Tải sách PDF –  Dinh Dưỡng Thai Kỳ“Dinh dưỡng thai kỳ” giống như một cuốn bách khoa toàn thư về chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai, với lượng kiến thức toàn diện về những vấn đề mà bất cứ một người phụ nữ trong thai kỳ nào cũng quan …

Quyển sách Dinh Dưỡng Thai Kỳ viết bởi Tác giả Lily Nichols với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 161.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Dinh Dưỡng Thai Kỳ

✅ Tiêu đề Dinh Dưỡng Thai Kỳ
✅ Tác giả Lily Nichols
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Dinh Dưỡng Thai Kỳ .pdf

Tải ebook Dinh Dưỡng Thai Kỳ pdf

Dinh Dưỡng Thai Kỳ

Bạn có thể tải sách Dinh Dưỡng Thai Kỳ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Dinh Dưỡng Thai Kỳ

Dinh Dưỡng Thai Kỳ

“Dinh dưỡng thai kỳ” giống như một cuốn bách khoa toàn thư về chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai, với lượng kiến thức toàn diện về những vấn đề mà bất cứ một người phụ nữ trong thai kỳ nào cũng quan tâm, như Xét nghiệm, Độc tố thường gặp, Thực phẩm bổ sung và Thời kỳ sau sinh. Không giống như những cuốn thai giáo khác, “Dinh dưỡng thai kỳ” sẽ giải thích cặn kẽ những vấn đề đang gây tranh cãi trong nền khoa học dinh dưỡng hiện đại và biến những giáo điều thông thường thành những điều mới mẻ. Cuốn sách chính là bước ngoặt trong khoa học dinh dưỡng và chăm sóc y tế.

4 nội dung chính được đề cập trong cuốn sách:

– Chế độ dinh dưỡng thực phẩm tươi trong thai kỳ: Hãy sử dụng nguồn thực phẩm tươi, được nuôi trồng trong môi trường tự nhiên thay vì thực phẩm chế biến sẵn, đông lạnh.

– Cân bằng hàm lượng dinh dưỡng trong chế độ ăn trong thai kỳ: Phản chứng về những lầm tưởng thông thường trong chế độ dinh dưỡng, chẳng hạn như: ăn nhiều trứng và tinh bột là không tốt. Đồng thời, cuốn sách cũng đề xuất những thực phẩm bổ dưỡng và những phương pháp dinh dưỡng hợp lý để bổ sung dưỡng chất và vitamin cần thiết cho cơ thể.

– Một số loại thực phẩm nên tránh trong thời kỳ mang thai: Nhằm phòng tránh nguy cơ mắc một số bệnh như tiểu đường, tim mạch, huyết áp, gây ảnh hưởng đến cả mẹ và thai nhi trong bụng.

– Thực phẩm bổ sung trong thời kỳ mang thai: Ngoài dinh dưỡng từ thức ăn, phụ nữ trong thời kỳ mang thái cần chú ý bổ sung một số loại thực phẩm khác như vitamin, chất béo Omega-3, men vi sinh và các vi chất như canxi, megie, sắt, i-ốt… để cơ thể được cung cấp toàn diện dưỡng chất, giúp em bé phát triển khỏe mạnh.

– Bên cạnh đó, cuốn sách cũng đề cập đến một số vấn đề khác cần lưu ý trong thai kỳ: việc tập thể dục hợp lý, , một số xét nghiệm cơ bản, những độc tố thường gặp, sự thay đổi của sức khỏe và tâm lý, vấn đề sau sinh…

Với lượng kiến thức khoa học toàn diện, “Dinh dưỡng thai kỳ” sẽ giúp những người phụ nữ chuẩn bị làm mẹ, đang mang thai hay sau khi sinh đều tìm thấy những thông tin bổ ích, khoa học và đáng tin cậy, giúp cho thời kỳ mang thai trở nên dễ chịu và thoải mái nhất.

2. Thông tin tác giả

LILY NICHOLS là chuyên gia dinh dưỡng, nhà nghiên cứu và tác giả với niềm đam mê về dinh dưỡng dành cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai. Các nghiên cứu của cô được đúc kết từ các tài liệu khoa học hiện đại và sự chắt lọc từ những nền văn hóa truyền thống, do đó có tính tin cậy và ứng dụng cao. Chuyên môn lâm sàng và kiến ​​thức sâu rộng về dinh dưỡng trước khi sinh của Lily đã khiến cô trở thành nhà tư vấn và diễn giả được săn đón trong lĩnh vực này. 

Ngoài ra, Lily cũng là người tạo ra blog nổi tiếng: LilyNicholsRDN – nơi khám phá nhiều chủ đề liên quan đến thực phẩm, chế độ ăn uống khoa học và dinh dưỡng khi mang thai. Bạn cũng có thể tìm thấy cô ấy trên Instagram với tên @LilyNicholsRDN.

3. Một số trích dẫn trong cuốn sách:

“Bạn cho rằng ăn quá nhiều trứng hay ăn nhiều tinh bột là không tốt? Điều đó hoàn toàn sai. Bạn nên bổ sung đầy đủ và cân đối hàm lượng dinh dưỡng trong chế độ ăn, mỗi loại thực phẩm sẽ cũng cấp những chất và vitamin cần thiết cho cơ thể”.

“Ngoài dinh dưỡng từ thức ăn, phụ nữ trong thời kỳ mang thái cần chú ý bổ sung một số loại thực phẩm khác như vitamin, chất béo Omega-3, men vi sinh và các vi chất như canxi, megie, sắt, i-ốt… để cơ thể được cung cấp toàn diện dưỡng chất, giúp em bé phát triển khỏe mạnh”.

“Một số loại thực phẩm nên tránh trong thời kỳ mang thai, đó là rượu, cafein, carb tinh chế, đường, chất làm ngọt nhân tạo, chất béo chuyển hóa… Chúng làm tăng nguy cơ mắc một số bệnh như tiểu đường, tim mạch, huyết áp, gây ảnh hưởng đến cả người mẹ và em bé trong bụng”.

Mua sách Dinh Dưỡng Thai Kỳ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Dinh Dưỡng Thai Kỳ hiện được bán với giá tham khảo 161.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Dinh Dưỡng Thai Kỳ PDF

Dinh Dưỡng Thai Kỳ Tác giả Lily Nichols PDF

Tải sách Dinh Dưỡng Thai Kỳ ebook MOBI

Dinh Dưỡng Thai Kỳ EPUB

Dinh Dưỡng Thai Kỳ full

Dinh Dưỡng Thai Kỳ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *