Tải sách PDF –  Mỗi người chúng ta đều có ước mơ nhưng không phải ai cũng đủ kiên trì và dũng cảm để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Khi còn nhỏ, chúng ta ước mơ rất nhiều và không bao giờ để bất cứ điều gì giới hạn ước mơ của mình. Chúng ta …

Quyển sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ (Tái Bản 2020) viết bởi Tác giả Mark Victor HansenJack Canfield với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 51.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ (Tái Bản 2020)

✅ Tiêu đề Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ (Tái Bản 2020)
✅ Tác giả Mark Victor HansenJack Canfield
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ (Tái Bản 2020) .pdf

Tải ebook Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ (Tái Bản 2020) pdf

Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ (Tái Bản 2020)

Bạn có thể tải sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ (Tái Bản 2020) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ (Tái Bản 2020)

Mỗi người chúng ta đều có ước mơ nhưng không phải ai cũng đủ kiên trì và dũng cảm để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Khi còn nhỏ, chúng ta ước mơ rất nhiều và không bao giờ để bất cứ điều gì giới hạn ước mơ của mình. Chúng ta mang trong mình lòng nhiệt huyết vô tận và sẵn sàng chinh phục cả thế giới.

Tuy nhiên, khi lớn lên và khi nếm trải thất bại, chúng ta bắt đầu mất niềm tin vào bản thân, vơi bớt lòng nhiệt huyết và ngừng ước mơ. Nhưng cuộc sống thiếu vắng ước mơ sẽ chẳng còn ý nghĩa.

Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ là tập hợp những câu chuyện về những con người dũng cảm đối mặt với thử thách, nghịch cảnh và quyết không từ bỏ ước mơ của mình. Đây cũng là lời nhắc nhở rằng trước khi bỏ cuộc, hãy nghĩ đến lý do bạn bắt đầu.

Hành trình chinh phục ước mơ không bao giờ bằng phẳng và sẽ có lúc ước mơ của bạn bị che mờ, vùi dập trong thử thách của cuộc sống. Nhưng đừng bao giờ buông xuôi từ bỏ, vì ước mơ chính là ý nghĩa thật sự của cuộc sống, là điều tạo nên sức mạnh của bạn.

Trong lần tái bản này, những câu chuyện trong “Hạt giống tâm hồn – Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ” đã được cập nhật, bổ sung và chắt lọc những câu chuyện truyền cảm hứng nhất. Hy vọng tập sách “Hạt giống tâm hồn – Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ” sẽ truyền cho bạn cảm hứng cũng như động lực để theo đuổi ước mơ của mình ngay cả trong những lúc khó khăn nhất.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ (Tái Bản 2020) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ (Tái Bản 2020) hiện được bán với giá tham khảo 51.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ (Tái Bản 2020) PDF

Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ (Tái Bản 2020) Tác giả Mark Victor HansenJack Canfield PDF

Tải sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ (Tái Bản 2020) ebook MOBI

Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ (Tái Bản 2020) EPUB

Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ (Tái Bản 2020) full

Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ (Tái Bản 2020) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *