Tải sách PDF –  “Để thành công ở trường đại học” là cuốn sách chỉ dẫn độc nhất vô nhị giúp các bạn sinh viên phát triển toàn diện các kỹ năng; trong đó bao gồm cả các kĩ năng cá nhân, kĩ năng học thuật và kĩ năng tìm kiếm việc làm trong cùng một khung kế …

Quyển sách Để Thành Công Ở Trường Đại Học (Tái Bản 2014) viết bởi Tác giả Bob Smale & Juile Fowlie với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Để Thành Công Ở Trường Đại Học (Tái Bản 2014)

✅ Tiêu đề Để Thành Công Ở Trường Đại Học (Tái Bản 2014)
✅ Tác giả Bob Smale & Juile Fowlie
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Để Thành Công Ở Trường Đại Học (Tái Bản 2014) .pdf

Tải ebook Để Thành Công Ở Trường Đại Học (Tái Bản 2014) pdf

Để Thành Công Ở Trường Đại Học

Bạn có thể tải sách Để Thành Công Ở Trường Đại Học (Tái Bản 2014) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Để Thành Công Ở Trường Đại Học (Tái Bản 2014)

“Để thành công ở trường đại học” là cuốn sách chỉ dẫn độc nhất vô nhị giúp các bạn sinh viên phát triển toàn diện các kỹ năng; trong đó bao gồm cả các kĩ năng cá nhân, kĩ năng học thuật và kĩ năng tìm kiếm việc làm trong cùng một khung kế hoạch phát triển cá nhân.

Tất cả các kỹ năng chủ chốt đều được đề cập đến và cuốn sách đặc biệt nhấn mạnh vào tầm quan trọng của quá trình liên tục phát triển của từng cá nhân cũng như mục tiêu lớn nhất của mỗi sinh viên: khả năng tìm được việc làm. Về các kỹ năng cá nhân, “Để thành công ở trường đại học” đưa ra những lời khuyên cho việc giải toả stress, quản lý thời gian và phát triển các kỹ năng giao tiếp. Phần nói về các kỹ năng học thuật tập trung vào các kỹ năng quan trọng phục vụ cho việc học tập hiệu quả, thực hiện các bài nghiên cứu, viết luận và thi cử. Kỹ năng tìm kiếm việc làm sẽ giúp bạn nhận ra nghề nghiệp phù hợp với mình nhất và cách làm thế nào để trở thành một ứng viên nổi bật trong quá trình tuyển dụng.

Dù ngành học của bạn là gì đi chăng nữa thì cuốn sách chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của bạn, đặc biệt là các bạn tân sinh viên.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Để Thành Công Ở Trường Đại Học (Tái Bản 2014) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Để Thành Công Ở Trường Đại Học (Tái Bản 2014) hiện được bán với giá tham khảo 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Để Thành Công Ở Trường Đại Học (Tái Bản 2014) PDF

Để Thành Công Ở Trường Đại Học (Tái Bản 2014) Tác giả Bob Smale & Juile Fowlie PDF

Tải sách Để Thành Công Ở Trường Đại Học (Tái Bản 2014) ebook MOBI

Để Thành Công Ở Trường Đại Học (Tái Bản 2014) EPUB

Để Thành Công Ở Trường Đại Học (Tái Bản 2014) full

Để Thành Công Ở Trường Đại Học (Tái Bản 2014) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *