Tải sách PDF –  Cuốn sách chuyên sâu về EAT CLEAN đầu tiên tại Việt Nam – EAT CLEAN trào lưu ăn uống được yêu thích nhất hiện nay.Khi mức sống ngày càng được cải thiện thì cách ăn uống của chúng ta cũng có nhiều thay đổi. Nhịp sống hiện đại khiến chúng ta luôn …

Quyển sách Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân (Tái Bản 2021) viết bởi Tác giả Health Coach Quỳnh NgaDeto Concept với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 127.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân (Tái Bản 2021)

✅ Tiêu đề Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân (Tái Bản 2021)
✅ Tác giả Health Coach Quỳnh NgaDeto Concept
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân (Tái Bản 2021) .pdf

Tải ebook Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân (Tái Bản 2021) pdf

Eat Clean - Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân (Tái Bản 2021)

Bạn có thể tải sách Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân (Tái Bản 2021) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân (Tái Bản 2021)

Cuốn sách chuyên sâu về EAT CLEAN đầu tiên tại Việt Nam – EAT CLEAN trào lưu ăn uống được yêu thích nhất hiện nay.

Khi mức sống ngày càng được cải thiện thì cách ăn uống của chúng ta cũng có nhiều thay đổi. Nhịp sống hiện đại khiến chúng ta luôn bị áp lực thời gian đè nặng, vì vậy “nhanh và tiện” cũng là những tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn thực phẩm để “qua cơn đói lòng mà quên mất rằng “họa từ miệng ra, bệnh từ miệng vào”.

Hiểu rõ điều đó bởi những ngày tháng đi tìm “lối thoát” cho vấn đề sức khỏe của bản thân cũng như nhận thấy những tác động tích cực của eat clean đến tâm – thân, Nguyễn Quỳnh Nga cùng Deto Concept đã cho ra đời “Eat Clean – Thực đơn 14 ngày  thanh lọc cơ thể và giảm cân” để có thể truyền cảm hứng ăn sạch – sống lành đến với nhiều người hơn nữa.

Với những kiến thức về dinh dưỡng, cách kết hợp thực đơn Eat Clean phù hợp với người Việt Nam, từ những nguyên liệu dễ tìm mà thiên nhiên ưu ái cho đất nước nhiệt đới, thì cho dù bạn có là kẻ đang bị thức ăn điều khiển, đang tìm kiếm một giải pháp ăn uống lâu dài cho sức khỏe và cho cân nặng hay một người đã có chế độ ăn uống lành mạnh đều cần đến cuốn sách này.

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc cách mạng giúp mình được ăn những món ăn dinh dưỡng hơn, sống một cuộc đời tích cực hơn và sẽ thon gọn hơn mỗi ngày chưa?

_____________

Thông tin bổ sung:

THÔNG TIN VỀ ILOVECOOKBOOK:

I love Cookbook là đơn vị xuất bản sách Cookbook cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Ra đời vào tháng 7/2013, I love Cookbook mang sứ mệnh truyền tải tinh hoa về ẩm thực qua từng trang sách. Qua gần 05 năm nỗ lực trưởng thành, I love Cookbook dần định vị phong cách chuyên nghiệp và nhận được ủng hộ nhiệt thành từ độc giả cũng như các tác giả của dòng sách cookbook.

THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ

Health coach Quỳnh Nga

Tốt nghiệp ngành quản trị nhân lực tại một trường đại học uy tín ở Úc, trở về nước và có một công việc “vạn người mơ”.

Quỳnh Nga ở tuổi 25 là bước ngoặt khiến chị bắt đầu với những nghiên cứu chuyên sâu về dinh dưỡng, về sức khỏe tri-tâm-thân. Năm 2016, quyết định học ngành Heath Coach tại ngôi trường số 1 về dinh dưỡng tại Mỹ – Intitute of Intergrative Nutrition.

Nhìn thấy những thay đổi tích cực của cơ thể mình nhờ vào lối sống ăn sạch: từ một người phụ nữ cáu gắt, khó tính thành người tích cực và lạc quan, cơ thể nhẹ nhõm, năng động, tràn đầy sức sống, cũng như thấu hiểu một cách sâu sắc tuyên ngôn của Hải Thượng Lãn Ông “ Vạn bệnh vào từ miệng”, Quỳnh Nga khát khao lan tỏa Eat Clean đến nhiều người hơn nữa. Vì thế, Cela ra đời như một bước đệm đưa chị tiến xa hơn trên hành trình chinh phục ước mơ trở thành Chuyên gia Tư vấn Dinh dưỡng của mình.

Mỗi ngày, bằng đam mê và nỗ lực, tại Cela, Quỳnh Nga tỉ mẫn chăm chút từng món ăn, thức uống theo chế độ Eat Clean, thanh lọc cơ thể theo thực đơn các khẩu phần ăn uống trọn gói được bán theo ngày, tuần và tháng phù hợp với cơ thể riêng của từng người.

Mong muốn có thể giúp nhiều người hơn nhận ra rằng dinh dưỡng và lối sống là yếu tố quan trọng số một quyết định sức khỏe, chị từng bước một xây dựng một cộng đồng ăn sạch sống khỏe với hơn 2.000 người tham gia. Xem công việc tư vấn dinh dưỡng như là sứ mệnh cuộc đời và để nhiều người được tiếp cận với lối sống dài hơi và lành mạnh – Eat Clean – Quỳnh Nga cùng Deto Concept cho ra đời “EatClean”- cuốn sách gồm thực đơn 14 ngày thanh lọc cơ thể và giảm cân.

Sau những ngày Tết ngập ngụa bánh chưng, thịt mỡ, bạn đã sẵn sàng cho cuộc cách mạng giúp mình được ăn những món ăn dinh dưỡng hơn, sống một cuộc đời tích cực hơn và sẽ thon gọn hơn mỗi ngày chưa?

Deto concept

Tốt nghiệp đại học  Sư Phạm Hà Nội và Arena Multimedia, Meo Thùy Dương từng làm những công việc như giáo viên, thiết kế đồ họa, vẽ mình họa… Còn chàng trai Đức Bùi, công việc đầu tiên làm sau khi tốt nghiệp đạ học Kiến Trúc Hà Nội chính là nhiếp ảnh. Nhưng cả hai người trẻ tuổi ấy vẫn hoang hoải đi tìm đam mê thật sự của mình và chỉ chịu dừng lại với nghệ thuật nhiếp ảnh ẩm thực. Và từ đó Deto Concept là của hai người bạn trẻ có cùng lửa đam mê này.

Khi Food Stylist còn là một nghề khá mới mẻ tại Việt Nam, Deto Concept ra đời với định hướng trở thành một studio xây dựng hình ảnh ẩm thực tại Việt Nam quả là một thử thách. Nhưng với đam mê cùng nổ lực và nhiệt huyết, trong vòng 1 năm thành lập, Deto Concept trở thành đối tác với 65% khách sạn lớn tại Hà Nội.

Dưới con mắt của một cô gái từng học ở trường nghệ thuật cùng với tình yêu ẩm thực có trong mỗi người, từng món ăn đều được chăm chút, quan tâm đến bố cục thị giác, màu sắc để bộc lộ lên vẻ đẹp gây nghiện của nguyên liệu. Bằng tất cả đam mê của mình, dưới bàn tay của Deto Concept mỗi món ăn có thể tự kể được câu chuyện của mình cũng như truyền tải thông điệp của mình thông qua từng bức ảnh

Ngoài cuộc sống luôn tràn ngập đồ ăn ngon, Meo Thùy Dương và Đức Bùi còn gặp gỡ được nhiều người truyền cảm hứng. Trên hành trình chuyển studio từ Bắc vào Nam, với những biến cố bất ngờ, Meo Thùy Dương được đưa đẩy, tìm hiểu về eatclean, healthfood và muốn thử thách bản thân mình với lĩnh vực này để có thể truyền cảm hứng ăn sạch uống sạch cho mọi người. Nhờ đó mà tinh thần của cuốn sách EatClean được truyền tải mạnh mẽ hơn qua từng thước hình được làm nên bởi Deto Concept.

Hy vọng rằng, những bức ảnh trong cuốn sách này sẽ phần nào giúp bạn thêm yêu những gì mình nhận được từ cuộc sống, có thêm cảm hứng cũng như động lực để ăn sạch và sống xanh tạo nền tảng sức khỏe thật tốt để chơi sành.

Mua sách Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân (Tái Bản 2021) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân (Tái Bản 2021) hiện được bán với giá tham khảo 127.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân (Tái Bản 2021) PDF

Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân (Tái Bản 2021) Tác giả Health Coach Quỳnh NgaDeto Concept PDF

Tải sách Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân (Tái Bản 2021) ebook MOBI

Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân (Tái Bản 2021) EPUB

Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân (Tái Bản 2021) full

Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân (Tái Bản 2021) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *