Tải sách PDF –  Voltaire đã từng nói thế này: “Tất cả lý trí của đàn ông không đáng giá bằng một cảm xúc của phụ nữ.” Thật vậy, nếu như ví đàn ông như sự lý trí mạnh mẽ thì nửa còn lại hẳn là những mạch cảm xúc đáng trân trọng. Lý trí và cảm xúc …

Quyển sách Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí viết bởi Tác giả Thái Vy với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 77.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí

✅ Tiêu đề Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí
✅ Tác giả Thái Vy
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí .pdf

Tải ebook Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí pdf

Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí

Bạn có thể tải sách Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí

Voltaire đã từng nói thế này: “Tất cả lý trí của đàn ông không đáng giá bằng một cảm xúc của phụ nữ.”

Thật vậy, nếu như ví đàn ông như sự lý trí mạnh mẽ thì nửa còn lại hẳn là những mạch cảm xúc đáng trân trọng. Lý trí và cảm xúc khi đã kết hợp lại thành một thì sẽ là sự uy lực mạnh mẽ không ngờ.

Trong tình yêu hay cuộc sống cũng vậy, cảm xúc chỉ là phần mở đầu của câu chuyện, chúng ta đã từng coi đối phương là người quan trọng nhất, cảm thấy họ cũng nên thấu hiểu, chấp nhận mọi thứ của mình. Nhưng sau khi cùng đi một đoạn đường đời, chúng ta mới phát hiện đối phương không thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của mình, lúc đó chúng ta sẽ để lộ ra mặt đáng sợ nhất của bản thân.

“Đừng để cảm xúc đánh lừa lý trí” là một cuốn sách sẽ mang đến cho bạn những mẩu chuyện tưởng chừng như quen thuộc nhưng lại được tiếp cận bằng một góc nhìn mới lạ. Có những câu chuyện tưởng như trắng mà lại hoá thành đen. Xoay quanh những chủ đề chính về cuộc sống, tình yêu và hôn nhân, Thái Vy sẽ đem lại cho người đọc một cú hích thức tỉnh bản thân trước những vấn đề ai rồi cũng sẽ phải trải qua ít nhất một lần trong đời người.

Cảm xúc luôn là điều không dễ dàng kiểm soát, đừng để nó lấn át những lựa chọn của chính mình. Chúng ta đều phải trải qua rất nhiều thứ mới có thể học được cách chống lại sự đau khổ và từ bỏ hư vô, dọn sạch những phiền phức quấn lấy cuộc đời bạn, từ cát bụi mọc ra một bông hoa. Đừng sợ hãi khi bạn sống một cuộc đời độc lập. Hãy tin rằng sự cô đơn và thất bại trong cuộc hành trình ước mơ là một sự trải nghiệm mà bất kỳ người mạnh mẽ mẽ nào cũng từng trải qua.  Cuộc sống và tình yêu đều không dễ dàng, hãy vừa sống, vừa yêu, vừa trân trọng.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí hiện được bán với giá tham khảo 77.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí PDF

Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí Tác giả Thái Vy PDF

Tải sách Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí ebook MOBI

Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí EPUB

Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí full

Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *