Tải sách PDF –  Cuộc sống chúng ta luôn bận rộn với những công việc, những suy nghĩ, những ước mơ hoài bão và những con đường… Đó là một hành trình mà chúng ta luôn hướng về phía trước. Mỗi người đều có thể đảm nhận cuộc sống trong không gian suy nghĩ của …

Quyển sách Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Kèm 1 CD) – Tái Bản 2015 viết bởi Tác giả với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 37.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Kèm 1 CD) – Tái Bản 2015

✅ Tiêu đề Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Kèm 1 CD) – Tái Bản 2015
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Kèm 1 CD) – Tái Bản 2015 .pdf

Tải ebook Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Kèm 1 CD) – Tái Bản 2015 pdf

Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Kèm 1 CD) - Tái Bản 2015

Bạn có thể tải sách Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Kèm 1 CD) – Tái Bản 2015 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Kèm 1 CD) – Tái Bản 2015

Cuộc sống chúng ta luôn bận rộn với những công việc, những suy nghĩ, những ước mơ hoài bão và những con đường… Đó là một hành trình mà chúng ta luôn hướng về phía trước. Mỗi người đều có thể đảm nhận cuộc sống trong không gian suy nghĩ của mình, trong từng giai đoạn của cuộc sống. Chính vì vậy đôi khi chúng ta đã băng quá nhanh, không kịp dừng lại hay đủ tĩnh lặng để cảm nhận và khám phá cuộc sống từ góc nhìn khác với những gì mình đã thấy, từ những không gian khác hay thời điểm khác.

Thật sự, đôi khi những điều mới mẻ, diệu kỳ của cuộc sống lại đến từ những khoảnh khắc rất bình dị và bất ngờ. Điều diệu kỳ từ cách nhìn cuộc sống tuyển chọn những câu chuyện rất đỗi đời thường của cuộc sống. Mỗi câu chuyện là một thông điệp giản dị mà cuộc sống muốn gởi đến các bạn. Những thông điệp này có thể giúp bạn thay đổi cách nhìn, cách nghĩ đối với những sự kiện diễn ra xung quanh chúng ta.

Hạnh phúc sống không phải lúc nào cũng trọn vẹn, không phải lúc nào cũng thành công to lớn. Đôi khi chỉ tìm được cái nhìn đúng, hay nhìn nhận lại những gì mình đã làm được cũng đem đến cảm giác hạnh phúc thật sự. Và mỗi nghịch cảnh, khó khăn thường ẩn chứa những bài học những trải nghiệm vô giá mà bạn chỉ thật sự khám phá và cảm nhận đuợc khi bạn mở lòng đón nhận.

Mong rằng từ những câu chuyện trong “Điều diệu kỳ từ cách nhìn cuộc sống”, bạn sẽ tìm thấy và khám phá những điều thú vị, dù là bình dị nhất, với những gì đã và đang diễn ra trong cuộc sống của mình.

(Giá = Sách + 1 CD)

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Kèm 1 CD) – Tái Bản 2015 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Kèm 1 CD) – Tái Bản 2015 hiện được bán với giá tham khảo 37.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Kèm 1 CD) – Tái Bản 2015 PDF

Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Kèm 1 CD) – Tái Bản 2015 Tác giả PDF

Tải sách Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Kèm 1 CD) – Tái Bản 2015 ebook MOBI

Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Kèm 1 CD) – Tái Bản 2015 EPUB

Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Kèm 1 CD) – Tái Bản 2015 full

Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Kèm 1 CD) – Tái Bản 2015 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *