Tải sách PDF –  “Đắc Nhân Tâm” – How to win friends and Influence People của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở …

Quyển sách Đắc Nhân Tâm – Tái bản 12/2012 viết bởi Tác giả Dale Carnegie với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 50.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Đắc Nhân Tâm – Tái bản 12/2012

✅ Tiêu đề Đắc Nhân Tâm – Tái bản 12/2012
✅ Tác giả Dale Carnegie
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Đắc Nhân Tâm – Tái bản 12/2012 .pdf

Tải ebook Đắc Nhân Tâm – Tái bản 12/2012 pdf

Đắc Nhân Tâm - Tái bản 12/2012

Bạn có thể tải sách Đắc Nhân Tâm – Tái bản 12/2012 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Đắc Nhân Tâm – Tái bản 12/2012

“Đắc Nhân Tâm” – How to win friends and Influence People của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia.

Đây là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Riêng bản tiếng Anh của sách đã bán được hơn 15 triệu bản trên thế giới. Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy.

Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.

Không còn nữa khái niệm giới hạn Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc Nhân Tâm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Quyển sách Đắc Nhân Tâm “Đầu tiên và hay nhất mọi thời đại về nghệ thuật giao tiếp và ứng xử”, quyển sách đã từng mang đến thành công và hạnh phúc cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Đắc Nhân Tâm – Tái bản 12/2012 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đắc Nhân Tâm – Tái bản 12/2012 hiện được bán với giá tham khảo 50.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đắc Nhân Tâm – Tái bản 12/2012 PDF

Đắc Nhân Tâm – Tái bản 12/2012 Tác giả Dale Carnegie PDF

Tải sách Đắc Nhân Tâm – Tái bản 12/2012 ebook MOBI

Đắc Nhân Tâm – Tái bản 12/2012 EPUB

Đắc Nhân Tâm – Tái bản 12/2012 full

Đắc Nhân Tâm – Tái bản 12/2012 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *