Tải sách PDF –  EQ – Từ Âm Vô Cực Đến Dương Vô CùngCon người là động vật có tình cảm. Chúng ta sẽ trải qua những ngày giận dữ, những ngày hạnh phúc, những ngày mà ta sợ hãi điều gì đó hoặc là ngày có điều gì khiến ta thấy ngại ngùng. Tất cả những cung …

Quyển sách EQ – Từ Âm Vô Cực Đến Dương Vô Cùng viết bởi Tác giả Nao Takayama với chủ đề EQ – Từ Âm Vô Cực Đến Dương Vô Cùng và được bán với giá 135.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách EQ – Từ Âm Vô Cực Đến Dương Vô Cùng

✅ Tiêu đề EQ – Từ Âm Vô Cực Đến Dương Vô Cùng
✅ Tác giả Nao Takayama
✅ Chủ đề EQ – Từ Âm Vô Cực Đến Dương Vô Cùng
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file EQ – Từ Âm Vô Cực Đến Dương Vô Cùng .pdf

Tải ebook EQ – Từ Âm Vô Cực Đến Dương Vô Cùng pdf

EQ - Từ Âm Vô Cực Đến Dương Vô Cùng

Bạn có thể tải sách EQ – Từ Âm Vô Cực Đến Dương Vô Cùng PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu EQ – Từ Âm Vô Cực Đến Dương Vô Cùng

EQ – Từ Âm Vô Cực Đến Dương Vô Cùng

Con người là động vật có tình cảm. Chúng ta sẽ trải qua những ngày giận dữ, những ngày hạnh phúc, những ngày mà ta sợ hãi điều gì đó hoặc là ngày có điều gì khiến ta thấy ngại ngùng. Tất cả những cung bậc cảm xúc này như tô thêm màu sắc cho cuộc sống của chúng ta.

Tuy nhiên, tình cảm cũng có khi sẽ cản trở công việc cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống của bạn. Vì vậy, chúng ta cần làm chủ cảm xúc của bản thân bằng cách dần cải thiện, nâng cao chỉ số EQ – chỉ số trí tuệ cảm xúc.

Trong thời đại thay đổi nhanh chóng hiện nay, việc duy trì cảm xúc tích cực có thể nói là một loại “tài sản”. Cảm xúc tích cực dẫn tới suy nghĩ tích cực sẽ tạo nên những hành động tích cực. Người có cảm xúc tích cực và người có cảm xúc tiêu cực sẽ đưa ra các hành động rất khác nhau.

Nhiều nhà lãnh đạo thành công nhờ khả năng phát huy EQ tối ưu.

EQ không giống như IQ, nó không mang tính di truyền cao và là một khả năng có thể phát triển được bằng cách học tập và rèn luyện. Cuốn sách EQ – Từ âm vô cực đến dương vô cùng” sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường cải thiện, nâng cao chỉ số EQ.

Khi EQ cao hơn bạn sẽ thay đổi, những người xung quanh bạn thay đổi, doanh nghiệp của bạn thay đổi và bạn có thể tận hưởng cuộc sống của chính mình theo cách mà bạn lựa chọn.

Mua sách EQ – Từ Âm Vô Cực Đến Dương Vô Cùng bản quyền ở đâu.

Quyển sách EQ – Từ Âm Vô Cực Đến Dương Vô Cùng hiện được bán với giá tham khảo 135.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download EQ – Từ Âm Vô Cực Đến Dương Vô Cùng PDF

EQ – Từ Âm Vô Cực Đến Dương Vô Cùng Tác giả Nao Takayama PDF

Tải sách EQ – Từ Âm Vô Cực Đến Dương Vô Cùng ebook MOBI

EQ – Từ Âm Vô Cực Đến Dương Vô Cùng EPUB

EQ – Từ Âm Vô Cực Đến Dương Vô Cùng full

EQ – Từ Âm Vô Cực Đến Dương Vô Cùng đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *