Tải sách PDF –  Tủ Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Sống – Bí Quyết Dạy Trẻ Trong Gia Đình – Dạy Con Không Cần Roi Vọt Vấn đề trưởng thành của con cái luôn luôn là gánh nặng tâm lí của ông bà, bố mẹ. Sau khi, con mắc sai lầm thì chúng ta phải suy nghĩ kĩ xem, tại sao chúng …

Quyển sách Dạy Con Không Cần Roi Vọt viết bởi Tác giả Trần Thị Hòa với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 31.500đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Dạy Con Không Cần Roi Vọt

✅ Tiêu đề Dạy Con Không Cần Roi Vọt
✅ Tác giả Trần Thị Hòa
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
✅ Định dạng file Dạy Con Không Cần Roi Vọt .pdf

Tải ebook Dạy Con Không Cần Roi Vọt pdf

Dạy Con Không Cần Roi Vọt

Bạn có thể tải sách Dạy Con Không Cần Roi Vọt PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Dạy Con Không Cần Roi Vọt

Tủ Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Sống – Bí Quyết Dạy Trẻ Trong Gia Đình – Dạy Con Không Cần Roi Vọt

Vấn đề trưởng thành của con cái luôn luôn là gánh nặng tâm lí của ông bà, bố mẹ. Sau khi, con mắc sai lầm thì chúng ta phải suy nghĩ kĩ xem, tại sao chúng lại như vậy? Đối với các vấn đề của con mình, cha mẹ phải áp dụng phương pháp quan sát, lắng nghe hỏi han và bắt mạch giống như thầy thuốc đông y và phải nắm bắt được vấn đề của con mình một cách tổng thế; không được đau đầu thì chữa đầu, đau chân thì chữa chân; đau đâu chữa đấy là cần thiết nhưng chữa tận gốc mới là điều cần thiết. Tóm lại, phải bốc thuốc đúng bệnh và điều quan trọng hơn là phải biết cách phòng ngừa từ khi nó chưa xảy ra.

Trẻ con cũng giống như một chiếc thuyền con đi ra biển, trước mặt chúng là biển khơi mênh mông đang chờ chúng thỏa sức vẫy vùng.

Qua đó, cha mẹ cần hiểu việc dạy dỗ con cái là cả một quá trình, họ cần phải biết dẫn dắt, khêu gợi từng bước và kiên trì chờ đến ngày con cái vững bước trên con đường thành công.

Với cuốn sách này, chúng tôi đề xuất những ý tưởng dạy con mới cho các bạn mà không cần phải dùng đến roi vọt như: biểu dương, khen thưởng trẻ, phê bình, răn đe… Mỗi phương pháp là một bí quyết giúp các bạn thành công hơn trong việc dạy dỗ con cái mình.

Trong nội dung cuốn sách, chúng tôi coi khó khăn của các bậc cha mẹ như khó khăn của chính mình, ưu tiên giải quyết tháo gỡ những nỗi bức xúc của các bậc cha mẹ, với cách trình bày đi thẳng vào bản chất của vấn đề, ví dụ: đừng quá dè xẻn lời khen, chớ mắng trẻ bằng những lời cay độc, quát nạt đánh chửi không mang lại tác dụng…

Hy vọng cuốn sách này có thể trở thành một “ngọn đèn soi đường” giúp bạn soi sáng con đường giáo dục con cái của bạn. Nếu bạn bị mất phương hướng, hy vọng rằng cuốn sách sẽ giúp bạn tìm ra phương hướng tốt nhất, nhận rõ con đường bạn đang đi, để bạn đặt những bước chân kiên định tiếp tục tiến bước về phía trước.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Dạy Con Không Cần Roi Vọt bản quyền ở đâu.

Quyển sách Dạy Con Không Cần Roi Vọt hiện được bán với giá tham khảo 31.500đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Dạy Con Không Cần Roi Vọt PDF

Dạy Con Không Cần Roi Vọt Tác giả Trần Thị Hòa PDF

Tải sách Dạy Con Không Cần Roi Vọt ebook MOBI

Dạy Con Không Cần Roi Vọt EPUB

Dạy Con Không Cần Roi Vọt full

Dạy Con Không Cần Roi Vọt đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *