Tải sách PDF –  Tới Đan Mạch, “người quen” đầu tiên mà bạn phải tới thăm chính là Andersen. Hans Christian Andersen là bậc thầy truyện cổ tích trên thế giới, trong suốt cuộc đời mình, ông đã viết 108 câu chuyện cổ tích và thơ ca, du ký, tự truyện… trong đó “Nàng …

Quyển sách Danh Nhân Văn Hóa – Andersen & Mark Twain viết bởi Tác giả với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 26.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Danh Nhân Văn Hóa – Andersen & Mark Twain

✅ Tiêu đề Danh Nhân Văn Hóa – Andersen & Mark Twain
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản
✅ Định dạng file Danh Nhân Văn Hóa – Andersen & Mark Twain .pdf

Tải ebook Danh Nhân Văn Hóa – Andersen & Mark Twain pdf

Danh Nhân Văn Hóa - Andersen & Mark Twain

Bạn có thể tải sách Danh Nhân Văn Hóa – Andersen & Mark Twain PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Danh Nhân Văn Hóa – Andersen & Mark Twain

Tới Đan Mạch, “người quen” đầu tiên mà bạn phải tới thăm chính là Andersen. Hans Christian Andersen là bậc thầy truyện cổ tích trên thế giới, trong suốt cuộc đời mình, ông đã viết 108 câu chuyện cổ tích và thơ ca, du ký, tự truyện… trong đó “Nàng tiên cá”, “Vịt con xấu xí”, “Bộ quần áo mới của Hoàng đế”, “Cô bé bán diêm” đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc trong lòng các bạn đọc.

Gia cảnh nhà Andersen vô cùng nghèo khó, nhưng ông lại có lý tưởng vĩ đại. Lúc đầu, ông quyết tâm làm một diễn viên, năm 14 tuổi, một mình ông tới thủ đô của Đan Mạch là Copenhagen, bắt đầu con đường thực hiện ước mơ của mình. Ông khắc phục muôn vàn khó khăn trong cuộc sống, bằng nghị lực phi thường của mình để học văn hóa. Ông vốn định học vũ đạo và diễn kịch, nhưng đi tới đâu cũng gặp phải khó khăn. Sau đó ông học thanh nhạc, rồi lại vì cổ họng bị khàn mà đành rời khỏi trường âm nhạc. Nhưng ý chí ngoan cường của ông vẫn không hề bị đánh đổ, ông lại hạ quyết tâm học sáng tác văn học, dùng ngòi bút của mình viết ra những nỗi bất công của nhân gian. Năm 30 tuổi, ông cho ra đời tác phẩm cổ tích đầu tiên. 40 năm sau đó, Andersen một lòng một dạ đầu tư vào việc sáng tác truyện cổ tích. Trong đó, câu chuyện “Vịt con xấu xí” dường như kể về quá trình thành danh của Andersen và những cảm xúc của ông: “Cho dù sinh ra giữa bầy vịt bình thường hay giữa những chú thiên nga, đối với tôi mà nói, không có gì khác biệt”.

Nhà văn nổi tiếng này cả đời không lấy vợ. Câu danh ngôn “Du lịch chính là cuộc sống” là tôn chỉ sống của ông. Trong quá trình chu du khắp nơi, nơi nào ông cũng phát hiện ra đề tài để viết truyện. Các câu chuyện cổ tích của ông đã trưởng thành cũng rất nhiều thế hệ trẻ con trên toàn thế giới này.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Danh Nhân Văn Hóa – Andersen & Mark Twain bản quyền ở đâu.

Quyển sách Danh Nhân Văn Hóa – Andersen & Mark Twain hiện được bán với giá tham khảo 26.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Danh Nhân Văn Hóa – Andersen & Mark Twain PDF

Danh Nhân Văn Hóa – Andersen & Mark Twain Tác giả PDF

Tải sách Danh Nhân Văn Hóa – Andersen & Mark Twain ebook MOBI

Danh Nhân Văn Hóa – Andersen & Mark Twain EPUB

Danh Nhân Văn Hóa – Andersen & Mark Twain full

Danh Nhân Văn Hóa – Andersen & Mark Twain đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *