Tải sách PDF –  Phụ nữ vẫn tưởng rằng, hình mẫu người vợ, người mẹ hoàn hảo sẽ giúp gia đình thêm hạnh phúc và trọn vẹn. Nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Khi theo đuổi sự hoàn hảo, các chị em sẽ đưa ra những nguyên tắc cứng nhắc đối với chồng …

Quyển sách Đừng Cố Làm Những Bà Mẹ Hoàn Hảo viết bởi Tác giả Jill Savage với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 79.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Đừng Cố Làm Những Bà Mẹ Hoàn Hảo

✅ Tiêu đề Đừng Cố Làm Những Bà Mẹ Hoàn Hảo
✅ Tác giả Jill Savage
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Đừng Cố Làm Những Bà Mẹ Hoàn Hảo .pdf

Tải ebook Đừng Cố Làm Những Bà Mẹ Hoàn Hảo pdf

Đừng Cố Làm Những Bà Mẹ Hoàn Hảo

Bạn có thể tải sách Đừng Cố Làm Những Bà Mẹ Hoàn Hảo PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Đừng Cố Làm Những Bà Mẹ Hoàn Hảo

Phụ nữ vẫn tưởng rằng, hình mẫu người vợ, người mẹ hoàn hảo sẽ giúp gia đình thêm hạnh phúc và trọn vẹn. Nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Khi theo đuổi sự hoàn hảo, các chị em sẽ đưa ra những nguyên tắc cứng nhắc đối với chồng và những đứa con của mình. Điều này khiến không khí gia đình trở nên nặng nề, các thành viên bất đồng quan điểm sống và trở nên xa cách.

Trở thành người mẹ hoàn hảo là chuyện không tưởng, việc theo đuổi mục tiêu này cũng sẽ tạo cho bạn vô số thứ áp lực không tên. Đừng tự tạo gánh nặng tâm lý cho mình như thế, thay vào đó, hãy tận hưởng cảm giác tuyệt vời của thiên chức người mẹ với tiếng cười đùa của sự ngốc nghếch, niềm hân hoan của những thú vui tức thời của con… chứ không phải vì bạn là người mẹ hoàn hảo hay không hoàn hảo. Cuốn sách Đừng cố làm những bà mẹ hoàn hảocủa Jill Savage như một cuốn cẩm nang  giúp bạn học cách yêu quý và tận hưởng cuộc sống thực tế bạn đang có.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Đừng Cố Làm Những Bà Mẹ Hoàn Hảo bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đừng Cố Làm Những Bà Mẹ Hoàn Hảo hiện được bán với giá tham khảo 79.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đừng Cố Làm Những Bà Mẹ Hoàn Hảo PDF

Đừng Cố Làm Những Bà Mẹ Hoàn Hảo Tác giả Jill Savage PDF

Tải sách Đừng Cố Làm Những Bà Mẹ Hoàn Hảo ebook MOBI

Đừng Cố Làm Những Bà Mẹ Hoàn Hảo EPUB

Đừng Cố Làm Những Bà Mẹ Hoàn Hảo full

Đừng Cố Làm Những Bà Mẹ Hoàn Hảo đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *