Tải sách PDF –  “Để con được ốm cần có sự kiên nhẫn giải thích hay thuyết phục của bác sĩ cùng sự thông hiểu và hợp tác từ phía gia đình bé. Đôi khi, sự hợp tác và hiểu biết của phụ huynh còn quan trọng hơn nỗ lực (hay thời gian) của bác sĩ giải thích …

Quyển sách Để Con Được Ốm (Tái Bản 2022) viết bởi Tác giả BS. Nguyễn Trí ĐoànUyên Bùi với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 102.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Để Con Được Ốm (Tái Bản 2022)

✅ Tiêu đề Để Con Được Ốm (Tái Bản 2022)
✅ Tác giả BS. Nguyễn Trí ĐoànUyên Bùi
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Để Con Được Ốm (Tái Bản 2022) .pdf

Tải ebook Để Con Được Ốm (Tái Bản 2022) pdf

Để Con Được Ốm (Tái Bản 2022)

Bạn có thể tải sách Để Con Được Ốm (Tái Bản 2022) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Để Con Được Ốm (Tái Bản 2022)

“Để con được ốm cần có sự kiên nhẫn giải thích hay thuyết phục của bác sĩ cùng sự thông hiểu và hợp tác từ phía gia đình bé. Đôi khi, sự hợp tác và hiểu biết của phụ huynh còn quan trọng hơn nỗ lực (hay thời gian) của bác sĩ giải thích nữa. Quyết định không dùng kháng sinh hay ‘quay đầu lại’ hay không là tuỳ thuộc ở phụ huynh của các bé, tuỳ thuộc vào sự hiểu biết, kiên nhẫn và quan trọng nhất là sự hợp tác chặt chẽ với bác sĩ của con mình. Đã có nhiều trường hợp ‘quay đầu lại’ thành công, nhiều trường hợp không cần thuốc đắng vẫn dã tật thành công trong suốt 12 năm chúng tôi cùng nhau thực hành y khoa theo đúng chuẩn quốc tế: thực hành dựa trên chứng cứ y khoa tốt nhất cho bệnh nhi, dành thời gian để giải thích, tư vấn và theo dõi sát sao diễn tiến bệnh của bệnh nhi. Việc lo lắng là không thể tránh khỏi, tuy nhiên, sự lo lắng không giúp ích được gì cho bệnh của trẻ, chỉ có kiến thức chăm sóc bệnh đúng mới giúp ích cho trẻ. Và hẳn là các bé sẽ hạnh phúc biết bao khi được tôn trọng ‘quyền được bệnh’. 

– BS. Trí Đoàn

Mua sách Để Con Được Ốm (Tái Bản 2022) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Để Con Được Ốm (Tái Bản 2022) hiện được bán với giá tham khảo 102.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Để Con Được Ốm (Tái Bản 2022) PDF

Để Con Được Ốm (Tái Bản 2022) Tác giả BS. Nguyễn Trí ĐoànUyên Bùi PDF

Tải sách Để Con Được Ốm (Tái Bản 2022) ebook MOBI

Để Con Được Ốm (Tái Bản 2022) EPUB

Để Con Được Ốm (Tái Bản 2022) full

Để Con Được Ốm (Tái Bản 2022) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *