Tải sách PDF –  Trẻ hay đọc sách thường sẽ vượt trội trong học tập, nhưng tác dụng của đọc sách không chỉ dừng lại ở đó, mà quan trọng hơn, nó giúp trẻ có khả năng kiểm soát bản thân và kĩ năng tư duy tốt hơn – những kĩ năng giúp chúng ta thấy hạnh phúc …

Quyển sách Dạy Con Đọc Sách – Nuôi Dưỡng Tình Yêu Trọn Đời Của Con Dành Cho Sách viết bởi Tác giả Pamela Paul, Maria Russo với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 136.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Dạy Con Đọc Sách – Nuôi Dưỡng Tình Yêu Trọn Đời Của Con Dành Cho Sách

✅ Tiêu đề Dạy Con Đọc Sách – Nuôi Dưỡng Tình Yêu Trọn Đời Của Con Dành Cho Sách
✅ Tác giả Pamela Paul, Maria Russo
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Dân Trí
✅ Định dạng file Dạy Con Đọc Sách – Nuôi Dưỡng Tình Yêu Trọn Đời Của Con Dành Cho Sách .pdf

Tải ebook Dạy Con Đọc Sách – Nuôi Dưỡng Tình Yêu Trọn Đời Của Con Dành Cho Sách pdf

Dạy Con Đọc Sách - Nuôi Dưỡng Tình Yêu Trọn Đời Của Con Dành Cho Sách

Bạn có thể tải sách Dạy Con Đọc Sách – Nuôi Dưỡng Tình Yêu Trọn Đời Của Con Dành Cho Sách PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Dạy Con Đọc Sách – Nuôi Dưỡng Tình Yêu Trọn Đời Của Con Dành Cho Sách

Trẻ hay đọc sách thường sẽ vượt trội trong học tập, nhưng tác dụng của đọc sách không chỉ dừng lại ở đó, mà quan trọng hơn, nó giúp trẻ có khả năng kiểm soát bản thân và kĩ năng tư duy tốt hơn – những kĩ năng giúp chúng ta thấy hạnh phúc và thích nghi với thế giới xung quanh tốt hơn. Vậy làm thế nào để con đọc sách một cách hiệu quả? Quan trọng hơn là, làm thế nào để con tìm kiếm được niềm vui trong hoạt động đọc sách?

Cuốn Dạy con đọc sách kết hợp những lời khuyên dễ hiểu, thực tế, cùng với niềm cảm hứng, sự dí dỏm, những bí quyết thú vị và danh sách đọc được chọn lọc kĩ lưỡng bởi hai biên tập viên chuyên mục đánh giá sách hàng đầu của tờ New York Times, Pamela Paul & Maria Russo. Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn cách tạo sự thích thú và niềm vui quên thời gian cho con trẻ từ việc đọc sách.

Cuốn sách có bố cục gồm bốn phần, nội dung trải dài từ khi các bé ở giai đoạn sơ sinh cho tới lứa tuổi thiếu niên và mỗi phần được một họa sĩ khác nhau minh họa. Mỗi trang sách đều chứa đựng những nội dung hữu ích về việc xây dựng thói quen đọc sách, tạo lập thư viện riêng trong mỗi gia đình hay những phương thức khác nhau để tạo hứng thú cho những bé còn miễn cưỡng với hoạt động đọc sách. Và Phần năm của cuốn sách mang tên Thêm nhiều cuốn sách hay theo chủ đề và độ tuổi của độc giả bao gồm rất nhiều những gợi ý về các đầu sách được đưa ra một cách khoa học.

Dạy con đọc sách không chỉ là cuốn cẩm nang không thể thiếu để nâng bước trẻ đến với thế giới của sách, mà còn là cuốn sách hữu ích dành cho cha mẹ. Xuyên suốt cuốn sách này, các tác giả sẽ giải thích về những lầm tưởng thường thấy, gạt bỏ nỗi sợ hãi của các bậc cha mẹ, đồng thời cung cấp những bài học giá trị thể hiện qua những lời khuyên tích cực, gần gũi và dễ hiểu.

Cuốn sách giúp các bậc phụ huynh đưa ra phương pháp để dẫn dắt con em mình nhìn nhận việc đọc sách theo hướng coi hoạt động đọc sách là hoạt động tiêu khiển thú vị diễn ra theo lẽ tự nhiên trong quá trình trưởng thành của trẻ, chẳng
khác gì trò bắn súng nước, trèo cây hay học đi xe đạp. Như thế trẻ sẽ được trải nghiệm niềm vui sướng trường tồn và ngưng đọng nhất trong việc đọc sách. Khi đó những trang sách sẽ trở thành một phần thiết yếu trong những năm tháng trưởng thành của con. Việc cha mẹ tham gia vào quãng thời gian đọc sách của con và xác định ngay từ đầu rằng cần nuôi dạy con trở thành một người đọc, nghĩa là cha mẹ đang giúp trẻ trở thành người nắm giữ vận mệnh của chính mình. Trường học là nơi trẻ học cách đọc. Còn nhà là nơi trẻ học cách yêu thích việc đọc sách. Cuốn sách sẽ giúp cha mẹ cảm thấy chặng đường lâu dài nuôi dạy nên một người đọc không phải là một nghĩa vụ mà là một cơ hội để cha mẹ mang lại
những điều tuyệt vời tới cho cuộc sống của trẻ và của cả gia đình. Ở nhiều khía cạnh, vai trò của phụ huynh trên chặng đường ấy sẽ thú vị, vui vẻ và cởi mở hơn so với vai trò của nhà trường. Hi vọng cuốn sách sẽ trở thành nguồn cảm hứng cho cha mẹ không chỉ với tư cách là những bậc phụ huynh mà còn ở vị trí là một người đọc.

Trên tất cả, kì vọng của tác giả cuốn sách là “sau khi đọc xong cuốn sách này, độc giả sẽ cảm nhận được niềm vui và sự phấn khích khi được chiêm ngưỡng thế giới ngôn từ, và từ đó, cả một thế giới kì ảo mở rộng ra ngay trước mắt mình.”

Mua sách Dạy Con Đọc Sách – Nuôi Dưỡng Tình Yêu Trọn Đời Của Con Dành Cho Sách bản quyền ở đâu.

Quyển sách Dạy Con Đọc Sách – Nuôi Dưỡng Tình Yêu Trọn Đời Của Con Dành Cho Sách hiện được bán với giá tham khảo 136.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Dạy Con Đọc Sách – Nuôi Dưỡng Tình Yêu Trọn Đời Của Con Dành Cho Sách PDF

Dạy Con Đọc Sách – Nuôi Dưỡng Tình Yêu Trọn Đời Của Con Dành Cho Sách Tác giả Pamela Paul, Maria Russo PDF

Tải sách Dạy Con Đọc Sách – Nuôi Dưỡng Tình Yêu Trọn Đời Của Con Dành Cho Sách ebook MOBI

Dạy Con Đọc Sách – Nuôi Dưỡng Tình Yêu Trọn Đời Của Con Dành Cho Sách EPUB

Dạy Con Đọc Sách – Nuôi Dưỡng Tình Yêu Trọn Đời Của Con Dành Cho Sách full

Dạy Con Đọc Sách – Nuôi Dưỡng Tình Yêu Trọn Đời Của Con Dành Cho Sách đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *