Tải sách PDF –  Thời gian chăm con nhỏ đối với các bậc cha mẹ là vô cùng bận rộn. Thông thường, việc chăm con chủ yếu do các bà mẹ đảm nhiệm. Làm thế nào để các ông bố có thể cùng chia sẻ điều này? Làm sao để khi các bà mẹ bận rộn, không cần nói gì mà …

Quyển sách Để Chồng Bạn Trở Thành Ông Bố Đảm viết bởi Tác giả Ota Toshimasa với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 55.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Để Chồng Bạn Trở Thành Ông Bố Đảm

✅ Tiêu đề Để Chồng Bạn Trở Thành Ông Bố Đảm
✅ Tác giả Ota Toshimasa
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Để Chồng Bạn Trở Thành Ông Bố Đảm .pdf

Tải ebook Để Chồng Bạn Trở Thành Ông Bố Đảm pdf

Để Chồng Bạn Trở Thành Ông Bố Đảm

Bạn có thể tải sách Để Chồng Bạn Trở Thành Ông Bố Đảm PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Để Chồng Bạn Trở Thành Ông Bố Đảm

Thời gian chăm con nhỏ đối với các bậc cha mẹ là vô cùng bận rộn. Thông thường, việc chăm con chủ yếu do các bà mẹ đảm nhiệm. Làm thế nào để các ông bố có thể cùng chia sẻ điều này? Làm sao để khi các bà mẹ bận rộn, không cần nói gì mà các ông bố vẫn có thể quan tâm, đoán ý và hết lòng chăm sóc vợ con? Cuốn sách thực sự là một cuốn cẩm nang hữu ích đưa ra các chiến lược giúp các bà mẹ hướng dẫn các ông bố trở thành những người cha tốt. Nó không chỉ giúp quá trình chăm con nhỏ của mẹ trở nên thú vị, hạnh phúc mà còn khiến mối quan hệ với ông xã gắn bó hơn. 

****

Trích đoạn:

Việc vợ chồng cãi nhau nếu làm đúng cách cũng có thể trở thành “tài liệu giáo dục” rất có ích đối với con. Ông xã và bạn tranh cãi đồng nghĩa với việc ông xã không phó mặc tất cả việc nhà, chăm sóc con cái cho mẹ. Tóm lại, hai vợ chồng biết tranh luận, cãi nhau theo tôi là ưu điểm lớn nhất của việc nhà có “người chồng đảm đang”.

Có thể nói điều quan trọng đối với PAPA không phải là có thể tắm cho con một cách thành thạo, nấu ăn ngon… mà là PAPA có thể cùng mẹ “cãi nhau” bình đẳng, đúng cách hay không.

Cuốn sách Để chồng bạn trở thành ông bố đảm đưa ra các phương pháp hướng dẫn bạn “cải tạo” ông xã thành người “đàn ông của gia đình”. Vậy như thế nào là “người đàn ông của gia đình”? Tổng quát thì đó là ông xã biết chăm lo cho gia đình, nhưng gần đây một số tạp chí phụ nữ đã đưa ra những tiêu chí cụ thể hơn.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Để Chồng Bạn Trở Thành Ông Bố Đảm bản quyền ở đâu.

Quyển sách Để Chồng Bạn Trở Thành Ông Bố Đảm hiện được bán với giá tham khảo 55.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Để Chồng Bạn Trở Thành Ông Bố Đảm PDF

Để Chồng Bạn Trở Thành Ông Bố Đảm Tác giả Ota Toshimasa PDF

Tải sách Để Chồng Bạn Trở Thành Ông Bố Đảm ebook MOBI

Để Chồng Bạn Trở Thành Ông Bố Đảm EPUB

Để Chồng Bạn Trở Thành Ông Bố Đảm full

Để Chồng Bạn Trở Thành Ông Bố Đảm đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *