Tải sách PDF –  Điều Tôi Nhớ Mãi – Tâm Hồn Cao Thượng:”Mẹ tôi vẫn thường hay kể rằng, khi tôi còn bé, cha thường hay ngồi hàng giờ chải mái tóc rối bù xù của tôi. Không thể tưởng tượng nổi trên đời lại có đứa con gái nào có mái tóc xoăn tít, rối bù kinh …

Quyển sách Điều Tôi Nhớ Mãi – Tâm Hồn Cao Thượng viết bởi Tác giả Quang Huy với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 19.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Điều Tôi Nhớ Mãi – Tâm Hồn Cao Thượng

✅ Tiêu đề Điều Tôi Nhớ Mãi – Tâm Hồn Cao Thượng
✅ Tác giả Quang Huy
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Điều Tôi Nhớ Mãi – Tâm Hồn Cao Thượng .pdf

Tải ebook Điều Tôi Nhớ Mãi – Tâm Hồn Cao Thượng pdf

Điều Tôi Nhớ Mãi - Tâm Hồn Cao Thượng

Bạn có thể tải sách Điều Tôi Nhớ Mãi – Tâm Hồn Cao Thượng PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Điều Tôi Nhớ Mãi – Tâm Hồn Cao Thượng

Điều Tôi Nhớ Mãi – Tâm Hồn Cao Thượng:
“Mẹ tôi vẫn thường hay kể rằng, khi tôi còn bé, cha thường hay ngồi hàng giờ chải mái tóc rối bù xù của tôi. Không thể tưởng tượng nổi trên đời lại có đứa con gái nào có mái tóc xoăn tít, rối bù kinh khủng như tôi lúc còn bé. Những lúc chải tóc cho tôi, nét mặt của người tỏ ra rất “nghiêm trọng”, dường như cha rất ít nói. Những ngày còn bé, tôi có cảm giác mình quý mẹ nhiều hơn và có phần hơi…..sợ cha!

Tôi là một đứa con gái nghịch như con trai. Những ngày còn bé, tôi nghịch khủng khiếp lắm! Có những lúc tôi chơi trò “trốn tìm” với lũ bạn bên hàng xóm rồi leo qua hàng rào bên hàng xóm hái trộm ổi. Lũ trẻ chúng tôi bị chó rượt, tôi hoảng quá bỏ chạy và té ngã, máu me bê bết chỗ đầu gối, tôi khóc lóc bù lu bù loa…. Cha dắt tôi về nhà và lấy cồn sát trùng vết thương, tôi cảm thấy xót, đau đớn lắm, không sao chịu nổi và thế là khóc ré lên. Nhưng cha tôi vẫn tỏ ra rất đỗi điềm nhiên, tiếp tục băn bó, chẳng nói gì cả. Ánh mắt nhìn của người lúc ấy gần như vô cảm, tôi rất sợ cha, chẳng còn dám đi hái trộm ổi!

Lúc tôi kết hôn, đó quả thật là một ngày quá trọng đại trong cuộc đời. Tôi mỉm cười sung sướng trong bộ áo cưới lộng lẫy, đứng bên chú rể lý tưởng của mình y như thể tôi là người hạnh phúc nhất trên thế gian này vậy. Sau đó, tôi tạm biệt cha để về nhà mình vui hạnh phúc mới. Cha vẫn ít nói, chỉ có mẹ là tỏ rõ nỗi mừng vui trên gương mặt và đôi mắt long lanh không giấu được niềm hạnh phúc khi thấy con gái mình đã yên bề gia thất….

Lúc tôi 23 tuổi và có mang đứa con trai đầu tiên, tôi mới bắt đầu dần dần hiểu cha. Dường như người muốn thông báo tin này cho cả thế giới biết. Cha tỏ rõ niềm vui khi lần đầu tiên trong cuộc đời, người ẵm trong tay một đứa cháu trai. Phải đến khi ấy, mỗi khi cha đến thăm nhà tôi, hai cha con mới thường hay nói chuyện với nhau và hiểu nhau! Tôi bất chợt nhận ra rằng cha không hề là người khó tính, mà trái lại, người rất yêu thương và lo lắng cho cuộc sống hôn nhân còn đang gặp rất nhiều khó khăn của tôi……

Vào ngày tang lễ của cha, bà con xa gần và hàng xóm láng giềng đến viếng rất đông. Ai cũng bày tỏ lòng tiếc thương cha tôi là một người nhân đức, hiền hậu. Tất cả đều nói với tôi rằng, từ những ngày cha còn sống, người đã tâm sự với họ rất nhiều về tôi, rằng người hạnh phúc và tự hào khi mẹ tôi sanh ra tôi như thế nào, rằng tôi là một con bé nghịch ngợm nhưng cũng rất cá tính, rằng người tự hào và an tâm khi thấy tôi may mắn gặp được một tấm chồng tốt, rằng người đã có cái cảm giác hạnh phúc kỳ diệu không sao tả xiết khi người ẵm trên tay đứa cháu ngoại đầu tiên…… Thế đấy! Vậy mà bao nhiêu năm nay, tôi đã không hiểu hết tình yêu thương và tấm lòng của cha đã dành cho tôi như thế nào…….”

Mục lục:
Yêu thương, bạn hãy thổ lộ…
Kỷ vật vô giá!
5 lời khuyên để thành công
Viên kẹo cho lễ Halloween
Nụ cười sau làn nước mắt
Ủng hộ hết mình
Sự giúp đỡ của Dylan
Trao tặng với tất cả tấm lòng
Kiềm chế lời nói
Lời cảm ơn muộn màng
Vì đồng đội
Tôi thấy vui lắm!
Đón mừng tới nhà
Tấm lòng với người nghèo
Xin vui lòng cho hỏi……
Tác phẩm nghệ thuật sống
Thực hiện ước mơ
Thiên thần hộ mệnh
Buổi câu may mắn nhất
Những bức thông điệp
………

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Điều Tôi Nhớ Mãi – Tâm Hồn Cao Thượng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Điều Tôi Nhớ Mãi – Tâm Hồn Cao Thượng hiện được bán với giá tham khảo 19.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Điều Tôi Nhớ Mãi – Tâm Hồn Cao Thượng PDF

Điều Tôi Nhớ Mãi – Tâm Hồn Cao Thượng Tác giả Quang Huy PDF

Tải sách Điều Tôi Nhớ Mãi – Tâm Hồn Cao Thượng ebook MOBI

Điều Tôi Nhớ Mãi – Tâm Hồn Cao Thượng EPUB

Điều Tôi Nhớ Mãi – Tâm Hồn Cao Thượng full

Điều Tôi Nhớ Mãi – Tâm Hồn Cao Thượng đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *