Tải sách PDF –  Trong các thời đại trước đây, người đàn ông luôn tồn tại với tư cách là chủ thể của cuộc sống. Hạnh phúc hay bất hạnh của họ quyết định bởi tiền bạc, vật chất, địa vị chính trị – xã hội của bản thân họ. Đàn ông dường như khống …

Quyển sách Đàn Ông Thế Kỷ 21 viết bởi Tác giả Giang Đê với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 36.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Đàn Ông Thế Kỷ 21

✅ Tiêu đề Đàn Ông Thế Kỷ 21
✅ Tác giả Giang Đê
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Đàn Ông Thế Kỷ 21 .pdf

Tải ebook Đàn Ông Thế Kỷ 21 pdf

Đàn Ông Thế Kỷ 21

Bạn có thể tải sách Đàn Ông Thế Kỷ 21 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Đàn Ông Thế Kỷ 21

Trong các thời đại trước đây, người đàn ông luôn tồn tại với tư cách là chủ thể của cuộc sống. Hạnh phúc hay bất hạnh của họ quyết định bởi tiền bạc, vật chất, địa vị chính trị – xã hội của bản thân họ. Đàn ông dường như khống chế mọi thứ quan trọng trên thế giới, quyền lực của họ chiếm lĩnh mọi lĩnh vực. Vì vậy làm mất đi sự kiểm soát về bản thể và đạo đức. Tham vọng khống chế người khác được thiết lập trên nền tảng phục tùng vô điều kiện của phụ nữ, đồng thời họ củng cố địa vị thống trị, đổi mới kỹ thuật thống trị cũng trên nền tảng ấy. Đó là sự thống trị trần trụi tàn khốc của thực dân. Nghiên cứu quyền lực to lớn, tuyệt đối của người đàn ông là việc khó. Mọi ý đồ giải mã đều gặp trở ngại trước chân dung phi phàm mà người đàn ông của các thời đại trước, là hết sức khó khăn. Phê phán nhân cách ngưòi đàn ông đồng nghĩa với thanh toán toàn bộ lịch sử xã hội. Quan hệ phức tạp của nó giống như quan hệ giao thoa giữa ánh sáng và bóng tối. Nếu người đàn ông hôm nay không thể lý giải một cách có phê phán và đồng tính đối với những anh hùng trong chính kịch mà người đàn ông các thời đại diễn trong vĩ đài lịch sử rộng lớn, không thể nhận rõ bức tranh phức tạp của sự kịên, nhân vật về hình thức tư duy, hành vi xã hội và bối cảnh văn hoá, không muốn có được nhận thức từ người đàn ông của thời đại vũ thì sự chung thuỷ, chân thành trong cuộc sống thuộc ván cờ tranh tối tranh sáng giữa hai giới sẽ mất đi phẩm chất, tinh thần, văn minh sẽ trở nên mập mờ, không thể xuyên suốt hiện tại, tương lai. Một thiên đường nhân gian xán lạn trong tương lai rất có thể không có chỗ đứng của đàn ông. Vì vậy, trong buổi sớm bình minh tỏa ánh sáng mặt trời của thế kỷ 21, tiến hành phân tích những câu hỏi về người đàn ông tương lai là việc làm lý trí, đầy nhân tính.

Mục lục:

Thay lời tựa

Lời nói đầu

Đàn ông lịch sử chưa hoàn thành

Tôi muốn có ngôi nhà của mình

Thành luỹ của chủ nghĩa độc thân

Đàn ông khó khăn và can ca

Sự đối kháng giữa hai giới tính

Đối diện với đèn đỏ hôn nhân

Kẻ thù thân thiết nhất

Hãy đối xử tốt với đàn ông.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Đàn Ông Thế Kỷ 21 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đàn Ông Thế Kỷ 21 hiện được bán với giá tham khảo 36.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đàn Ông Thế Kỷ 21 PDF

Đàn Ông Thế Kỷ 21 Tác giả Giang Đê PDF

Tải sách Đàn Ông Thế Kỷ 21 ebook MOBI

Đàn Ông Thế Kỷ 21 EPUB

Đàn Ông Thế Kỷ 21 full

Đàn Ông Thế Kỷ 21 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *