Tải sách PDF –  Chúng ta đang sống trong một thế giới biến động không ngừng. Không phải đơn giản chỉ vì Trái Đất vẫn quay từng giờ, từng phút giữa vũ trụ bao la. Cũng không phải đơn giản chỉ vì những dòng sông đang cuộn sóng, những mặt biển đang thét gào, …

Quyển sách Danh Nhân Thế Giới (Danh Nhân Chính Trị Quân Sự, Danh Nhân Văn Hóa Nghệ Thuật, Danh Nhân Khoa Học Tự Nhiên, Danh Nhân Kinh Tế Ngoại Giao) viết bởi Tác giả Quốc KhánhThanh Thảo với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 100.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Danh Nhân Thế Giới (Danh Nhân Chính Trị Quân Sự, Danh Nhân Văn Hóa Nghệ Thuật, Danh Nhân Khoa Học Tự Nhiên, Danh Nhân Kinh Tế Ngoại Giao)

✅ Tiêu đề Danh Nhân Thế Giới (Danh Nhân Chính Trị Quân Sự, Danh Nhân Văn Hóa Nghệ Thuật, Danh Nhân Khoa Học Tự Nhiên, Danh Nhân Kinh Tế Ngoại Giao)
✅ Tác giả Quốc KhánhThanh Thảo
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Danh Nhân Thế Giới (Danh Nhân Chính Trị Quân Sự, Danh Nhân Văn Hóa Nghệ Thuật, Danh Nhân Khoa Học Tự Nhiên, Danh Nhân Kinh Tế Ngoại Giao) .pdf

Tải ebook Danh Nhân Thế Giới (Danh Nhân Chính Trị Quân Sự, Danh Nhân Văn Hóa Nghệ Thuật, Danh Nhân Khoa Học Tự Nhiên, Danh Nhân Kinh Tế Ngoại Giao) pdf

Danh Nhân Thế Giới (Danh Nhân Chính Trị Quân Sự, Danh Nhân Văn Hóa Nghệ Thuật, Danh Nhân Khoa Học Tự Nhiên, Danh Nhân Kinh Tế Ngoại Giao)

Bạn có thể tải sách Danh Nhân Thế Giới (Danh Nhân Chính Trị Quân Sự, Danh Nhân Văn Hóa Nghệ Thuật, Danh Nhân Khoa Học Tự Nhiên, Danh Nhân Kinh Tế Ngoại Giao) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Danh Nhân Thế Giới (Danh Nhân Chính Trị Quân Sự, Danh Nhân Văn Hóa Nghệ Thuật, Danh Nhân Khoa Học Tự Nhiên, Danh Nhân Kinh Tế Ngoại Giao)

Chúng ta đang sống trong một thế giới biến động không ngừng. Không phải đơn giản chỉ vì Trái Đất vẫn quay từng giờ, từng phút giữa vũ trụ bao la. Cũng không phải đơn giản chỉ vì những dòng sông đang cuộn sóng, những mặt biển đang thét gào, những ngọn núi lửa đang phun trào nham thạch… Quan trọng hơn thế rất nhiều, thế giới biến động vì chính con người – những người đã sống và những người đang sống quanh ta.

Thế giới này quả là huyền diệu nhưng nó chỉ thực sự là cuộc sống có những vận động đáng kể, những bước phát triển mau lẹ khi có sự hiện diện của con người, mà đại diện là những con người ưu tú. Chính họ – những con người khiến thế giới vần xoay, khiến nhân loại vươn mãi lên đến đỉnh cao của tri thức và văn minh là những người muốn nói đến trong tập sách này – tập sách về những danh nhân thế giới.

Vậy, họ là ai? Nếu để trí tưởng tượng được tự do, bạn sẽ cảm nhận họ như những người khổng lồ có sức mạnh phi thường để mỗi hành động của họ là một biến chuyển của thế giới. Hay họ là những con người có tầm vóc vĩ đại, vươn hẳn lên giữa không trung để nâng đỡ bầu trời và làm chủ mặt đất. Hoặc cũng có thẻ tưởng tượng họ như những vị thần sáng tạo nên cuộc sống, để mỗi ý tưởng, mỗi hành động của họ là động lực thúc đẩy cuộc sống chuyển vần. Hãy đọc tập sách về các danh nhân nổi tiếng thế giới và mặc sức tưởng tượng về họ, rất có thể, bạn sẽ tìm ra một hình ảnh tương xứng nhất để nói về họ – những con người khiến thế giới đổi thay và tốt đẹp hơn.

Từ thời cổ đại đến thời hiện đại là một lịch trình đầy thú vị, ghi nhận những đóng góp to lớn cho nhân loại của biết bao con người xuất chúng. Lịch trình ấy cũng tựa như lịch trình của những người chạy tiếp sức. Người đi sau kế thừa những thành quả của người đi trước, phát triển nó hơn để đưa nhân loại đi vào quỹ đạo văn minh, hiện đại. Họ tiếp bước nhau làm nên thế giới theo cách riêng của họ.

Dù mọi sự phân chia đều chỉ là tương đỗi, song để bạn đọc tiện theo dõi, cuốn sách sẽ trình bày về các danh nhân theo từng lĩnh vực mà họ có đóng góp. Đó là các lĩnh vực: Chính trị – quân sự, văn hóa – nghệ thuật, khoa học tự nhiên, kinh tế – ngoại giao. Dĩ nhiên sẽ có những danh nhân mang rất nhiều tư cách, nhưng sẽ viết về họ ở tư cách nổi bật nhất và có nhiều đóng góp nhất.

Tập sách gồm có bốn phần:

Phần 1: Danh nhân chính trị quân sự

Phần 2: Danh nhân văn hóa nghệ thuật

Phần 3: Danh nhân khoa học tự nhiên

Phần 4: Danh nhân kinh tế ngoại giao

Mỗi phần trong tập sách là những tên tuổi nổi bật nhất trong các lĩnh vực trên đây. Các bạn sẽ được tiếp xúc với họ không chỉ từ những giá trị to lớn mà họ đóng góp cho xã hội, cho nhân loại mà còn từ góc độ đời sống cá nhân, đời sống riêng tư của họ. Một điều quan trọng khác mà trong tập sách này muốn nhấn mạnh là trong những thời đại khác nhau ấy trở thành những vĩ nhân, trở thành những con người thúc đẩy và định hướng dòng chảy của lịch sử nhân loại.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Danh Nhân Thế Giới (Danh Nhân Chính Trị Quân Sự, Danh Nhân Văn Hóa Nghệ Thuật, Danh Nhân Khoa Học Tự Nhiên, Danh Nhân Kinh Tế Ngoại Giao) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Danh Nhân Thế Giới (Danh Nhân Chính Trị Quân Sự, Danh Nhân Văn Hóa Nghệ Thuật, Danh Nhân Khoa Học Tự Nhiên, Danh Nhân Kinh Tế Ngoại Giao) hiện được bán với giá tham khảo 100.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Danh Nhân Thế Giới (Danh Nhân Chính Trị Quân Sự, Danh Nhân Văn Hóa Nghệ Thuật, Danh Nhân Khoa Học Tự Nhiên, Danh Nhân Kinh Tế Ngoại Giao) PDF

Danh Nhân Thế Giới (Danh Nhân Chính Trị Quân Sự, Danh Nhân Văn Hóa Nghệ Thuật, Danh Nhân Khoa Học Tự Nhiên, Danh Nhân Kinh Tế Ngoại Giao) Tác giả Quốc KhánhThanh Thảo PDF

Tải sách Danh Nhân Thế Giới (Danh Nhân Chính Trị Quân Sự, Danh Nhân Văn Hóa Nghệ Thuật, Danh Nhân Khoa Học Tự Nhiên, Danh Nhân Kinh Tế Ngoại Giao) ebook MOBI

Danh Nhân Thế Giới (Danh Nhân Chính Trị Quân Sự, Danh Nhân Văn Hóa Nghệ Thuật, Danh Nhân Khoa Học Tự Nhiên, Danh Nhân Kinh Tế Ngoại Giao) EPUB

Danh Nhân Thế Giới (Danh Nhân Chính Trị Quân Sự, Danh Nhân Văn Hóa Nghệ Thuật, Danh Nhân Khoa Học Tự Nhiên, Danh Nhân Kinh Tế Ngoại Giao) full

Danh Nhân Thế Giới (Danh Nhân Chính Trị Quân Sự, Danh Nhân Văn Hóa Nghệ Thuật, Danh Nhân Khoa Học Tự Nhiên, Danh Nhân Kinh Tế Ngoại Giao) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *