Tải sách PDF –  Đổi Mới Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng:”Khi tôi trở thành nữ hướng đạo sinh, mẹ kể cho tôi nghe câu chuyện về những gì xảy ra với nhóm cắm trại của bà trong thời kỳ Thế chiến thứ II:Một sáng thứ Bảy tháng Chạp lạnh cắt da cắt thịt, nhóm nữ …

Quyển sách Đổi Mới Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng viết bởi Tác giả Quang Ngọc với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 16.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Đổi Mới Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng

✅ Tiêu đề Đổi Mới Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng
✅ Tác giả Quang Ngọc
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Đổi Mới Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng .pdf

Tải ebook Đổi Mới Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng pdf

Đổi Mới Tâm Hồn - Tâm Hồn Cao Thượng

Bạn có thể tải sách Đổi Mới Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Đổi Mới Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng

Đổi Mới Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng:
“Khi tôi trở thành nữ hướng đạo sinh, mẹ kể cho tôi nghe câu chuyện về những gì xảy ra với nhóm cắm trại của bà trong thời kỳ Thế chiến thứ II:

Một sáng thứ Bảy tháng Chạp lạnh cắt da cắt thịt, nhóm nữ trại sinh 11 tuổi báo thức tập trung tại trạm xe buýt để chờ cô phụ trách – cô Taylor. Cả nhóm mang linh kỉnh những xoong nồi, chén đĩa và đủ thứ đồ thực phẩm nhét đầy mấy chiếc túi giấy lớn. Trong cái ngày đợi chờ “lâu la” ấy, nhóm bọn họ nao nức vì mình sắp nhận được chiếc phù hiệu nấu ăn, “Không gì ngon bằng bữa cơm đầu tiên các em tự nấu, đặc biệt là nấu ngoài trời nữa chứ!” – Cô Taylor mỉm cười phổ biến.

Trên đường đi, nhóm phải sang xe buýt ba lần mới đến được với thiên nhiên hoang dã. Từ lúc lên chuyến xe đầu tiên, đám con gái cứ khư khư giữ mấy bao đồ như thể chúng đựng nữ trang không bằng. Mấy tấm mua thực phẩm mà các bà mẹ đã rất hào phóng đưa cho đã giúp chúng mua đủ các vật liệu cần thiết cho một bữa ăn thịnh soạn: nào là bánh kép, bơ, nào là thịt muối và thậm chí còn có cả đường thẻ để nấu xi rô nữa! Đó là những nữ hướng đạo sinh đang cố giành được phù hiệu nấu ăn bất chấp thời buổi khó khăn và chiến tranh. Trong thâm tâm, họ suy nghĩ mình không chỉ đang học cách nấu ăn ở nơi hoang sơ, mà còn đang thực hiện bổn phận của người công dân hầu duy trì nhịp sống hối hả nơi hậu phương.

Cuối cùng thì tất cả cũng “đổ quân” xuống công viên Papango, một nơi hoang sơ tuyệt đẹp, cây cối um tùm với những vách đá đỏ khổng lồ, đủ mọi hình thù. Khi tất cả vừa cuốc bộ quẹo vào con đường bụi bặm tiến vào công viên thì một chiếc xe tải của quân đội Mỹ chở tù binh Đức chạy ngang qua, cũng hướng về phía công viên.
– Bọn Đức kìa! – Một trong nhóm khinh miệt kêu lên – Mình ghét bọn chúng!
– Tại sao chúng lại gây chiến? – Một bạn khác bức bối – Cha mình phải xa nhà đi chiến đấu đã lâu lắm rồi…..”

Mục lục:
Những chiếc phù hiệu quý giá nhất
Ngôi sao giáng sinh
Hạ màn
Tinh thần Giáng sinh đích thực
Những cây Veronica non
Những thiên thần bất ngờ
Vết sẹo
Sự pha trộn
Món quà thị giác
Phòng ngủ
Chuyến hải hành và một lời hứa
……

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Đổi Mới Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đổi Mới Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng hiện được bán với giá tham khảo 16.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đổi Mới Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng PDF

Đổi Mới Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng Tác giả Quang Ngọc PDF

Tải sách Đổi Mới Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng ebook MOBI

Đổi Mới Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng EPUB

Đổi Mới Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng full

Đổi Mới Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *