Tải sách PDF –  Cuộc Đời Đủ Dài Để Bạn Phải Sống TốtTuổi trẻ – quãng thời gian của những ước mơ được nuôi dưỡng, quãng thời gian để ta phạm sai lầm và làm lại. Và không phải chỉ cần một lần vấp ngã là đôi chân đã có thể cứng cỏi bước tiếp, …

Quyển sách Cuộc Đời Đủ Dài Để Bạn Phải Sống Tốt viết bởi Tác giả Dương Hồng với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 101.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Cuộc Đời Đủ Dài Để Bạn Phải Sống Tốt

✅ Tiêu đề Cuộc Đời Đủ Dài Để Bạn Phải Sống Tốt
✅ Tác giả Dương Hồng
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Cuộc Đời Đủ Dài Để Bạn Phải Sống Tốt .pdf

Tải ebook Cuộc Đời Đủ Dài Để Bạn Phải Sống Tốt pdf

Cuộc Đời Đủ Dài Để Bạn Phải Sống Tốt

Bạn có thể tải sách Cuộc Đời Đủ Dài Để Bạn Phải Sống Tốt PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Cuộc Đời Đủ Dài Để Bạn Phải Sống Tốt

Cuộc Đời Đủ Dài Để Bạn Phải Sống Tốt

Tuổi trẻ – quãng thời gian của những ước mơ được nuôi dưỡng, quãng thời gian để ta phạm sai lầm và làm lại. Và không phải chỉ cần một lần vấp ngã là đôi chân đã có thể cứng cỏi bước tiếp, không phải chỉ cần chạy thật nhanh là chúng ta sẽ đến được vạch đích ta muốn. Cuộc đời này, nếu bạn chỉ hối hả tìm đường tắt để đi, chỉ nhìn thấy mình trong những người xung quanh, thì bạn sẽ mãi chẳng tìm thấy được thành công.

Cuộc đời đủ dài để bạn phải sống tốt là những câu chuyện về cuộc đời của những người trẻ được viết nên bởi khát vọng, ước mơ và vô vàn trắc trở. Cuộc sống này không chỉ có niềm vui tận hưởng thành công, mà còn có cả quá trình tận hưởng sự nỗ lực. Ngay cả khi những gì bạn mới chỉ nhìn thấy trước mắt là chông gai, hãy nhớ: Điều gọi là tuyệt vọng thật ra chỉ là thứ buộc bạn phải đi đúng đường mà thôi. Dòng đời ngày càng hối hả, chậm lại mới có thể đi xa hơn.

Hãy bắt đầu ước mơ và sống hết mình với tuổi trẻ, bạn sẽ khám phá ra được nhiều khả năng tuyệt vời của bản thân. Chỉ khi bạn bỏ lại những điều đau buồn, vững tâm bước tiếp, cả thế giới sẽ mở đường cho bạn đến với sự rực rỡ của chính mình. 

Mua sách Cuộc Đời Đủ Dài Để Bạn Phải Sống Tốt bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cuộc Đời Đủ Dài Để Bạn Phải Sống Tốt hiện được bán với giá tham khảo 101.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cuộc Đời Đủ Dài Để Bạn Phải Sống Tốt PDF

Cuộc Đời Đủ Dài Để Bạn Phải Sống Tốt Tác giả Dương Hồng PDF

Tải sách Cuộc Đời Đủ Dài Để Bạn Phải Sống Tốt ebook MOBI

Cuộc Đời Đủ Dài Để Bạn Phải Sống Tốt EPUB

Cuộc Đời Đủ Dài Để Bạn Phải Sống Tốt full

Cuộc Đời Đủ Dài Để Bạn Phải Sống Tốt đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *