Tải sách PDF –  Tyutchev – nhà thơ nổi tiếng của Nga từng có một câu nói: “Không lý trí nào lý giải nổi”, “không thước đo nào đo được” nước Nga. Quả thực, nước Nga rất dễ làm cho người ta phải ngạc nhiên và cũng dễ tạo ra những kỳ tích khiến người ta …

Quyển sách Đmi-tơ-ri Mét-vê-đép Người Tiếp Tục Con Đường Phục Hưng Nước Nga viết bởi Tác giả với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 61.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Đmi-tơ-ri Mét-vê-đép Người Tiếp Tục Con Đường Phục Hưng Nước Nga

✅ Tiêu đề Đmi-tơ-ri Mét-vê-đép Người Tiếp Tục Con Đường Phục Hưng Nước Nga
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb Quân đội nhân dân
✅ Định dạng file Đmi-tơ-ri Mét-vê-đép Người Tiếp Tục Con Đường Phục Hưng Nước Nga .pdf

Tải ebook Đmi-tơ-ri Mét-vê-đép Người Tiếp Tục Con Đường Phục Hưng Nước Nga pdf

Bạn có thể tải sách Đmi-tơ-ri Mét-vê-đép Người Tiếp Tục Con Đường Phục Hưng Nước Nga PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Đmi-tơ-ri Mét-vê-đép Người Tiếp Tục Con Đường Phục Hưng Nước Nga

Tyutchev – nhà thơ nổi tiếng của Nga từng có một câu nói: “Không lý trí nào lý giải nổi”, “không thước đo nào đo được” nước Nga. Quả thực, nước Nga rất dễ làm cho người ta phải ngạc nhiên và cũng dễ tạo ra những kỳ tích khiến người ta phải ngưỡng mộ. Hơn mười năm trước, không ai có thể suy nghĩ rằng một siêu cường như Liên Xô lại sụp đổ chỉ trong một thời gian ngắn. Còn nhớ những người dân lúc đó đã hết sức bàng hoàng trước sự kiện này. Nhưng ngày nay, khi mọi người bắt đầu quen nhìn nước Nga lại một lần nữa khiến người ta phải kinh ngạc trước sự trỗi dậy mạnh mẽ.

Tất cả những điều trên dường như là thành quả tám năm lãnh đạo của Vla-di-mia Pu-tin. Sau khi Pu-tin chính thức đề cử Mét-vê-đép làm ứng cử viên Tổng thống, Mét-vê-đép cũng trịnh trọng tuyên bố: Quyết đi theo đường lối phương châm của Pu-tin, lãnh đạo nước Nga đi theo con đường phát triển của một “nước sáng tạo”, vài năm sau sẽ vương lên thành một trong năm cường quốc kinh tế thế giới, nâng cao mức sống người dân, bảo vệ chủ quyền và an ninh quốc gia.

Cùng với việc Mét-vê-đép nắm quyền lãnh đạo, nước Nga sẽ có một bộ mặt mới. Chẳng hạn: Với cương lĩnh phát triển lấy “năng lượng hoá nước Nga” làm mục tiêu chính trong thời gian lãnh đạo, Mét-vê-đép sẽ từng bước nâng cao sức cạnh tranh của Nga trên trường quốc tế, ông sẽ thúc đẩy và thực thi hơn nữa kế hoạch chủ nghĩa yêu nước của Nga, ông sẽ nói nhiều từ “không” hơn nữa trên vũ đài thế giới, ông sẽ thực hiện quyền lực của mình trong một môi trường chính trị thống nhất về ý kiến và sự hoà hợp cao hơn giữa Tổn thống, Thủ tướng và Đu-ma quốc gia. Trong Đại hội đại biểu Đảng Nước Nga thống nhất, ông từng nói: “Hiện nay chúng ta có cơ hội phát triển to lớn, trong khi đó cơ hội ngàn năm có một này lại rơi vào bản thân một cường quốc có môi trường phức tạp”. Vì vậy ông kêu gọi Đảng Nước Nga thống nhất: “Chúng ta hãy sát cánh bên nhau, tôi tin tưởng rằng chúng ta nhất định sẽ giành thắng lợi”.

Nhưng Mét-vê-đép về cơ bản vẫn theo đường lối lãnh đạo của Pu-tin và đã bắt đầu một thời kỳ mới khi nước Nga vẫn ở “thời Pu-tin”. Trong khi đó bản thân Mét-vê-đép thực tế cũng sẽ là một “Pu-tin mới”. Cho nên có nhà bình luận phương Tây nói rằng, điều khiến Mét-vê-đép ưu tiên suy nghĩ nhiều nhất trong cuộc đời mình chính là lợi ích của quốc gia và nhân dân. Giao nhiệm vụ to lớn là quản lý đất nước và vận mệnh nước Nga cho con người như vậy sẽ không có gì phải hối tiếc và không có gì là mạo hiểm”.

Tất cả những điều này đều là sự phân tích về hiện trạng của nước Nga, trong khi nước Nga lại luôn hướng ra ngoài, chỉ có hiện thực của nước Nga mới là câu trả lời chính xác nhất về Mét-vê-đép. Đúng như nhà thơ nổi tiếng người Nga Tyutchev đã viết:

“Đối với đất nước Nga này,

Không lý trí nào lý giải nổi,

Không thước đo nào đo được,

Nó có một sức hấp dẫn kỳ diệu,

Bạn chỉ có thể tin tưởng nó”.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Đmi-tơ-ri Mét-vê-đép Người Tiếp Tục Con Đường Phục Hưng Nước Nga bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đmi-tơ-ri Mét-vê-đép Người Tiếp Tục Con Đường Phục Hưng Nước Nga hiện được bán với giá tham khảo 61.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đmi-tơ-ri Mét-vê-đép Người Tiếp Tục Con Đường Phục Hưng Nước Nga PDF

Đmi-tơ-ri Mét-vê-đép Người Tiếp Tục Con Đường Phục Hưng Nước Nga Tác giả PDF

Tải sách Đmi-tơ-ri Mét-vê-đép Người Tiếp Tục Con Đường Phục Hưng Nước Nga ebook MOBI

Đmi-tơ-ri Mét-vê-đép Người Tiếp Tục Con Đường Phục Hưng Nước Nga EPUB

Đmi-tơ-ri Mét-vê-đép Người Tiếp Tục Con Đường Phục Hưng Nước Nga full

Đmi-tơ-ri Mét-vê-đép Người Tiếp Tục Con Đường Phục Hưng Nước Nga đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *