Tải sách PDF –  Bạn có phân vân trong việc đưa con đi tiêm chủng? Bạn có lo ngại về thông tin vắc xin MMR (sởi-rubella-quai bị) gây hội chứng tự kỷ? Và thủy ngân, cùng nhôm có thể được truyền vào cơ thể của trẻ cùng các mũi vắc xin? Con của bạn có phải là một …

Quyển sách Để Con Được Chích viết bởi Tác giả với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 92.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Để Con Được Chích

✅ Tiêu đề Để Con Được Chích
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Ngày phát hành
✅ Định dạng file Để Con Được Chích .pdf

Tải ebook Để Con Được Chích pdf

Để Con Được Chích

Bạn có thể tải sách Để Con Được Chích PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Để Con Được Chích

Bạn có phân vân trong việc đưa con đi tiêm chủng? Bạn có lo ngại về thông tin vắc xin MMR (sởi-rubella-quai bị) gây hội chứng tự kỷ? Và thủy ngân, cùng nhôm có thể được truyền vào cơ thể của trẻ cùng các mũi vắc xin? Con của bạn có phải là một trong hàng nghìn đứa trẻ mắc sởi vào mùa xuân 2019? Hay bé đã may mắn không mắc bệnh? Và hệ miễn dịch của trẻ, cùng của chính chúng ta thực ra hoạt động như thế nào?

Vô vàn câu hỏi về chủng ngừa và hệ miễn dịch sẽ được giải đáp trong cuốn sách này. Việc của bạn là lật giở nó để rồi có quyết định Tiêm hay Không tiêm. Sức khỏe của con luôn nằm trong tay cha mẹ.

“Cuốn sách này không chỉ dành cho tất cả các ông bố bà mẹ còn đang hoang mang về việc đi chích ngừa cho con, và có thể là một tài liệu tham khảo cho tất cả nhân viên y tế trong việc giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân của chúng ta một cách đồng nhất và khoa học về vaccine và thực hành tiêm chủng.”

     – Ts, Bs. Phạm Lê Duy

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Để Con Được Chích bản quyền ở đâu.

Quyển sách Để Con Được Chích hiện được bán với giá tham khảo 92.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Để Con Được Chích PDF

Để Con Được Chích Tác giả PDF

Tải sách Để Con Được Chích ebook MOBI

Để Con Được Chích EPUB

Để Con Được Chích full

Để Con Được Chích đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *