Tải sách PDF –  Nếu bạn nghĩ bạn mình là một cô gái đồng tính, liệu bạn có thể hỏi cô ấy? Người ta trở thành đồng tính như thế nào? Đó là tội lỗi? Đó là sự lựa chọn? Không câu hỏi nào không được trả lời trong quyển sách quan trọng về đồng tính …

Quyển sách Đồng Tính Thì Đã Sao? viết bởi Tác giả Eric Marcus với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 63.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Đồng Tính Thì Đã Sao?

✅ Tiêu đề Đồng Tính Thì Đã Sao?
✅ Tác giả Eric Marcus
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản Nxb Hội Nhà Văn
✅ Định dạng file Đồng Tính Thì Đã Sao? .pdf

Tải ebook Đồng Tính Thì Đã Sao? pdf

Đồng Tính Thì Đã Sao?

Bạn có thể tải sách Đồng Tính Thì Đã Sao? PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Đồng Tính Thì Đã Sao?

Nếu bạn nghĩ bạn mình là một cô gái đồng tính, liệu bạn có thể hỏi cô ấy? 

Người ta trở thành đồng tính như thế nào? 

Đó là tội lỗi? Đó là sự lựa chọn? 

Không câu hỏi nào không được trả lời trong quyển sách quan trọng về đồng tính này. Tất cả những vấn đề cơ bản – và không cơ bản lắm – được thâu tóm trong hơn một trăm câu hỏi đặt ra bởi những người ở lứa tuổi thanh thiếu niên như bạn vậy. Vì vậy câu trả lời chứa đựng tất cả thông tin mà bạn muốn biết. Và trong trường hợp bạn cảm thấy muốn chia sẻ, có một chương mới “chỉ dành cho cha mẹ” để gợi ý cho họ.

Chuyên gia Eric Marcus đã cập nhật đầy đủ và sửa lại quyển cẩm nang hướng dẫn thiết yếu này cho phù hợp với những độc giả hôm nay. Một cách thẳng thắn và rõ ràng, ông đã xua tan những câu chuyện tưởng tượng và thông tin sai lạc về người đồng tính nam và nữ, trả lời tất cả những thắc mắc có thể có trong tâm trí bạn.

*** 

“Quyển sách này dành cho bất kỳ ai quen biết với người đồng tính. Thế có nghĩa là nó dành cho mọi người, vì có ai mà không từng biết một người đồng tính trong đời mình: một người chị hoặc anh, cha mẹ, thầy giáo, hàng xóm láng giềng, bạn học, hoặc bạn bè. Hoặc có thể bản thân bạn đồng tính hoặc nghĩ mình đồng tính.

Tất nhiên nhiều người không nhận ra họ có biết người đồng tính nam hoặc nữ vì nhiều người đồng tính rất khéo che giấu sự thật rằng họ đồng tính. Tại sao? Đó là một câu hỏi hay, và đó chỉ là một trong nhiều câu hỏi mà tôi đã trả lời trong quyển sách này.” 

(- Tác giả Eric Marcus)

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Đồng Tính Thì Đã Sao? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đồng Tính Thì Đã Sao? hiện được bán với giá tham khảo 63.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đồng Tính Thì Đã Sao? PDF

Đồng Tính Thì Đã Sao? Tác giả Eric Marcus PDF

Tải sách Đồng Tính Thì Đã Sao? ebook MOBI

Đồng Tính Thì Đã Sao? EPUB

Đồng Tính Thì Đã Sao? full

Đồng Tính Thì Đã Sao? đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *