Tải sách PDF –  Dám Thành Công – Dare To Win! là cuốn sách viết về thái độ và ý chí vươn đến thành công trong cuộc sống của bản thân Jack Canfield và Mark Victor Hansen – hai tác giả của bộ sách nổi tiếng thế giới “Chicken Soup for the Soul”.“Hãy biết ước mơ, và dám …

Quyển sách Dám Thành Công – Dare To Win! (Tái Bản 2021) viết bởi Tác giả Jack Canfield & Mark Victor Hansen với chủ đề Dám Thành Công – Dare To Win! (Tái Bản 2021) và được bán với giá 73.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Dám Thành Công – Dare To Win! (Tái Bản 2021)

✅ Tiêu đề Dám Thành Công – Dare To Win! (Tái Bản 2021)
✅ Tác giả Jack Canfield & Mark Victor Hansen
✅ Chủ đề Dám Thành Công – Dare To Win! (Tái Bản 2021)
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Dám Thành Công – Dare To Win! (Tái Bản 2021) .pdf

Tải ebook Dám Thành Công – Dare To Win! (Tái Bản 2021) pdf

Dám Thành Công - Dare To Win! (Tái Bản 2021)

Bạn có thể tải sách Dám Thành Công – Dare To Win! (Tái Bản 2021) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Dám Thành Công – Dare To Win! (Tái Bản 2021)

Dám Thành Công – Dare To Win! là cuốn sách viết về thái độ và ý chí vươn đến thành công trong cuộc sống của bản thân Jack Canfield và Mark Victor Hansen – hai tác giả của bộ sách nổi tiếng thế giới “Chicken Soup for the Soul”.

“Hãy biết ước mơ, và dám thành công!” là thông điệp của quyển sách này. Trong cuộc sống, bất cứ ai cũng có những hoài bão, ước vọng về hạnh phúc và thành công. Có một số người đã đạt được mong ước của mình, và cũng có những người không đến được cuối hành trình. Điều gì đã tạo nên sự khác biệt đó? Nguyên nhân nào đã cản trở, khiến chúng ta không thực hiện được ước mơ của mình? Làm thế nào để chúng ta cảm thấy mình thành công trong công việc, tìm được tình yêu như mong đợi, có được niềm vui trong cuộc sống? Chắc chắn mỗi người sẽ đưa ra câu trả lời riêng cho những câu hỏi trên với hàng ngàn lý do. Nhưng sâu thẳm trong lòng, chúng ta hiểu rõ rằng mọi ước mơ đều có thể trở thành hiện thực nếu chúng ta cố gắng và quyết tâm hơn, dám vượt lên chính mình, dám giữ vững niềm tin, dám cam kết theo đuổi đến cùng; và hơn hết là DÁM THÀNH CÔNG!

Với những câu chuyện có thật, những ý tưởng và trải nghiệm thực tế; cuốn sách Dare To Win! – Dám Thành Công! sẽ giúp bạn thêm động lực và niềm tin để vượt qua những hạn chế, rào cản của bản thân và tạo nên sự khác biệt cho chính mình.

Mua sách Dám Thành Công – Dare To Win! (Tái Bản 2021) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Dám Thành Công – Dare To Win! (Tái Bản 2021) hiện được bán với giá tham khảo 73.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Dám Thành Công – Dare To Win! (Tái Bản 2021) PDF

Dám Thành Công – Dare To Win! (Tái Bản 2021) Tác giả Jack Canfield & Mark Victor Hansen PDF

Tải sách Dám Thành Công – Dare To Win! (Tái Bản 2021) ebook MOBI

Dám Thành Công – Dare To Win! (Tái Bản 2021) EPUB

Dám Thành Công – Dare To Win! (Tái Bản 2021) full

Dám Thành Công – Dare To Win! (Tái Bản 2021) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *