Tải sách PDF –  Tất cả phụ nữ chúng ta ai cũng đều muốn mình đẹp, vui tươi và thành công trong cuộc sống. Không phải chúng ta sinh ra đều đẹp: sắc đẹp là một cái gì đó mà chúng ta phải học tập, trau dồi để có được. Tất cả các bài học đều được tập …

Quyển sách Em Có Đẹp Không – Hướng Dẫn Cách Tạo Cho Mình Vẻ Đẹp Riêng Biệt, Toàn Diện Từ Mỹ Phẩm Đến Lòng Tự Tin viết bởi Tác giả Thu ThủyBích Như với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 18.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Em Có Đẹp Không – Hướng Dẫn Cách Tạo Cho Mình Vẻ Đẹp Riêng Biệt, Toàn Diện Từ Mỹ Phẩm Đến Lòng Tự Tin

✅ Tiêu đề Em Có Đẹp Không – Hướng Dẫn Cách Tạo Cho Mình Vẻ Đẹp Riêng Biệt, Toàn Diện Từ Mỹ Phẩm Đến Lòng Tự Tin
✅ Tác giả Thu ThủyBích Như
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Đồng Nai
✅ Định dạng file Em Có Đẹp Không – Hướng Dẫn Cách Tạo Cho Mình Vẻ Đẹp Riêng Biệt, Toàn Diện Từ Mỹ Phẩm Đến Lòng Tự Tin .pdf

Tải ebook Em Có Đẹp Không – Hướng Dẫn Cách Tạo Cho Mình Vẻ Đẹp Riêng Biệt, Toàn Diện Từ Mỹ Phẩm Đến Lòng Tự Tin pdf

Em Có Đẹp Không - Hướng Dẫn Cách Tạo Cho Mình Vẻ Đẹp Riêng Biệt, Toàn Diện Từ Mỹ Phẩm Đến Lòng Tự Tin

Bạn có thể tải sách Em Có Đẹp Không – Hướng Dẫn Cách Tạo Cho Mình Vẻ Đẹp Riêng Biệt, Toàn Diện Từ Mỹ Phẩm Đến Lòng Tự Tin PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Em Có Đẹp Không – Hướng Dẫn Cách Tạo Cho Mình Vẻ Đẹp Riêng Biệt, Toàn Diện Từ Mỹ Phẩm Đến Lòng Tự Tin

Tất cả phụ nữ chúng ta ai cũng đều muốn mình đẹp, vui tươi và thành công trong cuộc sống. Không phải chúng ta sinh ra đều đẹp: sắc đẹp là một cái gì đó mà chúng ta phải học tập, trau dồi để có được. Tất cả các bài học đều được tập trung căn bản trong bộ sách này:

Bạn sống như thế nào? – Em có đẹp không?

Bộ sách này dành cho mọi lứa tuổi, mọi mẫu người, theo nhiều cách sống khác nhau. Phụ nữ chúng ta ai cũng muốn rằng việc chăm sóc sắc đẹp khôgn mất nhiều thời gian trong cuộc sống của mình. Do vậy bạn nên có một chế độ riêng phù hợp để thực hiện hàng ngày. Bạn sẽ trở nên đẹp. Tất cả mọi người đều có thể làm đẹp, khi học được những bí quyết để cải thiện những khiếm khuyết trên thân thể, trên gương mặt. Bạn sẽ tự tin và vui sống hạnh phúc.

Khi bạn cảm thấy mình đẹp, thì sắc đẹp thật sự sẽ hiện ra tỏa sáng. Vấn đề là làm cách nào để mọi người nhận biết được bạn, và hơn thế làm sao để chính bạn nhận biết được mình. Cuốn sách mong muốn giúp bạn có được một sắc đẹp hoàn hảo nhất và bạn cũng tìm ra được một cảm nghĩ tốt đẹp nhất, bằng cách tự tạo cho mình một vẻ đẹp riêng biệt và toàn diện từ mỹ phẩm đến ăn mặc và lòng tự tin.

Mục lục:

Lời nói đầu

Chương I: Săn sóc da

Chương II: Mỹ phẩm

Chương III: Tóc

Chương IV: Móng tay móng chân

Chương V: Răng

Chương VI: Chọn màu sắc giữa trang điểm và trang phục cho phù hợp

Chương VII: Thái độ cuộc sống

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Em Có Đẹp Không – Hướng Dẫn Cách Tạo Cho Mình Vẻ Đẹp Riêng Biệt, Toàn Diện Từ Mỹ Phẩm Đến Lòng Tự Tin bản quyền ở đâu.

Quyển sách Em Có Đẹp Không – Hướng Dẫn Cách Tạo Cho Mình Vẻ Đẹp Riêng Biệt, Toàn Diện Từ Mỹ Phẩm Đến Lòng Tự Tin hiện được bán với giá tham khảo 18.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Em Có Đẹp Không – Hướng Dẫn Cách Tạo Cho Mình Vẻ Đẹp Riêng Biệt, Toàn Diện Từ Mỹ Phẩm Đến Lòng Tự Tin PDF

Em Có Đẹp Không – Hướng Dẫn Cách Tạo Cho Mình Vẻ Đẹp Riêng Biệt, Toàn Diện Từ Mỹ Phẩm Đến Lòng Tự Tin Tác giả Thu ThủyBích Như PDF

Tải sách Em Có Đẹp Không – Hướng Dẫn Cách Tạo Cho Mình Vẻ Đẹp Riêng Biệt, Toàn Diện Từ Mỹ Phẩm Đến Lòng Tự Tin ebook MOBI

Em Có Đẹp Không – Hướng Dẫn Cách Tạo Cho Mình Vẻ Đẹp Riêng Biệt, Toàn Diện Từ Mỹ Phẩm Đến Lòng Tự Tin EPUB

Em Có Đẹp Không – Hướng Dẫn Cách Tạo Cho Mình Vẻ Đẹp Riêng Biệt, Toàn Diện Từ Mỹ Phẩm Đến Lòng Tự Tin full

Em Có Đẹp Không – Hướng Dẫn Cách Tạo Cho Mình Vẻ Đẹp Riêng Biệt, Toàn Diện Từ Mỹ Phẩm Đến Lòng Tự Tin đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *