Tải sách PDF –  “Còn gì trong cuộc sống có thể tươi đẹp hơn hình ảnh một chàng trai và cô gái, tay nắm chặt tay với trái tim trong sáng và tràn ngập tình yêu cùng đi làm lễ cưới? Còn gì trong cuộc sống đẹp hơn tình yêu của tuổi trẻ?”. Và câu trả lời: “Vẫn …

Quyển sách Danh Ngôn Tình Yêu Và Cuộc Sống – Tái bản 03/2009 viết bởi Tác giả Ngọc Hà với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 21.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Danh Ngôn Tình Yêu Và Cuộc Sống – Tái bản 03/2009

✅ Tiêu đề Danh Ngôn Tình Yêu Và Cuộc Sống – Tái bản 03/2009
✅ Tác giả Ngọc Hà
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Danh Ngôn Tình Yêu Và Cuộc Sống – Tái bản 03/2009 .pdf

Tải ebook Danh Ngôn Tình Yêu Và Cuộc Sống – Tái bản 03/2009 pdf

Bạn có thể tải sách Danh Ngôn Tình Yêu Và Cuộc Sống – Tái bản 03/2009 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Danh Ngôn Tình Yêu Và Cuộc Sống – Tái bản 03/2009

“Còn gì trong cuộc sống có thể tươi đẹp hơn hình ảnh một chàng trai và cô gái, tay nắm chặt tay với trái tim trong sáng và tràn ngập tình yêu cùng đi làm lễ cưới? Còn gì trong cuộc sống đẹp hơn tình yêu của tuổi trẻ?”. Và câu trả lời: “Vẫn còn một thứ, đó là hình ảnh đôi vợ chồng già khi họ sắp kết thúc cuộc hành trình của sự sống. Bàn tay của họ run rẩy lắm rồi nhưng vẫn nắm chặt, khuôn mặt họ in đầy vết nhăn nhưng vẫn rạng rỡ niềm yêu thương, trái tim già nua và mệt mỏi nhưng vẫn còn nghe thấy tiếng đập của tình yêu và ước mơ được dâng hiến. Đúng vậy, trên đời này vẫn còn một điều tốt đẹp hơn tình yêu tuổi trẻ. Đó là tình yêu tồn tại ngay cả khi tuổi trẻ đã bị thời gian lấy mất. Một tình yêu vĩnh hằng theo năm tháng và sẽ mãi mãi tồn tại theo nhịp đập của hai con tim yêu thương!” (Love Story)

“Anh chỉ mang đến cho em toàn là đau khổ… có lẽ vì vậy mà em yêu anh. Bởi vì, niềm vui thì dễ quên, còn đau khổ thì không bao giờ” (Lermontov)

“Cuộc đời anh là một cơn mộng kéo dài. Nó trôi qua thật êm đềm và tĩnh lặng, anh chìm dắm trong cơn mộng đó tưởng chừng như không bao giờ tỉnh giấc và để rồi một ngày đẹp trời anh đã choàng tỉnh dậy vì đã có một người con gái đến đánh thức con tim tình yêu đang ngủ say của anh… Người con gái ấy mang tên của em” (Desper Adoo-In Love)…

Mục lục:

Danh ngôn tình yêu

Danh ngôn tình cảm gia đình

Danh ngôn tình bạn

Danh ngôn về cuộc sống.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Danh Ngôn Tình Yêu Và Cuộc Sống – Tái bản 03/2009 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Danh Ngôn Tình Yêu Và Cuộc Sống – Tái bản 03/2009 hiện được bán với giá tham khảo 21.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Danh Ngôn Tình Yêu Và Cuộc Sống – Tái bản 03/2009 PDF

Danh Ngôn Tình Yêu Và Cuộc Sống – Tái bản 03/2009 Tác giả Ngọc Hà PDF

Tải sách Danh Ngôn Tình Yêu Và Cuộc Sống – Tái bản 03/2009 ebook MOBI

Danh Ngôn Tình Yêu Và Cuộc Sống – Tái bản 03/2009 EPUB

Danh Ngôn Tình Yêu Và Cuộc Sống – Tái bản 03/2009 full

Danh Ngôn Tình Yêu Và Cuộc Sống – Tái bản 03/2009 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *