Tải sách PDF Miễn Phí – Quyển Đúng Việc (Tái Bản) PDF thuộc thể loại Sách kỹ năng sống được viết bởi Tác giả Giản Tư Trung, Công ty phát hành VIỆN GIÁO DỤC IRED, của quyển Đúng Việc (Tái Bản) PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Giản Tư Trung bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn file PDF quyển Đúng Việc (Tái Bản) PDF của tác giả Giản Tư Trung

Tóm tắt Quyển Đúng Việc (Tái Bản) PDF

Công ty phát hành VIỆN GIÁO DỤC IRED
Kích thước

12×20 cm

Loại bìa Bìa cứng
Số trang 328
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tri Thức

ĐÚNG VIỆC – Một Góc Nhìn Về Câu Chuyện Khai Minh (Tái bản lần thứ 12)

“Đúng Việc” là con đường cho mọi đổi thay có tính cách mạng của cá nhân, gia đình, tổ chức và quốc gia. Sách “Đúng Việc” đề cập đến những vấn đề căn cơ và nền tảng nhất của con người, đó là: làm người (đạo sống), làm dân (đạo dân) và làm nghề (đạo nghề) bằng một văn phong rất dí dỏm, súc tích và có tính hệ thống cao. Từ đó, sách gợi mở phương pháp luận để mỗi người có thể tự đi tìm chân lý, tự thấu hiểu bản thân, tự tìm ra đường đời của mình, hình thành đạo sống, đạo dân và đạo nghề của riêng mình. Hay nói cách khác, “Đúng Việc” là một góc nhìn khai minh, một phương pháp luận nhằm góp sức cho mỗi người, mỗi nhà, mỗi tổ chức và mỗi xứ sở trên hành trình tự tìm ra “đích đến” và “con đường” cho sự đổi thay có tính cách mạng của riêng mình.

Trích đoạn trong sách:

“Công việc” của bất kỳ ai trong đời cũng bao gồm “Làm người”, “Làm dân” và “Làm nghề”. Lựa chọn “đúng việc” hay “sai việc” của mỗi người trong từng “công việc” ấy sẽ làm nên cuộc đời họ, cũng như góp phần làm nên gia đình, tổ chức và xã hội mà họ đang sống.

Bởi lẽ, con người thì khác với muông thú, cỏ cây và máy móc; con người tự do thì khác với con người nô lệ, con người công cụ, con người phận vị, con người hoang dã; công dân thì khác với thần dân hay nô dân; người thầy thì khác với thợ dạy hay máy dạy; trí thức thì khác với trí nô; nhà báo thì khác với bồi bút; nhà quản trị thì khác với kẻ cai trị; lãnh đạo thì khác với cầm quyền; doanh nhân thì khác với trọc phú hay con buôn…

Nhưng làm sao lựa chọn nếu không hề biết đến sự tồn tại của những lựa chọn, không rõ đâu là sự khác biệt giữa chúng và đâu là “mình” giữa những lựa chọn đó? Làm sao có thể làm đúng việc khi chưa biết đâu là cái đúng? Làm sao “làm ra chính mình”, làm sao “hãy là chính mình” khi chưa biết “đâu là mình”… Hành trình “tôi đi tìm tôi” đó cũng là câu chuyện khai minh của mỗi con người, mỗi nhà, mỗi tổ chức và mỗi xứ sở.

 

Hình ảnh Quyển Đúng Việc (Tái Bản) PDF

Đúng Việc (Tái Bản)

Tải sách PDF và Mua Đúng Việc (Tái Bản) PDF bản quyền ở đâu

Quyển Đúng Việc (Tái Bản) PDF được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại đây  hoặc tải sách PDF và Xem Online link bên dưới.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách Đúng Việc (Tái Bản) PDF

Download Đúng Việc (Tái Bản) PDF

Đúng Việc (Tái Bản) PDF

Tải sách Đúng Việc (Tái Bản) PDF ebook MOBI

Đúng Việc (Tái Bản) PDF EPUB

Đúng Việc (Tái Bản) PDF full

Đúng Việc (Tái Bản) PDF đọc online

Đúng Việc (Tái Bản) PDF giá rẻ

Đúng Việc (Tái Bản) PDF giảm giá

Quyển Đúng Việc (Tái Bản) PDF giá bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *