Tải sách PDF –  Nếu muốn tìm hiểu về 100 nhân vật nổi tiếng nhất trên thế giới, thì bạn không nên bỏ qua cuốn sách này. Các danh nhân trong ấn phẩm là những nhà khoa học lỗi lạc (Albert Einstein, Marie Cuire, Galileo, Newton, Edison…), những nhà văn tài hoa (Hemingway, Conan …

Quyển sách Danh Nhân – Tập 5: Khai Sáng Văn Minh viết bởi Tác giả Nhiều tác giả với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 41.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Danh Nhân – Tập 5: Khai Sáng Văn Minh

✅ Tiêu đề Danh Nhân – Tập 5: Khai Sáng Văn Minh
✅ Tác giả Nhiều tác giả
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb văn học
✅ Định dạng file Danh Nhân – Tập 5: Khai Sáng Văn Minh .pdf

Tải ebook Danh Nhân – Tập 5: Khai Sáng Văn Minh pdf

Danh Nhân - Tập 5: Khai Sáng Văn Minh

Bạn có thể tải sách Danh Nhân – Tập 5: Khai Sáng Văn Minh PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Danh Nhân – Tập 5: Khai Sáng Văn Minh

Nếu muốn tìm hiểu về 100 nhân vật nổi tiếng nhất trên thế giới, thì bạn không nên bỏ qua cuốn sách này. Các danh nhân trong ấn phẩm là những nhà khoa học lỗi lạc (Albert Einstein, Marie Cuire, Galileo, Newton, Edison…), những nhà văn tài hoa (Hemingway, Conan Doyle, Cervantes, Shakepears…), những họa sĩ tài danh (Van Gogh, Picasso, Leonardo da Vinci…), những chính trị gia kiệt xuất (Churchill, Gandhi, Washington, Peter Đại đế, Elizabeth đệ nhất…), những doanh nhân thành đạt (Ford, Warren Buffet, Walt Disney, Bill Gates…), và rất nhiều danh nhân ở các lĩnh vực khác nữa.

Ấn phẩm được thực hiện bằng một phong cách ấn tượng, các tri thức khoa học được cụ thể hóa bằng những câu chuyện dí dỏm và thú vị. Qua những bức tranh sinh động và những đoạn hội thoại hài hước, độc giả sẽ nhanh chóng bị lôi cuốn vào thế giới của những danh nhân nổi tiếng nhất.

Được sắp xếp trong 8 tập: Tạo nên lịch sử, Thay đổi thế giới, Phục hưng thế giới, Thúc đẩy sự phát triển, Khai sáng văn minh, Thúc đẩy sự tiến bộ, Ảnh hưởng tới hậu thế, Nâng cao giá trị cuộc sống; bộ sách không những mang lại cho người đọc nguồn tri thức phong phú và bổ ích trên nhiều lĩnh vực, mà còn mang lại những tiếng cười sảng khoái, giúp bạn tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng.

Cũng là những tri thức, nhưng chúng không cứng nhắc và khô khan như chúng ta vẫn thường thấy. Người đọc sẽ nhanh chóng bị lôi cuốn vào một thế giới hài hước, nơi đó, chúng ta như được đối thoại cùng những người nổi tiếng. Chúng ta sẽ được tìm hiểu về họ, đối thoại cùng họ, và… từ lúc nào, chúng ta đã thu nhận được những tri thức vô cùng thú vị.

Bạn sẽ được tìm hiểu về cuộc sống, sở thích và các bí mật nho nhỏ chưa bao giờ được công bố của các danh nhân thế giới thông qua những câu chuyện thú vị và những bức tranh sinh động. Những điều được thể hiện qua mỗi câu chuyện phiếm đều là nghiêm túc. Sau mỗi câu chuyện sẽ là một bài học hữu ích. Học theo tấm gương của những danh nhân này, trong tương lai không xa, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Bộ sách thích hợp cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng độc giả, đặc biệt là các em học sinh. Chắc chắn các em học sinh sẽ thích bộ sách sinh động và bổ ích này.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Danh Nhân – Tập 5: Khai Sáng Văn Minh bản quyền ở đâu.

Quyển sách Danh Nhân – Tập 5: Khai Sáng Văn Minh hiện được bán với giá tham khảo 41.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Danh Nhân – Tập 5: Khai Sáng Văn Minh PDF

Danh Nhân – Tập 5: Khai Sáng Văn Minh Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Danh Nhân – Tập 5: Khai Sáng Văn Minh ebook MOBI

Danh Nhân – Tập 5: Khai Sáng Văn Minh EPUB

Danh Nhân – Tập 5: Khai Sáng Văn Minh full

Danh Nhân – Tập 5: Khai Sáng Văn Minh đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *