Tải sách PDF –  “Em Phải Đến Harvard Học Kinh Tế” đầu tiên là tên một bài báo kể về bốn trường đại học nổi tiếng của Hoa Kỳ là Đại học Harvard, Đại học Columbia, Học viện Wellesley và Học viện Holyoke cùng tiếp nhận cô bé 18 tuổi Lưu Diệc Đình vào học, …

Quyển sách Em Phải Đến Harvard Học Kinh Tế (Tái Bản 2015) viết bởi Tác giả Trương Hân VũLưu Vệ Hoa với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 88.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Em Phải Đến Harvard Học Kinh Tế (Tái Bản 2015)

✅ Tiêu đề Em Phải Đến Harvard Học Kinh Tế (Tái Bản 2015)
✅ Tác giả Trương Hân VũLưu Vệ Hoa
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Bách khoa Hà Nội
✅ Định dạng file Em Phải Đến Harvard Học Kinh Tế (Tái Bản 2015) .pdf

Tải ebook Em Phải Đến Harvard Học Kinh Tế (Tái Bản 2015) pdf

Em Phải Đến Harvard Học Kinh Tế (Tái Bản 2015)

Bạn có thể tải sách Em Phải Đến Harvard Học Kinh Tế (Tái Bản 2015) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Em Phải Đến Harvard Học Kinh Tế (Tái Bản 2015)

“Em Phải Đến Harvard Học Kinh Tế” đầu tiên là tên một bài báo kể về bốn trường đại học nổi tiếng của Hoa Kỳ là Đại học Harvard, Đại học Columbia, Học viện Wellesley và Học viện Holyoke cùng tiếp nhận cô bé 18 tuổi Lưu Diệc Đình vào học, đài thọ trên 30.000 USD mỗi năm.

Cuốn sách đã làm xôn xao dư luận toàn Trung Quốc, làm nức lòng các bậc cha mẹ đang chăm lo cho con cái học hành vì ai cũng biết ngay với một học sinh Mỹ, muốn vào Đại học Harvard là chuyện khó hơn cả lên trời. Sau khi có bài báo phát hành thì hàng trăm ngàn cú điện thoại, thư tín gửi đến nhà Lưu Diệc Đình hỏi về cách nuôi dạy Em và cho biết tại sao Đại học Harvard lại coi trọng khả năng nổi trội và năng lực tổng hợp của Diệc Đình đến vậy. Không thể trả lời hết các câu hỏi đó, bà Lưu Vệ Hoa (mẹ Lưu Diệc Đình) đã viết cuốn sách “Em Phải Đến Harvard Học Kinh Tế” kể lại tỉ mỉ quá trình nuôi dạy Diệc Đình.

Sách được ấn hành năm 2001, chỉ riêng năm này số lượng sách đã phát hành kỉ lục 1.100.000 bản, tái bản tới 32 lần và đã được dịch sang tiếng Việt. Những ông bố bà mẹ mong muốn con cái mình thành đạt thì lại càng xúc động, khát vọng giáo dục con cái mình trở thành một Lưu Diệc Đình thứ hai.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Em Phải Đến Harvard Học Kinh Tế (Tái Bản 2015) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Em Phải Đến Harvard Học Kinh Tế (Tái Bản 2015) hiện được bán với giá tham khảo 88.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Em Phải Đến Harvard Học Kinh Tế (Tái Bản 2015) PDF

Em Phải Đến Harvard Học Kinh Tế (Tái Bản 2015) Tác giả Trương Hân VũLưu Vệ Hoa PDF

Tải sách Em Phải Đến Harvard Học Kinh Tế (Tái Bản 2015) ebook MOBI

Em Phải Đến Harvard Học Kinh Tế (Tái Bản 2015) EPUB

Em Phải Đến Harvard Học Kinh Tế (Tái Bản 2015) full

Em Phải Đến Harvard Học Kinh Tế (Tái Bản 2015) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *