Tải sách PDF –  Cần làm gì khi con 1 tuổi?Là cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình thông minh. Tuy nhiên, con cái học giỏi không có nghĩa đã là thiên tài. Trong quá trình trưởng thành điều quan trọng đối với con người không chỉ là có trí thức mà còn là có trí tuệ. Đó là …

Quyển sách Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 1 Tuổi viết bởi Tác giả Kubota Kisou với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 103.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 1 Tuổi

✅ Tiêu đề Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 1 Tuổi
✅ Tác giả Kubota Kisou
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 1 Tuổi .pdf

Tải ebook Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 1 Tuổi pdf

Dạy Con Kiểu Nhật - Giai Đoạn 1 Tuổi

Bạn có thể tải sách Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 1 Tuổi PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 1 Tuổi

Cần làm gì khi con 1 tuổi?

Là cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình thông minh. Tuy nhiên, con cái học giỏi không có nghĩa đã là thiên tài. Trong quá trình trưởng thành điều quan trọng đối với con người không chỉ là có trí thức mà còn là có trí tuệ. Đó là khả năng độc lập suy nghĩ, thông cảm với mọi người, có tính xã hội. Nếu có trí tuệ ắt sẽ có kiến thức. Cuốn sách này sẽ giới thiệu phương pháp để trẻ trở thành thiên tài với trí tuệ phi thường. Bạn hãy kiên trì đừng cho rằng “không thể” và bỏ cuộc. Khả năng của trẻ cao hơn chúng ta tưởng.

Đối với việc giáo dục trẻ 0 tuổi cần phải tăng cường gây kích thích cho trẻ, giúp hình thành mối liên kết (khớp thần kinh) giữa các tế bào thần kinh đã được hình thành từ trong bào thai để tạo nên các mạch thần kinh. Còn việc giáo dục trẻ 1 tuổi điều quan trọng là giúp trẻ có thể làm được những điều mới. Để làm được như vậy, chúng ta cần giúp trẻ sử dụng các mạch thần kinh đã hình thành làm tăng số lượng khớp thần kinh hơn nữa để trẻ có thể sử dụng tay, chân, miệng một cách thành thạo.

Với cuốn sách này chúng ta sẽ rèn luyện cho vùng vỏ não trước trán của trẻ bằng cách hướng dẫn trẻ đi bằng hai chân. Từ 2.000.000 năm trước tổ tiên của loài người hiện đại (vượn người và người nguyên thủy) đã biết sử dụng vùng vỏ não trước trán nên não bộ to lên. Theo đó, việc rèn luyện vỏ não trước trán của trẻ đồng nghĩa với việc trẻ sẽ trở nên thông minh hơn. Cuốn sách này sẽ chỉ ra những cách thức đơn giản nhất để bạn giúp con mình phát triển tối đa trong giai đoạn phát triển kỳ diệu khi con 1 tuổi.

Thông tin tác giả:

Kubota Kisou là học giả về khoa học thần kinh, giáo sư danh dự của trường Đại học Kyoto. Hiện tại, ông là hiệu phó trường Cao đẳng Kỹ thuật Y tế Quốc tế, tham gia làm cố vấn nghiên cứu cho Bệnh viện Morinomiya và Viện Nghiên cứu Cơ bản Hitachi.

Ngoài ra, ông đã cùng với vợ mình là bà Kayoko thực nghiệm cách nuôi dạy con có ứng dụng khoa học về não bộ. Ông đã hệ thống hóa cách nuôi dạy con theo công thức Kubota rồi mở lớp học, đã và đang đào tạo được rất nhiều thiên tài.

Ông có khá nhiều tác phẩm như: Nuôi dưỡng não bộ trẻ, Nuôi dưỡng não bộ trẻ từ 2-3 tuổi, Thói quen tốt và thói quan xấu cho não bộ, Học tập và não bộ, Tạo nên bộ não kiện toàn trong 14 ngày…

Mua sách Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 1 Tuổi bản quyền ở đâu.

Quyển sách Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 1 Tuổi hiện được bán với giá tham khảo 103.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 1 Tuổi PDF

Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 1 Tuổi Tác giả Kubota Kisou PDF

Tải sách Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 1 Tuổi ebook MOBI

Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 1 Tuổi EPUB

Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 1 Tuổi full

Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 1 Tuổi đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *