Ta Khôn Lớn ebook MOBI

Cùng Nắm Tay Cha, Nào Ta Khôn Lớn EPUB

Cùng Nắm Tay Cha, Nào Ta Khôn Lớn full

Cùng Nắm Tay Cha, Nào Ta Khôn Lớn đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *