Tải sách PDF –  Không chỉ là một cách giải trí, mẹ có biết bức tranh con vẽ cũng phần nào thể hiện tính cách không? Theo các nhà nghiên cứu, bạn có thể suy ra nhiều thứ thông qua từng bức tranh của con, cách bé cảm nhận vấn đề. Chẳng hạn, khi cảm thấy lo lắng, …

Quyển sách Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Lý Thuyết) viết bởi Tác giả Akiyoshi Torii với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 56.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Lý Thuyết)

✅ Tiêu đề Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Lý Thuyết)
✅ Tác giả Akiyoshi Torii
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Ngày phát hành Thái Hà
✅ Định dạng file Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Lý Thuyết) .pdf

Tải ebook Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Lý Thuyết) pdf

Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Lý Thuyết)

Bạn có thể tải sách Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Lý Thuyết) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Lý Thuyết)

Không chỉ là một cách giải trí, mẹ có biết bức tranh con vẽ cũng phần nào thể hiện tính cách không? Theo các nhà nghiên cứu, bạn có thể suy ra nhiều thứ thông qua từng bức tranh của con, cách bé cảm nhận vấn đề. Chẳng hạn, khi cảm thấy lo lắng, bé thường vẽ mây, chim bay hay những hình người không có mắt. Trong khi đó, những bé hay e thẹn, nhút nhát thường vẽ những hình người nhỏ, không có mũi hoặc miệng với tay nhỏ, gần sát thân người… Nhưng một điều kỳ diệu hơn thế là các bé ở tuổi cầm bút còn chưa vững cũng có thể tự miêu tả được suy nghĩ của mình thông qua những nét vẽ nguệch ngoạch. Mỗi giai đoạn ứng với từng bức tranh khác nhau và tương ứng với một bước trong sự phát triển của trẻ.

Nuôi dạy và giáo dục trẻ là một hành trình suốt đời và phải bắt đầu từ việc giáo dục nghệ thuật, giáo dục mầm non. Có rất nhiều những cách giáo dục trẻ sai lầm hiện nay, trong đó nổi bật lên là việc bắt trẻ phải học theo những kỹ năng của người lớn. Nhưng một vấn đề dễ dàng nhìn nhận thấy là Trẻ em không phát triển như những khuôn mẫu mà người lớn mong muốn: nếu 0 tuổi là 0 tuổi, 1 tuổi là 1 tuổi, 3 tuổi là 3 tuổi… Bản thân mỗi người có một đời sống riêng. Trẻ em cũng là một sinh vật có đời sống và những bản tính của riêng mình. Trẻ em ngay từ khi sinh ra đã rất khác với người trưởng thành, người lớn chúng ta. Chúng ta phải trải qua một giai đoạn phát triển rất dài, hàng chục năm để có thể tích luỹ, học hỏi và rèn luyện được những kỹ năng như thế này và trẻ em cũng cần điều đó.

Một bộ sách gồm 2 cuốn mang tên “Dạy trẻ qua nét vẽ” lý thuyết và thực hành sẽ giúp bạn hiểu thật sâu sắc về cách học và chơi cùng trẻ qua việc vẽ tranh, phần nào đoán biết được những suy nghĩ, tính cách của trẻ. Và hơn thế cha mẹ có thể quan sát sự thay đổi, trưởng thành của con thông qua sự tiến bộ của từng bức tranh con vẽ. Thay vì việc hướng dẫn, chỉ dạy con theo một khuôn mẫu nhất định thì cha mẹ sẽ biết cách dạy con theo đúng với giai đoạn con đang trải qua. Việc có thể vẽ bằng cảm xúc của chính mình, kể và tái hiện những câu chuyện hoặc sự thật do chính mình tìm ra một cách sinh động qua những bức tranh chính là việc giáo dục và gắn cho trẻ khả năng sinh tồn một cách chân thực nhất.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Lý Thuyết) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Lý Thuyết) hiện được bán với giá tham khảo 56.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Lý Thuyết) PDF

Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Lý Thuyết) Tác giả Akiyoshi Torii PDF

Tải sách Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Lý Thuyết) ebook MOBI

Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Lý Thuyết) EPUB

Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Lý Thuyết) full

Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Lý Thuyết) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *