Tải sách PDF –  Dạy trẻ biết đọc sớm đưa ra những kỹ năng cơ bản giúp bé có khả năng đọc thông thạo. Cuốn sách giải thích cách bắt đầu và mở rộng chương trình học đọc, cách tạo ra và sắp xếp các “nguyên liệu” cần thiết và cách phát triển đầy đủ …

Quyển sách Dạy Trẻ Biết Đọc Sớm (Tái Bản 2019) viết bởi Tác giả Janet DomanGlenn Doman với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 68.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Dạy Trẻ Biết Đọc Sớm (Tái Bản 2019)

✅ Tiêu đề Dạy Trẻ Biết Đọc Sớm (Tái Bản 2019)
✅ Tác giả Janet DomanGlenn Doman
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Dạy Trẻ Biết Đọc Sớm (Tái Bản 2019) .pdf

Tải ebook Dạy Trẻ Biết Đọc Sớm (Tái Bản 2019) pdf

Dạy Trẻ Biết Đọc Sớm (Tái Bản 2019)

Bạn có thể tải sách Dạy Trẻ Biết Đọc Sớm (Tái Bản 2019) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Dạy Trẻ Biết Đọc Sớm (Tái Bản 2019)

Dạy trẻ biết đọc sớm đưa ra những kỹ năng cơ bản giúp bé có khả năng đọc thông thạo. Cuốn sách giải thích cách bắt đầu và mở rộng chương trình học đọc, cách tạo ra và sắp xếp các “nguyên liệu” cần thiết và cách phát triển đầy đủ hơn tiềm năng học đọc của con bạn.

Nếu bạn tin rằng giáo dục từ sớm là vô cùng quan trọng, hãy đọc cuốn sách này. Nếu bạn cho rằng trẻ nhỏ cứ ăn được ngủ được là tốt rồi, đã biết gì mà học, bạn càng nên đọc cuốn sách này.

Glenn Doman và Janet Doman, 2 tác giả của những cuốn sách dành cho cha mẹ bán chạy nhất tại Mỹ, đã chứng minh rằng trẻ nhỏ có khả năng học hỏi nhiều hơn cả những gì chúng ta tưởng tượng. Những công trình khảo sát đặc biệt đã cho thấy trẻ em từ 0 đến 6 tuổi có thể học tốt và nhanh hơn những trẻ ở độ tuổi lớn hơn. Với tư cách là sáng lập viên của Viện Nghiên cứu Tiềm năng Con người, Glenn Doman đã lập nên những chương trình giáo dục tại nhà mà bất cứ bậc cha mẹ nào cũng có thể áp dụng cho con cái mình.

Dạy trẻ biết đọc sớm đưa ra những kỹ năng cơ bản giúp bé có khả năng đọc thông thạo. Cuốn sách giải thích cách bắt đầu và mở rộng chương trình học đọc, cách tạo ra và sắp xếp các “nguyên liệu” cần thiết và cách phát triển đầy đủ hơn tiềm năng học đọc của con bạn.

Bằng cách làm theo những chương trình học hàng ngày rất vui vẻ, dễ chịu và tràn đầy tình yêu thương này, bạn có thể giúp con mình trải nghiệm niềm vui khi học đọc – như hàng triệu em bé trên thế giới này. Khi dạy trẻ biết đọc sớm, bạn đã mang lại cho con mình một lợi ích đầy quyền năng theo suốt cuộc đời bé. Khi cha mẹ hiểu con mình phát triển như thế nào, họ có thể trở thành những bậc cha mẹ tốt đối với con cái họ. Và trên tất cả, điều tuyệt vời nhất là chương trình thú vị và hấp dẫn này sẽ mang cha mẹ và con cái đến gần nhau hơn, thiết lập một mối quan hệ học hỏi và yêu thương lâu bền, theo bé đến hết cuộc đời.

Sách được phát hành cùng bộ với cuốn Dạy trẻ thông minh sớm, cũng là một thành công vang dội của Glenn Doman và Janet Doman. Lần đầu tiên được xuất bản năm 1964, gần 50 năm đã trôi qua, những điều được viết trong cuốn sách đã được bao nhiêu thế hệ cha mẹ biến thành hiện thực và chứng minh tính đúng đắn của nó. Cuốn sách này giờ đây vẫn cực kỳ quan trọng với thế hệ những ông bố bà mẹ trẻ, những người luôn coi con cái mình là ưu tiên hàng đầu.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Dạy Trẻ Biết Đọc Sớm (Tái Bản 2019) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Dạy Trẻ Biết Đọc Sớm (Tái Bản 2019) hiện được bán với giá tham khảo 68.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Dạy Trẻ Biết Đọc Sớm (Tái Bản 2019) PDF

Dạy Trẻ Biết Đọc Sớm (Tái Bản 2019) Tác giả Janet DomanGlenn Doman PDF

Tải sách Dạy Trẻ Biết Đọc Sớm (Tái Bản 2019) ebook MOBI

Dạy Trẻ Biết Đọc Sớm (Tái Bản 2019) EPUB

Dạy Trẻ Biết Đọc Sớm (Tái Bản 2019) full

Dạy Trẻ Biết Đọc Sớm (Tái Bản 2019) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *