Tải sách PDF –  Sáng Tạo có phải chỉ dành cho một số ít được lựa chọn như người ta xưa nay vẫn thường tin tưởng? Elizabeth Gilbert – nữ nhà văn của những tác phẩm không thể thiếu đối với người yêu sách khắp thế giới như Ăn, Cầu nguyện, Yêu, Người đàn ông …

Quyển sách Điều Kỳ Diệu Lớn viết bởi Tác giả Elizabeth Gilbert với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 81.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Điều Kỳ Diệu Lớn

✅ Tiêu đề Điều Kỳ Diệu Lớn
✅ Tác giả Elizabeth Gilbert
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Hội Nhà Văn
✅ Định dạng file Điều Kỳ Diệu Lớn .pdf

Tải ebook Điều Kỳ Diệu Lớn pdf

Điều Kỳ Diệu Lớn

Bạn có thể tải sách Điều Kỳ Diệu Lớn PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Điều Kỳ Diệu Lớn

Sáng Tạo có phải chỉ dành cho một số ít được lựa chọn như người ta xưa nay vẫn thường tin tưởng? Elizabeth Gilbert – nữ nhà văn của những tác phẩm không thể thiếu đối với người yêu sách khắp thế giới như Ăn, Cầu nguyện, Yêu, Người đàn ông Mỹ cuối cùng – đã thuyết phục để ta tin vào một điều hoàn toàn ngược lại, bằng cách soi rọi vào bản chất của Sáng Tạo. Với sáng tạo như là một bản năng trời phú, một thông tin được mã hóa trong gien, một kho báu mà vũ trụ chôn giấu ở nơi bí ẩn nào đó trong mỗi con người, hay là một quá trình kiếm tìm Điều Kỳ Diệu Lớn, Gilbert đã soi sáng hành trình đó một cách cuốn hút, truyền cho độc giả niềm tin mãnh liệt, rằng Sáng Tạo chính là thôi thúc nội tại đối với bất kỳ ai, là sự cứu rỗi con người khỏi cuộc đời tẻ ngắt của sự tiêu thụ và nghĩa vụ. Đó là Cuộc Chơi mà Vũ Trụ bày ra cho những kẻ Tinh Nghịch không sợ hãi, đầy tò mò và nhẫn nại. Bởi kết quả rồi sẽ không được đánh giá theo tiêu chí “thất bại” hay “thành công”, mà bằng niềm hân hoan, bằng sự thăng hoa trong quá trình sáng tạo. Và bởi thế, đây chính là cuốn sách dành cho bất cứ ai muốn và dám sống đời sáng tạo không bao giờ cạn kiệt những điều kỳ diệu.

Điều kỳ diệu lớn giống như một bức tình thư gửi cho người nghệ sĩ tha thiết nhất trong trái tim hầu hết mọi con người.”

—Books and Whatnot

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Điều Kỳ Diệu Lớn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Điều Kỳ Diệu Lớn hiện được bán với giá tham khảo 81.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Điều Kỳ Diệu Lớn PDF

Điều Kỳ Diệu Lớn Tác giả Elizabeth Gilbert PDF

Tải sách Điều Kỳ Diệu Lớn ebook MOBI

Điều Kỳ Diệu Lớn EPUB

Điều Kỳ Diệu Lớn full

Điều Kỳ Diệu Lớn đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *