Tải sách PDF –  Để Tôi Đọc LạiTừ vài ba bốn chục năm gần đây bạn đọc nước ta, nhất là các nhà nghiên cứu khoa học xã hội, đã từng quen biết Nguyễn Hiến Lê. Người ta không chỉ hoan nghênh và thẳng thắn trao đổi cùng ông về những ý kiến do ông đưa ra về …

Quyển sách Để Tôi Đọc Lại viết bởi Tác giả Nguyễn Hiến Lê với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 17.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Để Tôi Đọc Lại

✅ Tiêu đề Để Tôi Đọc Lại
✅ Tác giả Nguyễn Hiến Lê
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb văn học
✅ Định dạng file Để Tôi Đọc Lại .pdf

Tải ebook Để Tôi Đọc Lại pdf

Để Tôi Đọc Lại

Bạn có thể tải sách Để Tôi Đọc Lại PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Để Tôi Đọc Lại

Để Tôi Đọc Lại

Từ vài ba bốn chục năm gần đây bạn đọc nước ta, nhất là các nhà nghiên cứu khoa học xã hội, đã từng quen biết Nguyễn Hiến Lê. Người ta không chỉ hoan nghênh và thẳng thắn trao đổi cùng ông về những ý kiến do ông đưa ra về nhiều vấn đề học thuật hay quốc tế dân sinh, mà người ta còn ghi nhận ở ông – một trí thức cần cù, luôn có khát vọng đóng góp công sức khảo cứu của mình vào việc xây dựng một nền văn hoá – giáo dục Việt Nam thích hợp, lành mạnh, phát triển.
Tập Để Tôi Đọc Lại của ông đã phản ánh một phần tư tưởng khoa học của ông, tấm lòng  yêu nước và tinh thần dân tộc của ông.
Như là một tập bút kí, ghi chép, giới thiệu văn chương – văn học – văn hoá và một số vấn đề liên quan, được viết ra từ cách đây vài ba chục năm, Để Tôi Đọc Lại được xuất bản vào thời điểm này, cũng sẽ giúp bạn đọc có thêm một tài liệu tham khảo bổ ích. Chúng ta sẽ gặp lại ở đây những ý nghĩ, những kiến giải… của Nguyễn Hiến Lê mà chúng ta từng tán thành, từng thấy là chúng ta đang được thực hiện, chúng ta cũng sẽ thấy là trong tập sách này cũng còn một số ý kiến cần được trao đổi thêm, nhiều số liệu và sự việc đã không còn cập nhật nữa.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Để Tôi Đọc Lại bản quyền ở đâu.

Quyển sách Để Tôi Đọc Lại hiện được bán với giá tham khảo 17.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Để Tôi Đọc Lại PDF

Để Tôi Đọc Lại Tác giả Nguyễn Hiến Lê PDF

Tải sách Để Tôi Đọc Lại ebook MOBI

Để Tôi Đọc Lại EPUB

Để Tôi Đọc Lại full

Để Tôi Đọc Lại đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *