Tải sách PDF –  Mỗi một phút giây chúng ta sống, đều là những phút giây có một không hai trong vũ trụ này, cũng là giây phút một đi không trở lại..và những điều ta có thể dạy bảo cho con cháu mình là gì? Chúng ta dạy cho con cháu mình rằng, …

Quyển sách Cuộc Sống Này Đều Là Cơ Hội Của Bạn viết bởi Tác giả Alex Rovira với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 28.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Cuộc Sống Này Đều Là Cơ Hội Của Bạn

✅ Tiêu đề Cuộc Sống Này Đều Là Cơ Hội Của Bạn
✅ Tác giả Alex Rovira
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Cuộc Sống Này Đều Là Cơ Hội Của Bạn .pdf

Tải ebook Cuộc Sống Này Đều Là Cơ Hội Của Bạn pdf

Cuộc Sống Này Đều Là Cơ Hội Của Bạn

Bạn có thể tải sách Cuộc Sống Này Đều Là Cơ Hội Của Bạn PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Cuộc Sống Này Đều Là Cơ Hội Của Bạn

Mỗi một phút giây chúng ta sống, đều là những phút giây có một không hai trong vũ trụ này, cũng là giây phút một đi không trở lại..và những điều ta có thể dạy bảo cho con cháu mình là gì? Chúng ta dạy cho con cháu mình rằng, hai cộng với hai là bốn, rằng thủ đô của nước Pháp là Paris…nhưng thử hỏi đã bao giờ ta dạy chúng tự nhìn nhận về bản thân mình hay chưa? Chúng ta cần nói cho chúng biết rằng:

Con có biết mình là ai không? Con là một sự ngạc nhiên lớn trên thế giới này, và rằng trên thế giới này, con chỉ có một mà thôi. Không bao giờ còn có thể có một người thứ hai giống như con nữa. Hãy vận dụng đôi bàn tay, đôi bàn chân và những ngón tay linh hoạt của con để thể hiện nên những phong cách thuộc về con. Biết đâu đó, con sẽ trở thành một William Shakespeare thứ hai, hay một Michelangelo khác, hoặc cũng có thể là một Bethoven khác nữa. Con có đủ mọi tài nghệ. Và đúng thế, con chính là một kỳ tích. Do vậy, khi con lớn lên, con có nhẫn tâm khiến cho một kỳ tích giống hệt như con bị tổn thương không? Con cần phải cố gắng.

Và tất cả chúng ta đều cần phải cố gắng để xây dựng cho những đứa con của mình một thế giới hoàn thiện hơn.

Sau khi quay đầu nhìn lại mặt cơ bản của cuộc sống, bạn sẽ phát hiện: Thì ra bạn có thể sống một cách rất tự tin.

Khi bạn bắt đầu nhìn thẳng vào cuộc sống của bản thân mình, bạn sẽ không còn sợ sệt ánh mắt khang khác hay sự hoài nghi của những người bên cạnh, khi bạn tập trung vào công việc mà mình yêu thích, thì dù tiền lương vừa đủ cũng có thể khiến bạn sống thật vui vẻ, thoải mái như một ông vua.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Cuộc Sống Này Đều Là Cơ Hội Của Bạn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cuộc Sống Này Đều Là Cơ Hội Của Bạn hiện được bán với giá tham khảo 28.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cuộc Sống Này Đều Là Cơ Hội Của Bạn PDF

Cuộc Sống Này Đều Là Cơ Hội Của Bạn Tác giả Alex Rovira PDF

Tải sách Cuộc Sống Này Đều Là Cơ Hội Của Bạn ebook MOBI

Cuộc Sống Này Đều Là Cơ Hội Của Bạn EPUB

Cuộc Sống Này Đều Là Cơ Hội Của Bạn full

Cuộc Sống Này Đều Là Cơ Hội Của Bạn đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *