Tải sách PDF –  Trả lời câu hỏi của nhiều người thắc mắc vì sao lại viết cuốn sách “Dạy Con Kiểu Do Thái – Sự May Mắn Của Điểm B Trừ”. Tác giả trả lời: “Tôi viết sách để nhắc nhở bản thân mình làm theo những gì được viết trong đó. Và điều này gần …

Quyển sách Dạy Con Kiểu Do Thái – Sự May Mắn Của Điểm B Trừ viết bởi Tác giả TS. Wendy Mogel với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 63.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Dạy Con Kiểu Do Thái – Sự May Mắn Của Điểm B Trừ

✅ Tiêu đề Dạy Con Kiểu Do Thái – Sự May Mắn Của Điểm B Trừ
✅ Tác giả TS. Wendy Mogel
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động – Xã hội
✅ Định dạng file Dạy Con Kiểu Do Thái – Sự May Mắn Của Điểm B Trừ .pdf

Tải ebook Dạy Con Kiểu Do Thái – Sự May Mắn Của Điểm B Trừ pdf

Dạy Con Kiểu Do Thái - Sự May Mắn Của Điểm B Trừ

Bạn có thể tải sách Dạy Con Kiểu Do Thái – Sự May Mắn Của Điểm B Trừ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Dạy Con Kiểu Do Thái – Sự May Mắn Của Điểm B Trừ

Trả lời câu hỏi của nhiều người thắc mắc vì sao lại viết cuốn sách “Dạy Con Kiểu Do Thái – Sự May Mắn Của Điểm B Trừ”. Tác giả trả lời: “Tôi viết sách để nhắc nhở bản thân mình làm theo những gì được viết trong đó. Và điều này gần như luôn có tác dụng. Bằng cách sử dụng những bài học của đạo Do Thái do chính mình nhắc đến trong cuốn sách, tôi đã không còn bao bọc thái quá, luôn lên sẵn lịch trình, nuông chiều và đặt những kỳ vọng cao ngút trời vào con cái – những thứ vốn là chuẩn mực của vùng Los Angeles, nơi tôi nuôi dạy hai cô con gái nhỏ của mình. Tôi rất rõ ràng và có chiến lược trong việc dạy bọn trẻ biết kính trọng cha mẹ, tôi cũng cố gắng tôn trọng các con bằng cách trân trọng cả tài năng lẫn khuyết điểm của chúng. Ngày nào tôi cũng nhắc bản thân mình nhớ đến câu nói trong đạo Do Thái rằng mọi bậc cha mẹ đều phải dạy con mình học bơi – tôi đã áp dụng triết lý này bằng cách để các con gái mình leo lên những thân cây thật cao, dùng những con dao sắc nhọn, nấu ăn với chiếc chảo nóng và tất nhiên, vì tôi sống ở Nam California, dạy chúng bơi, nhảy từ trên cao và lặn xuống những vùng nước sâu ngay từ khi chúng còn rất nhỏ.

Khi tôi phát hành cuốn sách đầu tiên, các con tôi mới 9 và 13 tuổi. Tôi đã hoàn toàn tự tin khi nghĩ đến quãng thời gian chúng bắt đầu trưởng thành. Khi các con gái tôi bước vào tuổi mới lớn, tôi đã là một chuyên gia. Thật thế. Tôi là một nhà tâm lý học xã hội, có nghĩa rằng tôi được đào tạo bài bản để nhìn nhận các vấn đề liên quan đến cảm xúc trong từng bối cảnh văn hóa cụ thể. Chuyên ngành của tôi là nuôi dạy con cái và sự phát triển bình thường của trẻ. Tôi đã làm việc với các gia đình trong suốt 30 năm liền. Tôi hiểu về các học thuyết liên quan đến vấn đề cá tính hóa, tác động của tuổi dậy thì đến tính cách, nhịp điệu sinh lý hàng ngày phá vỡ giấc ngủ như thế nào và khao khát phiêu lưu mạo hiểm ở tuổi mới lớn. Tôi cũng ý thức rất rõ về tác động của nền văn hóa vận động nhanh chóng, đầy cạnh tranh, thô bạo cùng sự phát triển của công nghệ Internet đến việc phát triển một nhân cách tốt ở giới trẻ. Tôi đồng thời rất chú ý đến việc trẻ mới lớn rất dễ bị tổn thương bởi sự lo lắng, thói quen ăn uống bừa bãi, tình trạng tự làm bản thân bị thương, sự thất vọng, các vấn đề liên quan đến học tập, sự chú ý cũng như việc lạm dụng thuốc.

Tôi hình dung rằng với hàng tá những bí quyết liên quan đến chuyên môn cũng như tôn giáo, tôi sẽ dẫn các con gái mình vượt qua tất cả những mối nguy hiểm thường thấy của tuổi mới lớn. Và khi bước qua ngưỡng tuổi đó, các con gái tôi sẽ trở thành những con người có trách nhiệm, trưởng thành và là những thành viên gia đình tốt hơn. Dưới sự hướng dẫn chín chắn của tôi, chúng tôi sẽ có những mối quan tâm chung và những cuộc trò chuyện sâu sắc hơn. Vòng quay cuộc sống thường nhật của gia đình tôi cũng sẽ trơn tru hơn khi giờ đây các thành viên trong gia đình đã cao lớn, thông minh, ăn rơ với nhau và sáng tạo hơn.”

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Dạy Con Kiểu Do Thái – Sự May Mắn Của Điểm B Trừ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Dạy Con Kiểu Do Thái – Sự May Mắn Của Điểm B Trừ hiện được bán với giá tham khảo 63.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Dạy Con Kiểu Do Thái – Sự May Mắn Của Điểm B Trừ PDF

Dạy Con Kiểu Do Thái – Sự May Mắn Của Điểm B Trừ Tác giả TS. Wendy Mogel PDF

Tải sách Dạy Con Kiểu Do Thái – Sự May Mắn Của Điểm B Trừ ebook MOBI

Dạy Con Kiểu Do Thái – Sự May Mắn Của Điểm B Trừ EPUB

Dạy Con Kiểu Do Thái – Sự May Mắn Của Điểm B Trừ full

Dạy Con Kiểu Do Thái – Sự May Mắn Của Điểm B Trừ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *